2012-01-26
ร้าน บ้านเมษา เป็นร้านขายอาหารที่ผมชอบไปกินกับครอบครัวร้านหนึ่งเลย เพราะร้านเป็นร้านอยู่ริมน้ำบรรยากาศดีมากๆเลยครับเมนูของทางร้านจะเน้นหนักไปที่ซีฟู๊ตนะครับ ราคาต่อจานส่วนใหญ่จะเริ่มต้นที่ 150 up แต่ร้านไม่มีคิดค่าบริหารหรือค่า Vat เพิ่มเติมครับสำหรับในวันนี้เมนูที่ผมสั่งก็มี1. ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว รสชาติดีเลยครับ อร่อยปลาหมึกสดๆ น้ำซุปเปรี๊ยวเผ็ดนิดๆ อร่อยใช้ได้เลย2. สลัดกุ้งทอด กุ้งทอดทอดออกมาได้ร้อนๆ สดใหม่อร่อยมากครับ ผักก็สดมากๆ น้ำสลัดก็อร่อยกินแล้วไม่เลี่ยนเลยสรุป ก็ยังคงกลับไปกินและจะเป็นร้านประจำต่อไป