เย้ๆ หลังจากที่วันก่อนได้มีโอกาสมาลองเอี๊ยะแซเป็นครั้งแรกด้วยความที่ยังไม่ได้ลองขนมปังปิ้งของทางร้านเลยเลยขอกลับมาชิมเป็นครั้งที่ 2 จ้า จะได้รู้ว่าขนมปังปิ้งของที่นี่เป็นยังไงบ้างวันนี้เครื่องดื่มสั่งเป็นชาเย็นบ้าง หลังจากครั้งก่อนพิสูจน์แล้วว่าโกโก้ไม่ผ่าน แต่ชาเขียวนมผ่านชาเย็นของที่นี่เข้มข้นดี ถูกใจเลยแหละ ชาหอมมากๆส่วนขนมปังปิ้ง สั่งมาเป็นแค่ขนมปังเนยนมธรรมดา แต่ขอบอกว่าร้านนี้ทาเนยมาให้เยอะมากๆ หอมเนยมากเลยตอนเสิร์ฟแต่หวงนมข้นไปซะหน่อย เซงเลย ขัดจิตซะอย่างงั้นขนมปังเหนียวนุ่มดี ด้านนอกกรอบหน่อยๆ หอมขนมปังอ่อนๆสรุปรสชาดโอเค แต่เสียดายที่หวงหน้าขนมปังจ้า
วันนี้มาแถวแมคโครจรัญฯเลยเดินเข้ามาช้อปปิ้งมอลล์ด้านหน้าของแมคโครเป็นบรรยากาศช้อปปิ้งมอลล์เล็กๆ มีร้าน Fast Food อยู่ไม่มากเท่าไหร่และหนึ่งในนั้นก็คือร้านนี้ "เอี๊ยะแซ"เป็นร้านขายพวกขนมปังปิ้ง น้ำชงๆ เช่น ชา กาแฟวันนี้มากัน 2 คน ขอสั่งเครื่องดื่มกันคนละแก้วพอจ้าแก้วแรกเป็นโกโก้เย็นหวานมากๆ ถึงจะชงมาเข้มข้นแต่ก็ยังหวานมากอยู่ดี แล้วมันคือหวานแบบหวานน้ำตาลอ่ะไม่ใช่หวานนมข้น รวมๆแล้วยังไม่โอเคเท่าไหร่จ้าส่วนอีกแก้วเป็นชาเขียวนม (ไม่ใช่นมเย็นเขียวนะ 555)แก้วนี้อร่อยถูกปากมากๆ ชาเขียวหอม ชงมาหวานกำลังดีชาเขียวเข้ากับนมได้ดีมาก สรุปเมนูนี้ผ่าน โอเคมากๆวันนี้มาไม่มีโอกาสได้สั่งขนมปังปิ้ง ถ้ามาอีกครั้งจะสั่งมาลองแล้วรีวิวให้ดูกันแน่นอ
แก้วแรกเป็นโกโก้เย็น
หวานมากๆ ถึงจะชงมาเข้มข้น

จะสั่งมาลองแล้วรีวิวให้ดูกันแน่นอนจ้า ^^
  • ชาเขียวนม
ร้านขายชา กาแฟ สไตล์โบราณ ชื่อดัง ขายมานาน โดยเฉพาะเครื่องดื่มขึ้นชื่อเค้า โอเลี้ยง ครับ แต่เนื่องจากเราไปกินกันค่ำแล้ว เลย ต้อง ขอเครื่องดื่มเป็น ชา แทนครับ ไม่งั้นเดี๋ยวนอนไม่หลับ โดยเลือกทานคู่กับขนมปังปิ้ง หน้าสังขยา และ เนยนม ร้านแต่งสไตล์เรโทร โบราาณ ๆ เท่ห์ดีครับ กะป๋องใส่ทิชชู่ นำเอากระป๋องนม มาใช้ เท่ดี ชาก็รสชาติใช้ได้ ราคาปานกลาง ไม่แพงมากครับ ขนมปังก็อร่อยดี
ขนมปังก็อร่อยดี