ร้านขายชา กาแฟ สไตล์โบราณ ชื่อดัง ขายมานาน โดยเฉพาะเครื่องดื่มขึ้นชื่อเค้า โอเลี้ยง ครับ แต่เนื่องจากเราไปกินกันค่ำแล้ว เลย ต้อง ขอเครื่องดื่มเป็น ชา แทนครับ ไม่งั้นเดี๋ยวนอนไม่หลับ โดยเลือกทานคู่กับขนมปังปิ้ง หน้าสังขยา และ เนยนม ร้านแต่งสไตล์เรโทร โบราาณ ๆ เท่ห์ดีครับ กะป๋องใส่ทิชชู่ นำเอากระป๋องนม มาใช้ เท่ดี ชาก็รสชาติใช้ได้ ราคาปานกลาง ไม่แพงมากครับ ขนมปังก็อร่อยดี
ขนมปังก็อร่อยดี