2011-12-25
ร้านนี้ตั้งอยู่ติดกับทางเชื่อมของรถไฟฟ้า bts ค่ะถ้าเดินทางเข้าสีลมคอมเพล็กซ์มาจากรถไฟฟ้าก็จะเห็นเป็นร้านแรกเลยวันนี้สั่งกาแฟปั่น มีไอศกรีมมาด้วยรสชาตินุ่มๆค่ะ กาแฟไม่ค่อยแรงไอศกรีมเยลลี่เป็นโปรโมชั่นของช่วงนี้เยลลี่อร่อย เข้ากับไอศกรีมดีถ้วยนี้เลือกไอศกรีมได้ 2 รส (ชาเขียว-ช็อกโกแล็ต)ไอศกรีมชาเขียวรสชาติดี ส่วนรสช็อกโกแล็ตเข้มข้นใช้ได้ค่ะบรรยากาศในร้านที่นั่งในร้านจะติดกันมากๆ เวลาคนนั่งเยอะๆแล้วไม่ค่อยเป็นส่วนตัวค่ะ ใกล้กันเกินไปมากๆแต่พนักงานบริการดีเยียมค่ะ
รสชาตินุ่มๆค่ะ กาแฟไม่ค่อยแรง ไอศกรีมเยลลี่เป็นโปรโมชั่นของช่วงนี้
เยลลี่อร่อย เข้ากับไอศกรีมดี
ไอศกรีมชาเขียวรสชาติดี ส่วนรสช็อกโกแล็ตเข้มข้นใช้ได้ค่ะ บรรยากาศในร้าน ที่นั่งในร้านจะติดกันมากๆ เวลาคนนั่งเยอะๆแล้วไม่ค่อยเป็นส่วนตัวค่ะ ใกล้กันเกินไปมากๆ
แต่พนักงานบริการดีเยียมค่ะ