2011-12-25 91 瀏覽
ร้านนี้ตั้งอยู่ติดกับทางเชื่อมของรถไฟฟ้า bts ค่ะถ้าเดินทางเข้าสีลมคอมเพล็กซ์มาจากรถไฟฟ้าก็จะเห็นเป็นร้านแรกเลยวันนี้สั่งกาแฟปั่น มีไอศกรีมมาด้วยรสชาตินุ่มๆค่ะ กาแฟไม่ค่อยแรงไอศกรีมเยลลี่เป็นโปรโมชั่นของช่วงนี้เยลลี่อร่อย เข้ากับไอศกรีมดีถ้วยนี้เลือกไอศกรีมได้ 2 รส (ชาเขียว-ช็อกโกแล็ต)ไอศกรีมชาเขียวรสชาติดี ส่วนรสช็อกโกแล็ตเข้มข้นใช้ได้ค่ะบรรยากาศในร้านที่นั่งในร้านจะติดกันมากๆ เวลาคนนั่งเยอะๆแล้วไม่ค่อยเป็นส่วนตัวค่ะ ใกล้กันเกินไปมากๆแต่พนักงานบริการดีเยียมค่ะ

รสชาตินุ่มๆค่ะ กาแฟไม่ค่อยแรง
เยลลี่อร่อย เข้ากับไอศกรีมดี
บรรยากาศในร้าน
แต่พนักงานบริการดีเยียมค่ะ
อากาศร้อนแบบนี้ ไปทานไอติมกันค่ะช่วงนี้เบื่อสเว่นเซนส์ ลองไอติมใหม่ๆ กันบ้าง เลยมาลงที่นี่ค่ะ ete สีลมเราสั่ง Raspberry Sorbet ซันเดย์มา รสเปรี้ยวเข็ดฟัน สะใจมากแต่วิปปิ้งครีมจืดไปหน่อย ไม่ค่อยมันอีกถ้วยเราสั่งบานาน่าสปีดมา รส Banana Almond รสชาติยังไม่ถูกใจ หวานน้อย น่าจะถูกใจคงไม่ชอบหวานนะ------------------------------สรุปส่วนตัว- รสชาติเฉยๆ ยังไม่ถูกใจเราเท่าไหร่ ไอติมที่เปรี้ยวก็เปรี้ยวจนเข็ดฟัน (น่าจะถูกใจคนชอบเปรี้ยว)- บรรยากาศร้าน ตกแต่งทันสมัย สะอาดค่ะ- การบริการ พนักงานบริการดีค่ะ
เลยมาลงที่นี่ค่ะ ete สีลม

สรุปส่วนตัว
(น่าจะถูกใจคนชอบเปรี้ยว)
2010-10-14
慶祝紀念
紀念日
  • ete
พอดี ซื้อดีลจากเว็ปหนึ่งไว้ค่ะจ่าย 100 แต่กินได้ 200 และหมดอายุ 31/7/11 ก็เลยต้องรีบไปใช้จริง ๆ อยากลองร้านนี้ มานานมากกกกกกกกกก แล้วค่ะเป็นคนชอบทานไอศครีม ทุกรส โดยเฉพาะพวก กาแฟ ช็อคโกแลต เชอร์เบท มิ้นท์แต่ร้านนี้ ปกติ ราคาจะสูงค่ะ .. ถ้าไม่มีส่วนลด คงไม่ได้ลิ้มลองแน่ ๆเกริ่นมานาน .. ไปดูกันดีกว่าค่ะวันนี้ .. ได้ลองทาน มิ้นท์ช็อคชิพกับ คอฟฟี่อัลมอนด์ และกระท้อนกับร็อคกี้โร้ด ค่ะที่ร้านมีหลายรสมาก เช่น เสาวรส มะพร้าว วานิลลา ฯลฯอร่อยทุกรสเลยค่ะ ... โดยเฉพาะ กระท้อนชอบมาก ๆ ๆ ๆ แนะนำเลยค่ะ(ขออภัย .. รูปอาจมืดไปหน่อยนะคะ .. พอดีถ่ายในรถ ไปซื้อตอนหลังเลิกงานค่ะ)

ก็เลยต้องรีบไปใช้

2011-07-29
  • กระท้อน
  • มิ้นท์ช็อคชิพ
  • คอฟฟี่อัลมอนด์
ete
2011-07-21 42 瀏覽
ของคาวเสร็จต้องตามด้วยของหวาน จะพลาดไอศครีมไปได้ยังไง ต้องไปกิน ete ล้างปากซะหน่อย
2011-06-02
฿60 (Night Snack)
ใกล้หน้าร้อนแบบนี้ ได้ไอติมซักถ้วยนึงคงจะดี ครั้งที่แล้วมาร้าเอเต้ แต่คนเต็มร้านเลยอดกิน แต่คราวนี้คนก็ยังเยอะแต่ว่ามีโต๊ะนั่งว่างอยู่ เลยรีบเดินเข้าไปเลย ที่สาขานี้ มีที่นั่ง 2 สเตป คือข้างล่างกับชั้น2 ร้านนี้ไม่ค่อยกว้างเรียกได้ว่า ถ้าคนเต็มร้านนี้ก็แน่นเลยทีเดียว เดินขึ้นมาชั้นบนจะพบกับป้ายร้านตัวใหญ่เหมาะกับการถ่ายรูปมากๆ เราขึ้นไปนั่งข้างบน เพราะข้างบนเป็นโซฟายาว และก็มีโต๊ะเล็กๆ อีก 2โต๊ะริมกระจก ไว้มองคนเดินผ่านไปผ่านมา พนักงานนำเมนูมาให้ ดูจากน่าตาแล้ว Fruit Basket ถูกใจ เลยสั่งอันนี้เลย ได้ไอติม 3 ลูก สั่งชาเขียว ฮันนี่เลมอน และ ชอคบราวนี่ (ที่จิงจะกินคอฟฟี่ อัลมอล แต่มันหมด ชาเย็น ก็หมด แอบผิดหวังเล็กน้อย ) ไอติมจานนี่ ประกอบ

) ไอติมจานนี่ ประกอบด้วยวาฟเฟิล basket กรอบๆ fruit salad เราสั่งเพิ่มวิปครีมไปด้วย และตัวจานราดด้วยซอสสตอเบอรี่ ซอสหอมกลิ่นหวานๆของสตอเบอรี่มากๆ ส่วนไอติมฮันนี่เลมอนก็รู้สึกหวานๆเปรี้ยวๆ ได้ความรู้สึกน้ำผึ้งสมชื่อ ชาเขียวกับชอค บราวนี่เฉยๆอ่ะ อีกถ้วยที่สั่งเป็นเมนูแนะนำ ไอติมมะม่วง ถ้วยนี่สะดุดตาตรงวิปครีมสีเขียวๆ แล้วโรยน่าด้วยอัลมอลล์ กับเนื้อมะม่วงหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า

ส่วนการบริการค่อนข้างประทับใจ เพราะตอนแรกเราสั่งวิปครีมไปแต่ทางร้านลืมเลยบอกพนักงานไป พี่เค้าก็รีบเอาไปเพิ่มให้แถมราดซอสสตอเบอรี่เพิ่มให้ด้วย แล้วพนักงานก็ต้อนรับลูกค้าและดูใส่ใจลูกค้าทุกโต๊ะเลย
฿155 (Night Snack)
  • I's Cream Waffle
2011-03-24 133 瀏覽
ชอบไอศครีมที่นี่คะ รสชาดอร่อยดี เป็น Ice Cream homemadeไอติมละลายช้าและเหนียวดีคะ รสที่ชอบก็มีPistachio Walnut ไอศกรีมรสชาติเข้มข้นของถั่วพิสตาชิโอ /Chunky Brownie Chocolateไอศกรีม ช็อคโกแลตเข้มข้นผสมนื้อบราวนี่ /Green Apple Sorbet เหมือนทานแอปเปิ้ลเลย ชอบๆ/รสมะขามหวานก็มีนะ อร่อยดี ภายในร้านสามารถนั่งทานได้คะ ที่ร้านตกแต่งได้อย่างน่ารักถึงจะเป็นร้านเล็กๆ แต่ก็ทำให้น่านั่งค่ะ ของสาขาสีลมคอมเพล็กซ์ อยู่ชั้น2คะ ลองแวะมาทานดูเผื่อติดใจ Ice Cream Homemade ของที่นี่คะ

• Green Apple Sorbet
  • Chunky Brownie Chocolateไอ