2014-03-29 378 瀏覽
แวะมาทำธุระแถวๆ บางลำภู จำได้ว่ามีร้านอาหารญี่ปุ่นราคาไม่แพงอยู่ เราก็เลยแวะมากินกันซะหน่อยกับร้าน Kansai Fu(ll) ร้านนี้อยู่ในซอยเล็กๆ ตรงข้ามวัดชนะสงคราม เนื่องจากทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการถ่ายเมนูอาหาร เราก็เลยไม่มีเมนูมาให้ดูจานแรกเป็นเทมปุระกุ้ง ทอดมาร้อนๆ กรอบๆ แป้งก็ไม่อมน้ำมัน อร่อยดีทีเดียวจานนี้เป็นบะหมี่เย็นของคุณแฟน ชิมไปนิดนึงก็อร่อยใช้ได้ อันนี้เป็นเกี๊ยวซ่า ทอดมาแบบร้อนๆ แบบแป้งนิ่มๆ อร่อยดีเช่นกันอาหารแนะนำของทางร้านเป็นโอโคโนมิยากิ โรยหน้ามาเติมๆ ทั้งซอส มายองเนส แล้วก็ต้นหอม ด้านในเป็นเบคอน ปลาหมึก รสชาติอร่อยดีทีเดียวรสชาติ อร่อยดีทีเดียวราคา ก็ไม่แพง มื้อนี้ประมาณ 4xx บาทบริการ รวดเร็วดีใช้ได้

รสชาติ อร่อยดีทีเดียว
บริการ รวดเร็วดีใช้ได้
ร้านนี้เป็นร้านเล็กตรงข้าวสาร อยู่ซอยข้าง starbucks บ้านชาติไปมาหลายครั้งแล้วค่ะ สั่งมาเกือบทุกเมนูแล้ว ฮ่าๆ แต่ที่ชอบๆก็จะเป็น okonomiyaki, ข้าวผัดกระเทียม, ข้าวผัดปลาหมึกรูปนี้เป็น Okonomiyaki ค่ะ รสชาดโอเคเลย แต่ทานมากๆอาจจะเลี่ยนได้ เพราะชีสและมายองเนสเยอะส่วนอันนี้เป็นข้าวหน้าไก่เทอริยากิ รสชาดธรรมดานะคะ ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากร้านเป็นร้านเล็ๆค่ะ มีที่นั่งข้างในประมาณ 5 โต๊ะ ข้างนอกเป็นที่นั่งยาวๆนั่งได้ประมาณ 10 คนค่ะแต่นั่งข้างในจะเหม็นควันหน่อย เพราะพ่อครัวทำตรงนั้นเลยค่ะ ที่นั่งติดกันเลย แต่ก็ได้บรรยากาศดีนะ เค้ามาทำให้กินข้างๆเลย ฮ่าๆราคาถือว่าปานกลางนะ ถ้าเทียบกับ ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีสาขา เพราะของเค้าก็มีคุ

ราคาถือว่าปานกลางนะ ถ้าเทียบกับ ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีสาขา เพราะของเค้าก็มีคุณภาพพอสมควร
ใครอยากลองร้านใหม่ๆไปลองดูได้นะคะ
  • Okonomiyaki
2013-04-14 63 瀏覽
แวะมาทำธุระกับคุณแฟนกันแถวๆ บางลำภูกันอีกแล้ว เราก็เลยแวะมากินอาหารที่ร้านนี้กันอีกแล้วกับร้าน Kansai Fu(ll) ร้านอยู่ในซอยตรงข้ามวัดชนะสงครามบรรยากาศการตกแต่งภายในร้าน คราวนี้เราไม่ได้ถ่ายเมนูมาเนื่องจากคราวก่อนเจ้าของร้านขอไว้จานแรกเป็นโอโคโนมิยากิหน้าต้นหอมซอย จำไม่ได้ว่าข้างในมีอะไรบ้าง แต่มาแบบร้อนๆ เลยทีเดียวราดมาทั้งซอสและมายองเนสแบบเต็มที่ จานนี้อร่อยดีทีเดียวอันนี้ของคุณแฟนเป็นอุด้ง ใส่เต้าหู้มา คุณแฟนบอกว่ารสชาติอร่อยดีปิดท้ายกันด้วยเทมปุระรวมมิตร มาแบบร้อนๆ กรอบๆ ดีทีเดียว กุ้งก็ตัวใหญ่ดี ทอดมาไม่อมน้ำมันด้วยใครผ่านไปแถวๆ ถนนข้าวสารลองแวะไปชิมดูได้

2013-03-31 57 瀏覽
แวะมาทำธุระแถวถนนข้าวสาร จำได้ว่ามีร้านอาหารญี่ปุ่น อร่อยๆ อยู่แถวนี้ ไหนๆ ก็เที่ยงละ พาคุณแฟนมากินดีกว่ากับร้าน Kansai Fu(ll) ไม่ได้มากินนานมากแล้ว เมนูเปลี่ยนรูปแบบใหม่ละทีแรกถ่ายเมนูข้างในมาด้วย แต่ทางร้านขอร้องว่าห้ามถ่ายเมนู ก็เลยไม่ได้รายละเอียดข้างในมาชาเขียวเย็นแบบรีฟิวของทางร้าน ไม่หวาน แต่อร่อยดีจานแรกเป็นชุดซาชิมิรวม มีหลากหลายมากทั้งแซลมอน ทูน่า ซาบะ ปูอัด ปลาหมึกยักษ์ ชิ้นโตๆ สดดีจานนี้เป็นบะหมี่เย็น รสชาติอร่อยใช้ได้ได้อันนี้เป็นเทมปุระรวม ทอดมาร้อนๆ กรอบๆ อร่อยกำลังดีทีเดียวอันนี้เป็นเกี๊ยวซ่าทอด มาแบบร้อนๆ กรอบๆ ไฮไลท์ของทางร้านเป็น Hiroshima Modern Yaki เป็นพิซซ่าญี่ปุ่นใส่มาทั้ง ยากิโซบะ เบคอน ป

ไฮไลท์ของทางร้านเป็น Hiroshima Modern Yaki เป็นพิซซ่าญี่ปุ่นใส่มาทั้ง ยากิโซบะ เบคอน ปลาหมึก ชีส

มาแบบกระทะร้อนเลย เครื่องเต็มๆ กันเลยทีเดียว รสชาติอร่อยดีทีเดียว ราดน้ำซอสกับมายองเนสมาเต็มที่เลย

ใครที่ชอบอาหารญี่ปุ่น หรือ พิซซาญี่ปุ่น ในราคาไม่แพงลองมาชิมกันได้
แวะมาทำธุระแถวข้าวสาร ก็เลยมาทานกลางวันเบาๆ ร้านนี้ค่ะ ป้ายหน้าร้าน มองเห็นได้แต่ไกลค่ะ เดินเข้าซอยมาก็เจอร้านเลยเมนู ขอ Censor เพราะจริง ๆ แล้วเขาห้ามถ่ายรูปค่ะ เราก็เพิ่งรู้ โอโคโนมิยากิ - อะไรสักอย่าง - (พอ censor เมนูไปแล้ว ก็เลยจำชื่อไม่ได้ขึ้นมาซะงั้น แหะ แหะ) อร่อยดีค่ะ อุด้งเต้าหู้ (จำชื่อจริงไม่ได้อีกเช่นกัน) รสชาติเข้มข้น ทานร้อน ๆ อร่อยดี เทมปุระ -- น่าจะเป็นเทมปุระรวมนะคะ ทอดมาได้กรอบดี ไม่อมน้ำมันค่ะ มาทานหลายรอบแล้วสำหรับร้านนี้ (แต่ไม่รู้จริง ๆ ว่าห้ามถ่ายรูปเมนู ต้องขอโทษด้วยค่ะ) ไม่ขอบรรยายมากแล้วกัน สัญญษว่ามาคราวหน้า จะเก็บกล้อง เก็บมือถือให้ดี ๆ เลยจ้า ^^"

2013-02-03
2013-01-02 124 瀏覽
วันนี้แวะมานั่งอ่าหนังสือชิลๆแถวข้าวสาร พอเริ่มเยน ท้องก้อเริ่มจะร้อง แวะออกหาร้านอาหารกะคุงเพื่อนเดินเข้ามาในซอยตรงข้ามกับวัดชนะสงครามเจอร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนึง ชื่อร้าน Kansai Fu(ll) พนักงานบอกเปิดได้4ปีเเระตัดสินใจเดินเข้าไปลองกินเป็นร้านห้องแอร์ มี 2 ชั้น ค่อนข้างเงียบสงบ มีทั้งแบบนั่งเก้าอี้และโต๊ะญี่ปุ่นนั่งพื้นอาหารมีให้เลือกไม่มาก เป็นพวกพิซซ่าญี่ปุ่น เทปันยากิ อูด้ง ซูชิจะมีอยุไม่กี่หน้าทางร้านเเนะนำเนื้อโกเบมา ก้อเรยสั่ง Rip eye มาที่นึงอร่อยสมกะเป็นอาหารแนะนำ เนื้อหอมมาก นุ่ม ทานคู่กะวาซาบิสด ซี้ดซ้าดขึ้นจมูกกุ้งทอดครีมวาซาบิจานนี้เราว่าครีมวาซาบิอ่อนไป ออกแนวเป็นกุ้งทอดครีมสลัดโอโคโนมิยากิเสริฟในกะทะร้อน แป้งไม่หนา กะหล่ำ

ตัดสินใจเดินเข้าไปลองกิน

กุ้งทอดครีมวาซาบิ

โอโคโนมิยากิ
เสริฟในกะทะร้อน แป้งไม่หนา กะหล่ำเยอะ ผสมกับมันฝรั่งหั่นเป็นแท่งยาวๆ เวลาทานจะรู้สึกกรอบๆ มันๆ
ข้าวผัดกระเทียม

ที่นี่จะผัดเป็นจานต่อนจานไม่ได้ทำทิ้งไว้ กระเทียมเด่นมาก แต่ใส่เนยน้อยไปหน่อย

ทางร้านจะทำอาหารแบบ open ให้ดูด้วย แต่น่าจะไม่มีระบบดูดควัน ออกมากลิ่นติดเสื้อผ้า
  • Okonomiyaki
จองถ่ายภาพ Prewedding ไว้แถว ๆ ข้าวสาร ใกล้ ๆ ปีใหม่ หลังจากตะลุยกันถ่ายรูปทั้งวัน เหนื่อยมาก ๆ ตกเย็นก็เลยต้องขอแวะเติมพลังกันหน่อยกะร้านนี้ Kansai Full อาหารญี่ปุ่นคุณภาพราคาประหยัด ที่มีทีโอโคโนมิ หลายหน้า อร่อยมาก ๆ เมนูเล่มนี้เพิ่งเคยเห็นครั้งแรก สงสัย update ใหม่แน่เลย เริ่มกันด้วยเซ็ตปลาดิบที่คุณแฟนสั่งมา ชิ้นโต ๆ สด ๆ น่าทาน และอร่อยมากจ้า ของเราสั่งเป็นบะหมี่เย็นกะเท็มปุระ มากันแบบเส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อมเลยทีเดียว เทมปุระที่มากับเซ็ต มีกุ้งตัวโต ๆ มา 2-3 ตัว ที่เหลือเป็นผัก ทอดได้กรอบไม่อมน้ำมันดี มีจานนี้ไม่ต้องสั่งเทมปุระเลย เกี๊ยวซ่า หอมนุ่มไส้เยอะ โอโคโนมิ วันนี้เลือกสั่งมาเป็นหน้าเบคอน ชีส และปลาหมึ
เกี๊ยวซ่า หอมนุ่มไส้เยอะ
โอโคโนมิ วันนี้เลือกสั่งมาเป็นหน้าเบคอน ชีส และปลาหมึก มากันแบบจานร้อน ๆ หน้าให้มาเยอะมาก ๆ จัดเต็มกันเลยทีเดียว
บรรยากาศในร้าน โต๊ะไม่เยอะมาก เป็นโต๊ะนั่งห้อยเท้าลงไปแบบญี่ปุ่น นั่งสบาย ๆ
เอาเป็นว่าใครที่มาแถวข้าวสาร และอยากกินอาหารญี่ปุ่นอร่อย ๆ ก็ไม่ควรพลาดร้านนี้นะคะ น้องพนักงานบริการดี รวดเร็ว เอาใจใส่ ราคาเฉลี่ยต่อคนก็ประมาณ 200- 300 บาท ถือว่าไม่แพงมากค่ะ
2012-12-15
2012-09-10 98 瀏覽
หลังจากไปงานรับปริญญาเพื่อนที่ท่าพระจันทร์ก็เลยให้เพื่อนเจ้าถิ่นพามาหาอะไรทานหน่อยเค้าเลยพามาร้านนี้ค่ะ Kansai Full อยู่ที่ข้าวสารซอยตรงข้ามวัด อะไรซํกอย่าง จำชื่อไม่ได้ค่ะพอมาถึงคนก็เยอะมากๆๆ เลยได้มานั่งชั้นสองของร้านดู private มาก5555มาดูอาหารที่สั้งเลยค่ะจานแรกยำแซลมอนค่ะ ถ่ายแทบไม่ทัน มือเพื่อนๆจ้วงกัน555 อร่อยดีค่ะ น้ำยำแซบ แซลมอลก็สดจานที่สองข้าวผัดกระเทียมค่ะ อันนี้เฉยๆจานท่สามเป็นกุ้งเทมปุระค่ะ อันนี้อมน้ำมันเป้นหน่อย แต่กุ้งชิ้นใหญ่ดีค่ะต่อมาเป็นหมูห่อไข่อะไรซักอย่าง จานนี้ก็ธรรมดาค่ะ น้ำซอสที่ราดมามันหวานไปหน่อยสุดท้ายแล้วเป็นโอโคโนมิยากิปลาหมึกค่ะอันนี้ของเด็ดค่ะ อร่อยมากๆๆๆ ปลาหมึกมาชิ้นโตๆ เยอะด้วยชอบมากๆๆสรุป
ดู private มาก5555

มาดูอาหารที่สั้งเลยค่ะ

ชอบมากๆๆ

สรุปแล้วนะคะ
ราติ อร่อยบางอย่างค่ะ ยังมีอีกหลายเมนูที่ไม่ได้ลอง จะกลับไปลองค่ะ
ราคา ไม่ปพงมากค่ะ
บรรยากาศ ปกตจิค่ะ
บริการ ดีค่ะ
วันนี้อยากทานอาหารญี่ปุ่นอีกแล้ว ร้านนี้ที่นั่งจะไม่เยอะมากค่ะ มีทั่นั่งประมาณ 4-5 โต๊ะ ร้านตกแต่งเรียบง่ายดีค่ะ ร้านนี้เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-14.00 และ 17.00-22.00 น. มีสองรอบค่ะถ้าไปตอนเที่ยงหรือเย็น คนอาจจะเยอะหน่อยค่ะ ต้องโทรจองคิวกันเลยทีเดียวครัวของที่นี่จะเป็นครัวเปิดค่ะ เราจะเห็นเชฟทำอาหาร แต่ละจานเลยค่ะ ระหว่างรออาหารก็นั่งมองเชฟทำอาหารไปเพลินดีค่ะมาเริ่มจานแรกกันเลยค่ะ พิซซ่าญี่ปุ่นหรือโอโคโนมิยากิ หน้าที่เราสั่งคือปลาหมึกและเบคอน เวลาพิซซ่ามาเสริฟร้อนๆปลาหมึกแห้งที่โรยมาบนหน้าพิซซ่ามันดิ้นดุ๊กดิ๊กเหมือนมีชีวิตเลยค่ะ ตลกดี รสชาตจานนี้น้ำซอสเข้มข้นมาก เค็มหวานอร่อยดีค่ะจานต่อมา ยากิโซบะห่อไข่ เครื่องเคียง
อร่อยดีค่ะ
จานต่อมา ยากิโซบะห่อไข่ เครื่องเคียงคือสลัดมันฝรั่งกับผักสลัดค่ะ รสชาตเข้มข้นอีกแล้ว เผลอแป็บเดียวก็ฟาดกันเรียบ
ซูชิปลาแซลมอน เห็นลายเส้นของเนื้อปลาแล้ว อยากจะกินอีก ปลาสดดีค่ะหวานอร่อย คำละ 25 บาท ค่ะ

โดยรวมแล้วบรรยากาศร้านดูรู้สึกเป็นกันเองดีค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก โทนสีร้านสบายตา

2012-05-24
2011-09-17 22 瀏覽
พอดีพาคุณแฟนมาจองตั๋วเครื่องบินของการบินไทยแถวๆ หลานหลวง หลังจากจองตั๋วเสร็จสรรพก็ได้เวลาหาอะไรกินดีกว่า คุณแฟนบอกว่าอยากกินร้านเดิมที่ขายโอโคโนมิยากิ แถวๆ ข้าวสารว่าแล้วก็มากันที่ร้านนี้เลย Kansai Fu(ll) จอดรถในวัดชนะสงครามแล้วเดิมข้ามฝั่งมาได้เลยเมนู เมนูโอโคโนมิยากิ หน้าต้นหอม ข้างในเป็นไส้ปลาหมึก ของชอบของคุณแฟน โอโคโนมิยากิของร้านนี้จะราดทั้งมายองเนส และน้ำซอสมาแบบชุ่มๆ ชนิดไม่หวงกันทีเดียวเทมปุระกุ้ง ทอดมาแบบกรอบๆ ไม่อมน้ำมันด้วย อร่อยมั๊กๆสุดท้าย ท้ายสุด กับเกี๊ยวซ่า ที่มาแบบแป้งบางๆ ทอดมาแบบร้อนๆ สรุปรสชาติ อร่อย มั๊กๆ บริการ เอาใจใส่ดีมากๆ เพราะเจ้าของร้านมาดูแลเอง ทานเสร็จมีการถามด้วยว่ารส

เมนู เมนู

สรุป

รสชาติ อร่อย มั๊กๆ

บริการ เอาใจใส่ดีมากๆ เพราะเจ้าของร้านมาดูแลเอง ทานเสร็จมีการถามด้วยว่ารสชาติเป็นไงบ้าง

ราคา เราว่าไม่แพงเ่ท่าไร อย่างโอโคโนมิยากิ ก็เริ่มต้นที่ 100 กว่าๆ แล้วแต่หน้า

บรรยากาศ ร้านเล็กๆ แต่จัดสไตล์ญี่ปุ่น ดูโปร่่ง โล่งสบาย
ร้านอาหารญี่ปุ่นแถวข้าวสาร พระอาทิตย์มีมากมายหลายร้านแต่ร้านที่เข้าไปกินครั้งแรกแล้วอยากไปกินอีกมีไม่กี่ร้าน และร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นที่แม้จะมีเมนูไม่มากแต่ทำให้ อยากสั่งทานแทบทุกอย่าง เนื่องจากรสชาติที่เข้มข้น เน้นวัตถุดิบสดใหม่ บวกกับราคาไม่แพงทำให้ร้านนี้เป็นร้านนึงที่อยากจะมารีวิวให้ชมค่ะเริ่มด้วย ซูชิ โอโคโนมิยากิ ปลาหมึกปรุงรส และข้าวผัดกระเทียม หมดไป 400 กว่าบาทเองค่ะ อ่อ น้ำสั่งชาเขียวร้อนหรือเย็น แบบรีฟิวเติมได้ตลอดค่ะไว้จะเอารูปที่เคยทายคราวก่อนโน้นมาลงเพิ่มนะคะ สั่งเยอะมากค่าาอีกอย่างร้านนี้เจ้าของจะคอยดูแลเอง เดินเสริร์ฟเก็บเงินเอง เป็นหนุ่มหน้าตี๋ๆ หน้าตาอาจจะดูไม่ยิ้มแย้มแต่ก็บริการใช้ได้ค่ะ
2011-08-08
2011-07-09 13 瀏覽
วันนี้เดินทางมาทำบุญ 9 วัด พอมาถึงวัดชนะสงครามก็ใกล้จะบ่ายแล้วก็เลยแวะหาอะไรกินแถวนี้เลยละกัน จำได้ว่ามีร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่ในซอยตรงข้ามวัดชนะสงครามเดินเข้าซอยมาเล็กน้อยก็จะพบกับร้านนี้ Kansai Fu(ll)ปลาดิบรวม ชุดใหญ่ ชิ้นโตๆโอโคโนมิยากิ หน้าต้นหอม ชุ่มฉ่ำไปด้วยซอสและมายองเนสเทมปุระกุ้ง กรอบๆ อร่อยๆหมูย่าง ห่อไข่ยังไม่อิ่ม เลยจัดมาอีกจานเป็นโอโคโนมิยากิ ราดหน้าผักไควะ

ปลาดิบรวม ชุดใหญ่ ชิ้นโตๆ
เทมปุระกุ้ง กรอบๆ อร่อยๆ