มื้อกลางวันแบบสบายๆ ต้องบอกว่าการกิน MK Gold ที่ไม่ใช่บุพเพ่ ราคาก้อไม่ต่างกันแต่ได้อะไรมาพอสมควร เช่น เป็ด หมูแดง หรีือหมูกรอบ เพิ่ม ก้อถือว่าโอเครครับ ความสดและรสชาติต้องบอกเลยว่ามีดีจริงๆ ต่างจาก MK ธรรมดาพอสมควร สั่งเป็ดจานใหญ่ หมูกรอบจานเล็ก มะหมี่หยก 2 จาน กับสุกี้อีกหน่อย ปิดท้ายด้วยการทำข้าวตุ๋น เพื่อความอิ่มอีกหน่อย เป็นการเสร็จการกินแบบสมบูรณ์ของสุกี้ MK
2013-09-03
  • สุกี้ เป็ดย่าง หมูแดง มะหมี่ผัก
วันนี้มาเลี้ยงวันเกิดกันที่ MK gold สาขาเอสพลานาทครับมากินกันมื้อกลางวัน โดยปกติไม่สามารถจองได้อยู่แล้วครับ เพราะเป็นช่วงเวลา peekเลยจัดให้เพื่อนกลุ่มนึงไปจองโต๊ะก่อน และจองเผื่ออีก 1 โต๊ะสำหรับกลุ่มหลังที่ตามไปค่อนข้างมีปัญหากับพนักงานนิดหน่อยเพราะเค้าจะไม่ยอมให้จอง ดูเค้ามึนๆอยู่พักใหญ่ทั้งที่ให้จองและเปิดโต๊ะ สั่งของเลย สุดท้ายก็หายมึนครับ เพราะที่ผมทำ ก็เท่ากับว่าเป็นการเริ่มเปิดโต๊ะเลยถึงคนจะมาหรือไม่มาก็แล้วแต่ เวลาทานก็เริ่มนับไปแล้ว จะหวงโต๊ะทำไมหว่าภาพประกอบมื้อหนักๆมื้อนี้ครับส่วนของสุกี้ตัวผมไม่ค่อยเน้นเท่าไหร่ กินอย่างละหน่อยพอ อาหารสดคุณภาพดีกว่า MK แบบธรรมดาเน้นที่ติ่มซำครับ ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง น้องในโต๊ะบอกให้ลอง เนื้

ภาพประกอบมื้อหนักๆมื้อนี้ครับ
เน้นที่ติ่มซำครับ ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง น้องในโต๊ะบอกให้ลอง เนื้อกุ้งเน้นๆ แป้งก๋วยเตี๋ยว บางใสมากๆครับ
ไข่กุ้ง หอยเชล เนื้อติ่มซำเป็นเนื้อกุ้งซะเยอะ เด้งๆ หอยเชลก็เนื้อแน่นดีครับ ส่วนไข่กุ้ง ถึงจะเยอะ แต่ผมไม่ค่อยรู้รสมันเหมือนเป็นแป้งๆผ่านลิ้นไปเฉยๆเอง
ฮ่อยจ้อ(ใช่มั้ยนะ) เนื้อแน่นมีเนื้อปูอยู่ด้วย ห่อด้วยแผ่นเต้าหู้ทอดแค่บางๆครับ
น้ำและขนมหวาน สั่งได้เรื่อยๆ แต่ไม่ค่อยจะเหลือพื้นที่ให้ขนมแล้วล่ะครับ

อิ่มอร่อยในราคาคุ่มค่า 429 บาท 1ชั่วโมง 15 นาทีครับ

สาขานี้อยู่ชั้นใต้ดินค่ะ ร้านหาง่ายมาก จะเดินลงบันไดจากหน้าห้าง หรือลงบันไดเลื่อนก็มองเห็นร้านได้ชัดเจนเลยมาถึงก็รับฟังกฏ กติกาเล็กน้อย พนักงานจะถามก่อนค่ะ ว่าเคยมาทานมั้ย ถ้ายังก็จะแจ้งให้ทราบเรื่อง เวลา ราคา เงื่อนไขต่างๆอุปกรณ์พร้อมแล้วก็ สั่งอาหารตามเมนูได้เลยค่ะ เมนูมีแยกแบบที่ทานบุฟเฟ่ต์ และแบบทานธรรมดาผักมาตรฐาน MK Gold มีให้เลือกหลายแบบ มีเมนูที่พิเศษกว่า MK ทั่วไป ทั้งด้านคุณภาพ และความหลากหลายสั่งไปเต็มที่ไม่ต้องคอยนั่งคำนวณราคา เพราะรู้อยู่แล้วว่าต้องจ่าย 429 บาทค่ะ ราคานี้ไม่มีบวกอะไรเพิ่มแล้วด้วยเมนูติ่มซำ ทั้งของทอด ของนึ่ง มีให้เลือกหลากหลยอีกเหมือนกันขนมปังหน้ากุ้ง ทานตอนมาร้อนๆก็มีรู้สึกถึงน้ำมันนิดๆค่ะ แต่มันก
ขนมปังหน้ากุ้ง ทานตอนมาร้อนๆก็มีรู้สึกถึงน้ำมันนิดๆค่ะ แต่มันกรอบมาก อร่อยด้วยกุ้งเด้งๆด้วยค่ะ
เกี๊ยวกังป๋วย ติ่มซำเข่งนี้ สั่งเบิ้ลอีก 2 ครั้ง ข้างในกุ้งเยอะดีค่ะ แป้งด้านนอกก็ไม่ได้หนามากด้วย
ปิดท้ายด้วยเมนูขนม ที่มีมั้งไอศครีม และ ขนมหวาน
ขนาด ปริมาณ ของขนมหวาน ก็พอๆกับเวลาที่สั่ง ใน MK ทั่วไป แต่ไอศครีมรู้สึกว่าจะเล็กกว่าหน่อยค่ะ
แต่ก็ทำให้กินได้หลายรสดี

วันที่ไปทาน ทั้งเมนู MK และติ่มซำ มาไวทั้งคู่ สั่งไปไม่ถึง 5 นาทีเลยวางเต็มโต๊ะไปหมด
MK
2013-04-03 157 瀏覽
โอกาศพิเศษค่ะ มาทานข้าวกับพ่อแม่ มาเจอกันที่เอสพลานาด รัชดาMK Gold จะมาใช้บัตรลด 10% ที่ได้มาตอนรับปริญญาด้วย ก่อนที่มันจะหมดอายุซะความแตกต่างของ MK Gold และ MK ทั่วๆไปก็คือ ราคาอาหารที่แพงกว่า อาหารบางอย่างก็จะมีเฉพาะMK Goldค่ะการบริการที่นี่จะมีผ้าเย็น พวกอาหารที่มาเสิร์ฟก็จะดูแกรนด์กว่าปกติ อย่างแก้วน้ำ ที่วางจานอาหาร เป็นต้นโดยรวมคือ เค้าอัพเกรดจาก MK ทั่วไปให้ดูหรูหราขึ้น บรรยากาศก็เช่นกันค่ะ แต่รสชาติอาหารยังคงเหมือนเดิมนะคะชามะลิเย็นที่เสิร์ฟมาในแก้วใบสูงใหญ่ น้ำจิ้มสุกี้รสชาติอร่อยเหมือนเดิมเป็ดย่างที่จะต้องสั่งมากินกับบะหมี่หยก ก่อนเริ่มกินสุกี้ทุกครั้ง ของโปรดของทุกคนในบ้านค่ะอาหารที่สั่งเสิร์ฟมาอย่างนี้ค่ะ จานกระ

อาหารที่สั่งเสิร์ฟมาอย่างนี้ค่ะ จานกระเบื้องทุกจาน อย่างหนักค่ะ ดูแกรนด์มั๊ยล่ะ?
อาหารสดอื่นๆที่เสิร์ฟมาในจานปกติก็มีค่ะ
ผักสด สาหร่าย และเนื้อหมูชาบูแผ่นบาง แกว่งน้ำร้อนแป๊บเดียว...อร่อยเลย
เนื้อวัวที่คุณแม่เอาไปคลุกกับไข่ไก่ก่อนทุกครั้ง ชอบๆ
บะหมี่เป็ดย่าง จัดเอง กินเอง อร่อย
อาหารที่สั่งเต็มโต๊ะ อร่อยมีความสุขมากค่ะวันนี้ พ่อแม่ก็มีความสุขด้วย
2013-01-16 56 瀏覽
MK buffet มี 2 ราคาครับ หลัง 5 โมงเย็น จะแพงกว่าช่วงเที่ยงระยะเวลาทานเท่ากัน น้ำรวมใน buffet แล้วมีให้เลือกประมาณ 9 - 10 อย่าง สั่งได้เรื่อยๆ ไม่ต้องรอกินจนหมดแก้วก่อน เพราะเค้ามาเสริฟด้วยแก้วใหม่ทุกครั้ง ไม่ได้เป็นแบบรีฟิวเมนูสุกี้แบบ mk gold มีหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่ๆ รากบัวแมงกระพรุนเป็นแบบแผ่นๆ แตกต่างจาก mk ทั่วๆไป กุ้งก็เป็นกุ้งสด ไม่ใช่กุ้งแช่แข็งครับยังมีเมนูติ่มซำอีกหลายอย่าง ซึ่งเป็นแบบเนื้อๆ เน้นๆ ไม่เน้นแป้งครับจะว่าไปราคานี้ก็ถือว่าคุ้ม แค่ไม่ีเป็ดย่าง หมูกรอบ หมูแดง รวมในเมนูbuffet เท่าำนั้นครับแต่จะสั่งเพิ่มก็ได้นะครับ ปิดท้ายด้วยขนมหวาน และไอศครีม ครบเครื่องจริงๆครับ
ระยะเวลาทานเท่ากัน
แต่จะสั่งเพิ่มก็ได้นะครับ
2013-01-13 185 瀏覽
เลือกมากินที่MK Gold เพราะรู็สึกอยากกินติ่มซำครับ มื้อนี้เลยเน้นสั่งแต่ติ่มซำวันนี้คนเยอะ และวุ่นวายมากๆ พนักงานทำงานกันแทบจะไม่ทันเลย เริ่มมีคิวรอยาวเหยียดตั้งแต่เที่ยงนิดๆเมนูติ่มซำที่มีทั้งหมด ขนมจีบไข่กุ้งลูกใหญ่ เนื้อกุ้งเต็มปากเต็มคำ ไข่กุ้งข้างบนเนื้อจะเนียนๆ ฮะเก๋า แป้งหนาไปหน่อย ข้างในเป็นเนื้อกุ้งเด้งๆเกี๊ยวกังป๋วย ลูกใหญ่ กุ้งเป็นตัวๆ และไม่ได้มีแค่ตัวเดียว รวมกับหูฉลาม เมนูนี้สั่งไปเยอะมาก กุ้งจุใจขนมจีบหอยเชลล์ หอยเชลล์ที่แปะมาด้านบนหนึบหนับดี เนื้อติ่มซำก็คล้ายๆกับจีบไข่กุ้งหนักท้องเพิ่มอีกนิดด้วยเปาครีม นุ่ม หอม หวาน มาตรฐาน mkเข่งขนมจีบ และคอนโดตั้งเรียงสูงมาก วันนี้พนักงานเดินกันขวักไขว่ เสริฟโต๊ะนู้นโต๊ะนี้ไม่ว่างมาเก็บของเลย เรียกแล้
เมนูติ่มซำที่มีทั้งหมด
ไม่ว่างมาเก็บของเลย เรียกแล้วเรียกอีกก็ไม่เป็นผล
2012-06-16 50 瀏覽
ชั้นB หาง่ายมาก เดินลงบันไดจากหน้าห้างมาก็เห็นเลยค่ะตกแต่งหรูหรา สะอาดตาด้วยราคาปรับเป็น 429 แล้ว ไม่ได้มากินนานแล้วเหมือนกันค่ะถ้าเกินเวลา ทุก 10 นาที ปรับคนละ 30 บาทกินเหลือ จ่ายเท่าราคาแบบไม่บุฟเฟ่ต์สามารถกินได้ทั้งแบบบุฟ และไม่บุฟ เลือกได้ค่ะติ่มซำของสาขานี้แบบเต็มรูปแบบ มีให้เลือกหลายเมนูเกี๊ยวกังป๋วยจักรพรรดิ ด้านในตัวนี้ มีกุ้งอยู่ 3 ตัวเลย มีหูฉลามด้วย หอยจ๊อฮ่องเต้ เนื้อปูแน่นๆ สุกี้ มีเมนูให้เลือกเยอะเลย ปลาหมึกเป็นตัวๆ เหมือนจะหมักแป้งมากุ้งสด หมูนุ่ม เพียบน้ำจิ้มทั้งติ่มซำ และสุกี้มีเป็นขวด เป็นกาให้เติมได้เองเลยไม่เสียเวลารอเติมน้ำจิ้มพนักงานเรียกง่าย บริการดีปิดท้ายด้วยขนมหวาน น้ำเติมได้ไม่อั้น เปลี่ยนได้เรื่อยๆ เสริ์ฟแก้ว
ตกแต่งหรูหรา สะอาดตาด้วย

หอยจ๊อฮ่องเต้ เนื้อปูแน่นๆ
กุ้งสด หมูนุ่ม เพียบ

พนักงานเรียกง่าย บริการดี
ปิดท้ายด้วยขนมหวาน น้ำเติมได้ไม่อั้น เปลี่ยนได้เรื่อยๆ เสริ์ฟแก้วใหม่ตลอด
buffetที่นี่ให้เวลารับประทานชั่วโมงครึ่ง เกินเวลาทุก10 นาที คิด 20 บาทต่อคน ราคา 349 net มีบุฟเฟ่ต์เฉพาะเวลา 10.00-17.00 หม้อพร้อม น้ำจิ้มพร้อมของที่ทานได้มีทั้งติ่มซำ สุกี้ ผักสด เห็ดหลายชนิดเลย น้ำดื่ม ขนมหวาน แต่บุฟเฟ่ต์ไม่มีเป็ดย่างรวมอยู่ด้วยนะครับเมนูติ่มซำ ขนมจีบกุ้ง จีบไข่กุ้ง จีบหอยเชล ลูกชิ้นโสภณ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ซาลาเปา ฮะเก๋า ขนมปังหน้าหมู และอีกเยอะเลยลองดูรูปเมนูเอานะครับ มีเมนูของสุกี้ให้เลือกเยอะเหมือนกัน ปิดท้ายด้วยไอติมและขนมหวาน เต้าทึงพนักงานมีเยอะ ยิ้มแย้ม เรียกง่าย ของบางอย่างที่สั่งมาไม่ครบ แต่ของมาไวครับ
หม้อพร้อม น้ำจิ้มพร้อม
MK Buffet สาขาเอสพะนาด อยู่ชั้น บี ตกแต่งร้านได้สวยงาม กว้าง ใหญ่ดีครั้งนี้ เลือกที่จะมากินบุฟเฟต์เอ็มเคสาขานี้ ซึ่งเปิดเฉพาะวันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่ 10 -5 โมงเย็น เท่านั้น ในราคา 349 บาท ราคานี้รวมเครื่องดื่ม ติ๋มซำ และของหวาน ยกเว้น เป็ดย่างMK , หมูกรอบ และ หมูแดงเรียกว่า คุ้มจริงๆ แต่อาจจะจุกไปสักหน่อย เนื่องจากต้องรีบกินให้ทันเวลาให้เวลาน้อยๆ แค่ 1 ชั่วโมง 15 นาที เอาเป็นว่า กินแล้ว ไม่ต้องคุยกันดีก่า เด๋วจะเสียเวลา ไม่คุ้มซะ 55+ ถึงคิว ได้เวลา กินแล้ว ก้อจัดมา ทุกอย่าง อย่าให้พลาด การบริการก้อดี รวดเร็ว อาหารก้อสด อย่างปลา ก็ไม่คาวเลย อร่อย ไม่เคยเปลี่ยน จริงๆ

อร่อย ไม่เคยเปลี่ยน จริงๆ