2012-06-16
ชั้นB หาง่ายมาก เดินลงบันไดจากหน้าห้างมาก็เห็นเลยค่ะตกแต่งหรูหรา สะอาดตาด้วยราคาปรับเป็น 429 แล้ว ไม่ได้มากินนานแล้วเหมือนกันค่ะถ้าเกินเวลา ทุก 10 นาที ปรับคนละ 30 บาทกินเหลือ จ่ายเท่าราคาแบบไม่บุฟเฟ่ต์สามารถกินได้ทั้งแบบบุฟ และไม่บุฟ เลือกได้ค่ะติ่มซำของสาขานี้แบบเต็มรูปแบบ มีให้เลือกหลายเมนูเกี๊ยวกังป๋วยจักรพรรดิ ด้านในตัวนี้ มีกุ้งอยู่ 3 ตัวเลย มีหูฉลามด้วย หอยจ๊อฮ่องเต้ เนื้อปูแน่นๆ สุกี้ มีเมนูให้เลือกเยอะเลย ปลาหมึกเป็นตัวๆ เหมือนจะหมักแป้งมากุ้งสด หมูนุ่ม เพียบน้ำจิ้มทั้งติ่มซำ และสุกี้มีเป็นขวด เป็นกาให้เติมได้เองเลยไม่เสียเวลารอเติมน้ำจิ้มพนักงานเรียกง่าย บริการดีปิดท้ายด้วยขนมหวาน น้ำเติมได้ไม่อั้น เปลี่ยนได้เรื่อยๆ เสริ์ฟแก้ว
ตกแต่งหรูหรา สะอาดตาด้วย
กุ้งสด หมูนุ่ม เพียบ