2011-12-18 45 瀏覽
มาร้านอาหารญี่ปุ่น แต่เราสั่งราเมนมาลองทานกันดีกว่าค่ะเลือกร้านนี้ละกัน Nippon Kaiอาหารที่สั่ง- ราเมนต้มยำทะเล : เข้มข้นมาก และของทะเลก็สด อร่อยกว่าราเมนร้านดังซะอีกแน่ะ แต่แอบเสียดายที่ตอนแรกอยากทานเป็นเส้นอูด้ง แต่พนักงานแจ้งว่าเส้นอูด้งหมดค่ะ แต่พอลองราเมนแล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ- ยำสาหร่าย : ใช้ได้ค่ะ รสชาดมาตรฐานทั่วไปสรุปบริการ : ไม่ค่อยประทับเท่าไร พนักงานไม่ค่อยสนใจ และหน้าตาไม่ยิ้มแย้ม ตอนพูดก็เสียงเบ้าเบาแทบไม่ได้ยินเลยอาหาร : ประทับราเมนต้มยำมากค่ะ

เลือกร้านนี้ละกัน Nippon Kai
อาหารที่สั่ง

สรุป

2011-12-05
  • ราเมนต้มยำทะเล
ร้านไม่ใหญ่มาก แต่บรรยากาศดูน่านั่งดีครับตกแต่งร้านได้กลิ่นอายญี่ปุ่นดีครับพนักงานก็บริการดีครับแต่ขอติตรงที่อาหารจะออกช้านิดนึงก็เข้าใจว่าคนเยอะครับเมนูนี้คือ Gyudon หรือข้าวหน้าเนื้อข้าวนุ่ม ไม่แฉะเกินไป อร่อยกำลังดีครับเนื้อก็นุ่ม รสชาติกลมกล่อมจานนี้อร่อยครับ ขอแนะนำอีกเมนูเป็น Okonomiyaki หรือพิซซ่าญี่ปุ่นกินร้อนๆ รสชาติสุโค่ยมากครับกรอบ ซอสรสชาติเยี่ยมเมนูนี้ก็ขอแนะนำโดยรวมก็พอใจร้านนี้มากๆ อาหารอร่อยแทบจะทุกอย่างรสชาติอาหารถูกใจ รสชาติจะออกเข้มข้นหน่อยน่าจะถูกปากคนไทยส่วนใหญ่
พนักงานก็บริการดีครับ
เมนูนี้ก็ขอแนะนำ

น่าจะถูกปากคนไทยส่วนใหญ่
  • Gyudon
  • Okonomiyaki
วันนี้จะพาไปชิมร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ถือว่าอร่อยอีกร้านนึงนะคะNippon Kai เป็นอีกร้านนึงที่เราชอบมากค่ะติดใจรสชาดของ หอยแมงภูนิวซีแลนด์อบเนยมากๆ หอยตัวโต รสชาดกลมกล่อมมากๆค่ะอีกอย่างนึงที่ชอบสั่ง ก็คือ ราเมนกุ้งเทมปุระ และข้าวหมูซีอิ๊วค่ะบริการของทางร้านถือว่าดีมากๆเลยค่ะ พนักงานเอาใจใส่ดี บรรยากาศร้านสะอาดสะอ้านและตกแต่งร้านได้สวยดีรสชาดอาหารโดยรวมเท่าที่เราชิมมา ถือว่าผ่านทุกเมนูเลยค่ะ ยังไงถ้านึกถึงร้านอาหารญี่ปุ่น ลองมาชิม Nippon kai กันนะคะ

2011-02-26
慶祝紀念