2011-10-16
ร้านไม่ใหญ่มาก แต่บรรยากาศดูน่านั่งดีครับตกแต่งร้านได้กลิ่นอายญี่ปุ่นดีครับพนักงานก็บริการดีครับแต่ขอติตรงที่อาหารจะออกช้านิดนึงก็เข้าใจว่าคนเยอะครับเมนูนี้คือ Gyudon หรือข้าวหน้าเนื้อข้าวนุ่ม ไม่แฉะเกินไป อร่อยกำลังดีครับเนื้อก็นุ่ม รสชาติกลมกล่อมจานนี้อร่อยครับ ขอแนะนำอีกเมนูเป็น Okonomiyaki หรือพิซซ่าญี่ปุ่นกินร้อนๆ รสชาติสุโค่ยมากครับกรอบ ซอสรสชาติเยี่ยมเมนูนี้ก็ขอแนะนำโดยรวมก็พอใจร้านนี้มากๆ อาหารอร่อยแทบจะทุกอย่างรสชาติอาหารถูกใจ รสชาติจะออกเข้มข้นหน่อยน่าจะถูกปากคนไทยส่วนใหญ่
พนักงานก็บริการดีครับ
ก็เข้าใจว่าคนเยอะครับ เมนูนี้คือ Gyudon หรือข้าวหน้าเนื้อ
เนื้อก็นุ่ม รสชาติกลมกล่อม
จานนี้อร่อยครับ ขอแนะนำ อีกเมนูเป็น Okonomiyaki หรือพิซซ่าญี่ปุ่น
กินร้อนๆ รสชาติสุโค่ยมากครับ
กรอบ ซอสรสชาติเยี่ยม