ร้านเบเกอรี่มีมากมาย แต่สำหรับร้านนี้เป็นร้านที่มีคุณภาพอร่อย ราคาไม่แพง มีขนมให้เลือกเยอะ ตกแต่งร้านสวยน่าเลือกซื้อสินค้าซื้อขนมปังโฮลวีททูน่าหมูหยอง ราคา 17 บาท ขนมปังเนื้อเหนียวนุ่ม ไส้ทูน่าจะใส่มาด้านบนและด้านใน รสเปรี้ยวนิดๆเพราะผสมมายองเนสเดนนิชงาหม่อน ราคา 15 บาท ร้านนี้นำงาหม่อนมาใส่ในขนมปังแปลกแต่อร่อย ตัวงาหม่อนจะกรุบๆ บวกกับเดนนิชที่รสหวานเหนียวนุ่ม อร่อยร้านนี้ยังมีขนมอีกมากมาย จัดวางอย่างสวยงาม ลองไปเลือกซื้อกันได้ ร้านอยู่ท่าดินแดง อยู่ฝั่งตรงข้ามร้านหมูสะเต๊ะโอวกี่
น่าเลือกซื้อสินค้า

เหนียวนุ่ม อร่อย
฿30 (Tea)
  • เดนนิชงาหม่อน
  • ชิฟฟ่อน
  • เค้กฝอยทอง
ร้านขนมปังที่มีคนรับไปขายต่อเยอะมากสำหรับร้านนี้เพราะมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อย ที่สำคัญราคาไม่แพงเลยสาขานี้ดูทันสมัย ไม่แพ้ร้านเบเกอรี่ในห้าง ดูสะอาดพนักงานยิ้มแย้ม แจ่มใส ซื้อขนมปังโฮลวีตไส้หมูหยองมาทาน ราคาชิ้นละ 18 บาม เนื้อขนมปังนุ่มเหนียว แป้งโฮลวีตแต่ร้านนี้ทำไม่แข็ง เนื้อขนมหวานนิดๆ มันๆ ไส้หมูหยองไส้เยอะ เค็มๆหวานๆ พอทานกับเนื้อขนมปังจะพอดี ราคาขนมส่วนใหญ่จะราคาสิบกว่าบาทเท่านั้นชอบทานเบเกอรี่ไม่ควรพลาดที่จะมาลองทานร้านนี้นะคะมีขนมให้เลือกเยอะ รสชาติอร่อยแน่นอน ตั้งอยู่ท่าดินแดงอยู่เยื้องๆ กับร้านหมูสะเต๊ะ
พนักงานยิ้มแย้ม แจ่มใส
จะราคาสิบกว่าบาทเท่านั้น

อยู่เยื้องๆ กับร้านหมูสะเต๊ะ
฿30 (Tea)
  • ขนมปัง
  • เบเกอรี่
2013-12-16 6618 瀏覽
ผ่านมาท่าดินแดงต้องแวะร้านนี้ค่ะเพราะชอบเค้กส้มของร้านนี้ PonMaree ในร้านมีขนมเยอะเลยค่ะ ทั้งคุกกี้ เค้ก ขนมปัง มีให้เลือกเยอะเลย แต่เราก้อซื้อแค่ของชอบเท่านั้น เค้กส้มค่ะ รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ สดชื่นดีค่ะ แป้งเค้กก้อนุ่มดีค่ะ ลองให้เพื่อนทานด้วยค่ะ เพื่อนไม่ชอบบอกว่าเปรี้ยวไปค่ะ แต่เราชอบอ่ะ ราคาถ้วยละ 25 บาทเองค่ะ
ราคาถ้วยละ 25 บาทเองค่ะ
วันนี้แวะไปสำเพ็ง ผ่านท่าดินแดง หลังจากกินโอวกี่หมูสะเต๊ะก๋วยเตี๋ยวไปแล้วก็ได้เวลาหาของหวานกินต่อ ร้านนี้อยู่ท่าดินแดง ร้านสวยๆเดินมาถึงหน้าร้านละ ต้องขอแวะเข้าไปดูสักหน่อยเบเกอร์รี่เยอะแยะมากมาย มีหลากหลายให้เลือกเยอะมากๆๆๆบราวนี่ดูหน้าตาน่ากินนะอันนี้จะอยู่ในตู้แช่มีโปรโมชั่นราคาเค้กติดให้ดู สั่งล่วงหน้านะคะลองซื้ออันนี้มากินดูคะ อร่อยมากๆ หอมหวานอร่อยเลย ชอบอันนี้คะอันนี้รสชาติออกเปรี้ยวๆ เค้กจะไม่นิ่มเท่าชอคโกนมสดคะ คนละแนวกับอีกอันเลยร้านนี้มีเบเกอร์รี่ให้เลือกเยอะมากๆ ราคาไม่แพงรับได้ ใครผ่านมาแถวท่าน้ำท่าดินแดงอย่าลืมแวะนะคะ

เบเกอร์รี่เยอะแยะมากมาย

มีหลากหลายให้เลือกเยอะมากๆๆๆ

บราวนี่ดูหน้าตาน่ากินนะ

อันนี้จะอยู่ในตู้แช่

Ponmaree เป็นร้านเบเกอรี่ที่มีขนมให้เลือกเยอะมาก ทั้งแบบคาวและแบบหวาน ทั้งขนมปัง เค้ก และขนมแบบต่างๆก็หน้าตาน่ากินทั้งนั้นเลยด้วยและจะเห็นขนมยี่ห้อนี้ มีร้านตามตลาดนัดรับไปขายอยู่เยอะ เลยหาทานได้ไม่ยากเลยเค้กมาม่อนชิ้นใหญ่ดี ประมาณเกือบๆเต็มอุ้งมือเลยเนื้อเค้กจะ ละเอียด นุ่มเหมือนฟองน้ำรสชาติจะไม่ค่อยหวาน เอามากินเป็นมื้อเช้าในวันที่รีบๆคู่กับนมสักกล่องก็อยู่ท้องดีครับ
2013-11-08 2815 瀏覽
ลองเบเกอร์รี่ที่ร้านพรมารีย์มาเมื่อไม่นานมานี้เองครับ เพื่อนบอกมาว่าอร่อย แถมราคาไม่แพง ก็เลยไปสำรวจมาที่สาขาใหญ่เลยครับเป็นจริงอย่างที่หวังครับ ร้านนี้นอกจากราคาต่อชิ้นจะไม่แพงแล้ว ยังมีขนมให้เลือกเพียบ ทั้งแบบคาวและแบบหวาน อย่างที่เห็นในรูปครับ ร้านนี้จัดระเบียบการวางขนมได้ค่อนข้างดี น่าทาน เฉพาะแยมโรลก็มีให้เลือกเยอะ แพนเบรดก็อร่อยครับ มีหลากหลายไส้เช่นกันดาร์กช็อกโกแลตเค้กก็โออยู่ เนื้อจะแน่นๆหน่อย ไม่ขมมากครับส่วนจุดนี้ไม่ได้ลอง แต่ดูแล้วน่าจะอร่อยเช่นกัน วันนี้จ่ายไปร้อยนิดๆได้ขนมมาเต็มถุงเลยครับ ถือว่าร้านนี้น่าประทับใจมากๆ

2013-11-07 1539 瀏覽
ร้านพรมารีย์ตั้งอยู่ที่ถนนท่าดินแดงค่ะ ไปซื้อของไว้ไหว้เจ้าทุกครั้งก็ต้องแวะร้านนี้ วันนี้ก็ซื้อขนมมา 4 ชิ้นค่ะ ราคาไม่แพงสำหรับร้านนี้ ส่วนมากไม่เกิน 20 บาทต่อชิ้นชิ้นแรกเป็นคัสตาร์ด ช็อคโกแลตค่ะ เนื้อเค้กแน่นกว่าชิฟฟ่อนของร้านค่ะ แต่ไม่ถึงกับมัฟฟินนะ มีครีมคัสตาร์ดแทรกตรงกลาง หวานๆชิ้นที่สองเป็นแพนเบรดไส้ถั่วแดงค่ะ เนื้อขนมปังอร่อย เนียนดีค่ะ แต่การกระจายของไส้ไม่ดีเท่าไรค่ะ ไส้ส่วนมากจะมากองที่ตรงกลางค่ะ ทำให้บางคำไม่มีไส้ค่ะอันนี้เป็นขนมปังสังขยาค่ะ ไส้เยอะ หอมๆ อร่ย ขนมปังออกเค็มๆส่วนสุดท้ายเป็นเนยสดค่ะ จริงๆก็มาการีนแหละ รสชาติก็ธรรมดาทั่วไป แต่ขนมปังไม่กระด้างค่ะ

2013-11-03 1619 瀏覽
ร้านนี้เป็นร้านเบเกอร์รี่ที่อยู่คู่ย่านท่าดินแดงมานานค่ะ ทานมาตั้งแต่เด็กเลย ในร้านมีเบเกอร์รี่ให้เลือกหลากหลายในราคาไม่แพงค่ะ ส่วนมากไม่ค่อยเกิน 20 บาทต่อชิ้นนะคะ มีทั้งแบบคาวและหวาน พิกัดร้านจะตรงข้ามกับตลาดท่าดินแดงค่ะ เปิดทุกวัน ถ้าใครอยากสั่งเป็นเซ็ทก็มีค่ะ แบบไปประชุมสัมมนาไรงี้ ก็น่าสนใจอยู่ ส่วนเรื่องของรสชาติ ไม่เลวเลยค่ะ แป้งจะนุ่มเหนียว ไม่แห้งกระด้างค่ะ การตกแต่งร้านมีการปรับปรุงใหม่ ตอนนี้จะเป็นแสงสีส้มๆแล้วค่ะ ทำใหขนมในร้านดูดีมากขึ้นอีกเยอะเลย หลายๆคนคงเคยเห็นแบรนด์ขนมแบบนี้ตามตลาดนัดบ้าง แต่ถ้ามาที่นี่จะเป็นสาขาใหญ่เลยค่ะ มีคนเคยบอกว่าเป็นสำนักงานใหญ่อะค่ะ ไม่แน่ใจว่าจริงมั๊ย แต่เอาเป็นว่ามีขนมให้เลือกมากกว่า 30

หลายๆคนคงเคยเห็นแบรนด์ขนมแบบนี้ตามตลาดนัดบ้าง แต่ถ้ามาที่นี่จะเป็นสาขาใหญ่เลยค่ะ มีคนเคยบอกว่าเป็นสำนักงานใหญ่อะค่ะ ไม่แน่ใจว่าจริงมั๊ย แต่เอาเป็นว่ามีขนมให้เลือกมากกว่า 30 ชนิดแน่ๆค่ะ
฿50 (Tea)
  • ขนมปังสังขยา
  • คัสตาร์ดช๊อกโกแลต
ร้านพอนมารีอยู่แถวท่าดินแดงตรงข้ามกับร้านหมูสะเต๊ะเจ้าดัง ในร้านเป็นแบบซื้อกลับบ้านค่ะ มีขนมปังเยอะมากค่ะ พาย คุกกี้ เค้ก ราคาถูกด้วยค่ะ แต่ที่ซื้อมาวันนี้คือเค้กส้มค่ะ ราคาถ้วยละ 25 บาท ซื้อมา 2 ถ้วย อร่อยค่ะเนื้อเค้กนุ่ม รสชาติกำลังดีไม่หวานมากตัดกับรสชาติออกเปรี้ยวนิดของหน้าเค้กที่เป็นหน้าเค้กนิ่มๆ รสส้มเนียนๆ มีกลิ่นส้มอ่อนๆ ด้วยค่ะ

2012-05-10 1099 瀏覽
รสชาติขนมปังของพรมารีกล่องนี้เป็นขนมปังช็อกโกแลตแล้วตรงกลางเป็นขนมปังสีขาวธรรมดาชอบขนมปังแบบนี้มากๆรู้สึกว่าเวลากินแล้วมันมีผสมๆกัน2รสตรงส่วนที่เป็นขนมปังช็อกโกแลตจะนิ่มๆซุยๆ ออกหวาน ไม่ขม ใส่ผงช็อกโกแลตไม่มากแล้วส่วนตรงที่เป็นสีขาวจะแข็งกว่าหน่อย เหนียวกว่านิดนึงแต่ไม่ได้แข็งมาก พอทานพร้อมๆกันผสมๆกันแล้วมันอร่อยมาก หวานในตัว ไม่หวานมากนิ่มๆ เหนียวๆ อร่อยดีบรรยากาศในร้านมีกลิ่นขนมหอมๆ เป็นห้องแอร์ร้านแอร์เข้ามาถึงก็หยิบถาดเองเลย อยากได้อะไรก็จัดใส่ถาดเดินให้ทั่วๆไปร้านก่อนได้ เพราะขนมแต่ละอย่างก็จะวางอยู่บนชั้นบ้างบนถาดบ้าง แพคไว้ในกล่องในถุงแล้วบ้างก็หยิบใส่ถาดได้เลยค่าจากนั้นก็ถือถาดไปคิดเงินตรงแคชเชียร์ได้เลยก
ชอบขนมปังแบบนี้มากๆ
นิ่มๆ เหนียวๆ อร่อยดี

บรรยากาศ

การบริการ
แคชเชียร์คิดเงินจากขนมในถาดที่เราหยิบมา
บริการธรรมดาค่า

ราคา
ขนมปังช็อกโกแลตตรงกลางธรรมดากล่องละประมาณ30บาท
ซื้อมา2กล่องเลยค่า เพราะว่าเก็บไว้ได้หลายวัน
ถ้าเข้าตู้เย็นไว้ แล้วมันก็อร่อยดี ก็เลยซื้อไว้2กล่องเลยค่า
ขออนุญาติรีวิวร้านเบเกอรี่ร้านนี้ซักหน่อยนะค่ะร้านเบเกอรี่ร้านนี้ก็คือร้านพรมารีค่ะวันนี้มาซื้อพายกรอบ2ถุงรสชาติพายกรอบหวาน กรอบ อร่อยดีเป็นพายกรอบชิ้นเล็กๆ พอดีคำ เคลือบด้วยน้ำตาลทรายไม่มีสอดไส้อะไร แต่ก็อร่อยในตัว ยังไม่เคยเห็นร้านไหนมีขายก็เลยมาซื้อที่พรมารี เป็นเจ้าประจำเพราะพายกรอบขนมถุงนี้เลยค่ะในเรื่องบรรยากาศร้านขนมตกแต่งเรียบๆ ดูง่ายๆร้านสว่างๆ ไม่อบอ้าว ในร้านมีแอร์เย็นสบายมีที่จอดรถริมถนนหน้าร้าน จอดได้ถ้าไม่มีรถจอดอยู่ค่ะในเรื่องการบริการพนักงานขายธรรมดา ปล่อยให้ลูกค้าเลือกขนมตามสบายในเรื่องราคาพายกรอบถุงละ35บาท ไม่แพง ให้เยอะ ก็เลยซื้อมา2ถุงเลยค่ะ

วันนี้มาซื้อพายกรอบ2ถุง

2012-03-12 486 瀏覽
วันนี้ผมได้มาซื้อพายกรอบที่ร้านPonmareeครับร้านจะอยู่ริมถนนท่าดินแดงเลยนะครับสามารถจอดรถได้ที่ตรงหน้าร้านข้างฟุตบาทซึ่งก็มีที่อันน้อยนิดครับ ซึ่งถ้ามาในช่วงเย็นๆ รับรองได้ครับไม่มีที่จอดบรรยากาศร้านเป็นร้านขายขนมที่มีแอร์ครับร้านสะอาดดี วางของขายได้อย่างเป็นระเบียบพนักงานแคชเชียร์คิดเงินไว ไม่มีผิดพลาดครับรสชาดของพายกรอบก็กรอบดี เคลือบน้ำตาลเล็กน้อยจะมีรดออกหวานนิดหน่อย เหมาะที่จะเล่นๆ หรือจะทานคู่กับชา กาแฟเป็นของว่างก็อร่อยดีครับราคาขนมร้านนี้ก็ไม่แพงครับพายกรอบถุงนี้ประมาณ30กว่าๆครับ
รับรองได้ครับไม่มีที่จอด
ขนมยี่ห้อนี่มีกระจายขายไปหลายที่ค่ะ ตามตลาดนัดก็มีแม่ค้ารับมาขายหลายที่วันนี้ที่หยิบติดมือมาคือ โรลส้มค่ะสีสดใสมากค่ะ เนื้อเค้กนุ่มๆ ไส้เป็นแยมส้ม ปริมาณกำลังดีไม่เยอะจนหวานเลี่ยน ตัวขนมหอมกลิ่นส้ม รสชาติออกเปรี้ยวนิดๆจากแยมส้มิยิ่งถ้ากินหลังจากออกจากตู้เย็นใหม่ๆ ยิ่งสดชื่นจากความเย็นของเค้ก+แยมส้มค่ะแช่เย็นเค้กก็ไม่กระด้างด้วย
สีสดใสมากค่ะ เนื้อเค้กนุ่มๆ
แช่เย็นเค้กก็ไม่กระด้างด้วย
ผ่านแถวท่าดินแดง แวะซื้อขนมร้าน PonMaree Bakery ไว้กินเป็นอาหารเช้าหน่อยค่ะร้านอยู่ตรงข้ามตลาดท่าดินแดงค่ะ บรรยากาศร้านก็ร้านทาสีแดงเป็นเอกลักษณ์ของร้าน ภายนอกเป็นกระจก ทำให้มองเห็นด้านในได้ ภายในมีชั้นวางขนมหลายอย่าง ดูน่ากินการบริการ พนักงานคิดเงินอย่างเดียวค่ะ เราเดินเลือกหยิบขนมไปจ่ายเงินเองค่ะราคาก็ไม่แพงค่ะ เค้กโรลรวมรส 40 บาทมี 4 รสค่ะ กาแฟ วนิลส ส้ม ใบเตยชิ้นเล็กๆพอดีคะ นุ่มมากๆ หอม อร่อย ทุกรสเลยค่ะสรุปรสชาติ : อร่อยดีค่ะบรรยากาศร้าน : ธรรมดาค่ะการบริการ : เฉยๆค่ะ ราคา : ไม่แพงค่ะจบแล้วค่าาาาาาา
ราคาก็ไม่แพงค่ะ

การบริการ : เฉยๆค่ะ
ราคา : ไม่แพงค่ะ

จบแล้วค่าาาาาาา

• เค้กโรล
ขากลับบ้านแวะซื้อหาของกินซะหน่อย ผ่านร้านพรมารีพอดี แวะซื้อเค้กบราวนี่ซักสองชิ้นมากินเป็นของหวานหลังกินข้าวเย็นเสร็จดีกว่า รสชาติเค้กบราวนี่ เนื้อจะร่วนซุย ชอกโกแลตไม่เข้มข้นมาก หวานปานกลาง ไม่เลี่ยน แต่เนื้อเค้กจะแห้งๆ หยาบไปหน่อยบรรยากาศ หน้าร้านจอดรถได้แค่คันหรือสองคันนะคะ เพราะว่าต้องจอดรถริมฟุตบาท ไม่งั้นก็ต้องไปหาที่จอดที่อื่นแล้วเดินมา ร้านอยู่ริมถนนท่าดินแดงเลย อยู่ฝั่งตรงข้ามกับตลาดท่่าดินแดงคะ เห็นป้ายร้านชัดเจน บริเวณหน้าร้านทาสีแดง ซึ่งเป็นสีเอกลักษณ์ของทางร้านอยู่แล้ว ส่วนภายใน ไม่ได้ตกแต่งอะไรเป็นพิเศษ แต่ทางร้านมีการจัดวางของกินได้เป็นระเบียบ มีตั้งป้ายชื่อขนม และราคาอย่างชัดเจนการบริการ พนักงานเค้าจะยืนประจ

การบริการ พนักงานเค้าจะยืนประจำที่แคชเชียร์อย่างเดียวเลย รอให้คนเดินมาจ่ายเงิน ไม่มีการเดินมาแนะนำขนม หรืออะไรเลย เราก้ต้องเป็นคนเดินๆ รอบๆ ร้านไปเลือกๆ ดูๆเองว่าอยากกินอะไรแบบไหน เพราะพนักงานร้านนี้มีหน้าที่คือคิดเงินจริงๆ กับหยิบขนมใส่ถุงให้ -*-
2011-08-31