รูปแบบของร้านร้านซากุระ เป็นร้านขายอาหารญี่ปุ่นทีดังที่เปิดขายอยู่ตามห้าง โดยวันนี้ผมได้ไปกินที่ห้างสาขาเซนทรัลลาดพร้าวชั้น 4 ครับร้านจะเป็นร้านที่มีขนาดใหญ่และกว้าง คนในร้านจะเยอะมากกว่าสาขาอื่นๆที่ผมไปกิน และร้านสะอาดเย็นสบาย พนักงานสาขานี้บริการดีมากๆเลยเมนูที่สั่งในวันนี้ : บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นราคา : คนละ 499+ บาท รสชาติของกินที่สั่ง : ราคานี้จะรวมทุกอย่างแล้ว เนื้อของที่นี่จะมีสีชมพูสดใหม่น่ากิน ตัวเนื้อวัวสันในแล่มาเป็นชิ้นใหญ่บางๆ ปิ้งกินแล้วเนื้อไม่เหนียว เนื้อนุ่มทานง่ายตัวหมูสามชั้นเป็นลายมันสวยๆ ปิ้งกินแล้วหวานมันดี ตัวปลาหมึกเป็นหมึกชิ้นใหญ่ๆ เนื้อแหนียวนุ่มอร่อยเด้งปากมากๆ และของทานเล่นอย่างตัวไก่คาราเกะนั้น เป็นแบบที่ทอดทิ้งไ
รูปแบบของร้าน

ราคา : คนละ 499+ บาท

ตัวหมูสามชั้นเป็นลายมันสวยๆ ปิ้งกินแล้วหวานมันดี ตัวปลาหมึกเป็นหมึกชิ้นใหญ่ๆ เนื้อแหนียวนุ่มอร่อยเด้งปากมากๆ และของทานเล่นอย่างตัวไก่คาราเกะนั้น เป็นแบบที่ทอดทิ้งไว้แล้วเอามาเสิร์ฟ ไม่ร้อนมาก เนื้อไก่หวานมัน กินแล้วจะออกเลี่ยนเล็กน้อยครับ
วันก่อนได้รวมพลกับเพื่อนๆไปถล่มร้าน Sakura Shabu Shabu กัน 4 นาง เลยสั่งมากินแบบไม่อั้นเลยทีเดียวที่ร้านนั้นจะมีโต๊ะนั่งแยกออกเป็นส่วนๆ และมีความกว้างขวาง นั่งสบาย พนักงานก็บริการดี เร็วทันใจ แต่ไม่ค่อยได้เดินผ่านโต๊ะหนูเท่าไหร่ เลยไม่ค่อยได้สั่งเลยลักษณะอาหาร : บุฟเฟ่ชาบูญี่ปุ่นราคาโดยประมาณ : คนละ 399+รสชาติ : ชาบูอร่อยค่ะ น้ำซุปใสของทางร้านมีรสชาติหวานอร่อย ซดมันส์ ชุดผักของทางร้านก็ได้มาแบบจัดเต็มเป็นจานใหญ่ แต่ละอย่างมีความสดใหม่มาก ยิ่งเป็นเห็ดออรินจิของโปรดแล้ว ต้มกินจนสุขให้ความเด้งหวานอร่อยมากเนื้อหนอกก็มีสีสันที่สดใส มีรสหวานนุ่มของเนื้ออร่อยดี ตัวปลากหมึกก็ความเด้งสดใหม่ ขนาดกำลังดีทานง่าย และปลาแซลม่อนได้

ราคาโดยประมาณ : คนละ 399+

เนื้อหนอกก็มีสีสันที่สดใส มีรสหวานนุ่มของเนื้ออร่อยดี ตัวปลากหมึกก็ความเด้งสดใหม่ ขนาดกำลังดีทานง่าย และปลาแซลม่อนได้มาแบบชิ้นเล็กๆ กินแล้วมีความนุ่มหวานกำลังดี ไม่เหม็นคาว กินคู่กับน้ำจิ้มแล้วก็อร่อยเข้ากันดี ^^
วันก่อนได้ไปเดินเล่นซื้อของที่ห้างเซนลาด เดินตั้งแต่บ่ายโมงถึงห้าโมงเย็นเหนื่อยและหิวมาก เลยได้ไปกินบุฟเฟ่ปิ้งๆย่างๆที่ร้าน Sakura ค่ะร้านจะอยู่ที่ชั้น 3 ภายในร้านกว้างและสะอาดมาก มีการจัดร้านที่นั่งได้เป็นสัดส่วนอย่างลงตัว นั่งกินแล้วมีความเป็นส่วนตัว แอร์เย็นสบายค่ะลักษณะอาหาร : บุฟเฟ่ปิ้งย่างญี่ปุ่นราคาโดยประมาณ : คนละ 399++รสชาติ : วันนี้ได้กินบุฟเฟ่ปิ้งย่าง มีทั้งเนื้อหมู วัว ไก่ และซีฟู๊ดบางชนิด รวมถึงของทานเล่นด้วยตัวเนื้อวัวของร้านนี้ จะไม่ค่อยมีจุดเด่นมากนัก เพราะเนื้อส่วนใหญ่ของทางร้านจะเป็นเนื้อล้วนมีส่วนติดมันน้อย ทำให้เวลากินไม่ได้รับสัมผัสหวานมันนุ่มลิ้นเท่าไหร่แต่ที่ชอบที่สุดของร้านนี้คงจะเป็นเบค่อนและกุ้งเด้ง เพราะเบค่อนมีรสชาติที่หวานมัน

ราคาโดยประมาณ : คนละ 399++

แต่ที่ชอบที่สุดของร้านนี้คงจะเป็นเบค่อนและกุ้งเด้ง เพราะเบค่อนมีรสชาติที่หวานมันอร่อยมากๆ กุ้งเด้งปิ้งกินแล้วจะมีรสเค็มนิดๆ กินคู่กับน้ำจิ้มให้รสหวานเข้มอร่อยเลิศ
แต่ที่ควรปรับปรุงมากๆก็คือ บรรดาของทอดต่างๆ เช่นกุ้งเทมปุระ ได้มาแบบไม่ร้อน ทำให้เวลากินแล้วมันเป็นรสเย็นๆ ไม่เจริญอาหารเลย แม้ตัวเนื้อกุ้งจะเป็นรสหวานอร่อยก็เถอะ
รูปแบบของร้านเป็นร้านขายอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟ่ มีทั้งปิ้งย่างและต้มในร้านเดียว ในวันนี้ได้ไปกินแบบชาบูบุฟเฟ่ ที่เรียกได้ว่าใครชอบกินชาบูนั้นไม่ควรพสดด้วยประการทั้งปวงบรรยากาศของร้านสาขาเซนทรัลลาดพร้าวนี้ จะคึกคักมาก เพราะคนเยอะมากถึงขนาดต้องรอคิวกันเลยทีเดียว ภายในร้านสะอาด กว้างและแอร์เย็นสบายพนักงานของร้านก็บริการได้อย่างรวดเร็ว มีพนักงานเยอะทำให้บริการได้อย่างทั่งถึงวันนี้กินชาบูบุฟเฟ่ราคา 399 ++ ราคานี้รวมน้ำแล้วกินในวันนี้ได้แบ่งน้ำซุปใสออกเป็น 2 ฝั่ง เพราะมีคนไม่ทานเนื้อด้วย ในส่วนของน้ำซุปนั้นเมื่อต้มไปเรื่อยๆแล้ว ใส่ผักและใส่เนื้อลงไป มันของเนื้อจะลอยขึ้นมาทำให้รสชาติน้ำซุปนั้นหวานอร่อยมากๆ ได้รสชาติของเนื้อเต็มๆเลยนอกจาก
รูปแบบของร้าน

นอกจากนี้กุ้งสดก็มีความอร่อย ตัวกุ้งมีรสชาติที่หวานเด้งกินเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่อ เนื้อออสเตรเลียนั้นก็อร่อย เป็นเนื้อติดมันที่กินแล้วมีรสหวานนุ่มลิ้นมาก ส่วนหมูสไลด์นั้นก็เป็นหมูชิ้นบางๆ ทานง่าย มีรสชาติเข้ากับน้ำจิ้มชาบูของร้านได้ดี
ส่วนของทานเล่นต่างๆนั้นขอบอกเลยว่าผิดหวังมาก ทั้ง คาราเกะและเทมปุระนั้น เป็นของที่ทำทิ้งเอาไว้ ได้มาแบบเย็นๆและชุ่มน้ำมัน กินแล้วไม่อร่อยแถมเลี่ยนสุดๆเลย
แต่ที่อร่อยที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นไอศครีมชาเขียวของทางร้าน ที่มีรสหวานอร่อยของชาเขียวเข้มข้น กินได้อร่อยถูกใจสุดๆเลย
2013-01-24 270 瀏覽
มาที่ร้านสไตล์ปิ้งย่าง yakiniku ของเราดีกว่า ชื่อร้าน sakura ค่ะ มีทั้งเป็นบุฟเฟ่ปิ้งย่างและบุฟเฟ่ชาบู แบบชาบูมีราคา 359+ และ 399+ ค่ะ แบบปิ้งย่างจะมี2ราคาค่ะ คือ 399+ และ 449+ แต่ละราคาก็จำกัดอาหารอีกนั่นแหละว่าสามารถกินอะไรได้บ้าง สาขาที่เราไปกินคือ เซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะ แต่ที่เซ็นทรัลเวิร์ลก็มีนะเรากินราคา 449+ ค่ะ(ยังไม่รวมพวก service) เพราะอยากกินกุ้งแม่น้ำ 555555เนื้อที่สั่งมานุ่มกำลังดีค่ะ อาหารอร่อยเลย ไก่ทอดอร่อยมากก กรอบมากเลย อ่อ วิธีการกินบุฟเฟ่ที่นี่คือต้องสั่งจากพนักงานนะค่ะ ไม่ใช่เดินไปตัก ร้านนี้ตกแต่งได้สวยงามดีค่ะ คลาสสิค ร้านสะอาดสะอ้าน ถือว่าเป็นร้านนึงที่แนะนำสำหรับคนชอบทานปิ้งย่างนะค่ะ ลองไปกันดูค่ะน้ำจิ้

น้ำจิ้มมี2แบบค่ะคือ แบบที่ใช้กินกับปิ้งย่างกับซีฟู้ดค่ะ น้ำจิ้มอร่อยค่ะ
หอยเชลล์อบเนยค่ะ
ตัวใหญ่มากค่ะ
2012-09-30 82 瀏覽
ไปทำธุระมาค่ะ เลยแวะมาหาอะไรกินที่เซนทรัล ลาดพร้าวร้านอาหารที่นี่เยอะละลานตา เลือกไม่ถูกจริงๆ นะคะแบบไปชั้นไหน ก็เจอ เยอะแยะไปหมด น่าเข้าให้หมดจริงๆวันนี้เลือกกินร้าน Sakura Shabu Shabu ค่ะเคยกินที่เซนทรัลบางนา แล้วคิดว่าอร่อยดีค่ะแต่สาขานี้ ไม่ปลื้มและไม่ประทับใจเลยค่ะที่เซนทรัลบางนาให้ ปลา เนื้อ หมู ชิ้นใหญ่ หนามากค่ะที่นี่แบบลูกปลายังไม่โตหรือเปล่ เล็กมว๊ากกกกก*** พนักงานที่นี่แย่มากค่ะ ขอตำหนิไว้เลยค่ะมีผู้ชายคนนึงมากับแฟน ท่าทางสนิทกับพวกพนักงานผู้ชายคนนั้นกับแฟนเค้าหน้าตาดีมากค่ะเค้ามาทีหลังเรา แต่ได้เข้าไปนั่งก่อนเรา และใครๆ2 มาตรฐานไปหรือเปล่าคะ นี่หรอคะการบริการของสาขานี้ ? ****หม้อต้มค่ะ ปรับได้ 3 ระดับป

หม้อต้มค่ะ ปรับได้ 3 ระดับ
ปลาแซลมอนแร่บางมว๊ากก ชิ้นเล็กมากก
มากถึงมากที่สุด เมื่อเทียบกับที่เซนทรัลบางนา
ปลาดอลลี่ ดูแห้งๆ เนอะ
เทมปุระผักรวม ....
มันคือแป้งทอดค่ะ แป้งหนาเตอะ ไม่กรอบ ไม่อร่อย
ผักแบบนิดนึง กะให้กินแป้งเยอะๆ จะได้อิ่มเร็วๆ มั้งคะ
ปลาไข่ทอด แฟนเราชอบมาก อันนี้ทอดมากรอบๆ ร้อนๆ
จกมาชิม อร่อยดีค่ะ ไข่เต็มท้องเลยยย
ไอติมชาเขียว ประทับใจที่สุดแล้วค่ะ
กินไป 5 ถ้วยค่ะ ชอบชาเขียวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว
ยิ่งเจอไอติมชาเขียวแบบนี้ สบายค่ะ กินเพลิน เดินพุงกาง

2012-09-29
2012-01-25 191 瀏覽
ร้านนี้อยู่ชั้นบนธนาคารครับ การบริการก็โอเค พนักงานเรียกก็มา แต่ว่าใช้เวลานิดนึง บรรยากาศเฉยครับ มืดๆ มีที่นั่งแบ่งเป็นสองฝั่ง ฝั่งชาบู กับปิ้งย่างความสะอาดไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ มีเส้นผมในเนื้อ เลยทำให้ดูไม่ค่อยน่าทานเท่าไหร่ shabu ครับ เมนูซูชิ สั่งได้เลยครับ อยู่ใน buffet เหมือนกัน อร่อยดีครับ ข้าวจะเหนียวๆ เนื้อกรุบๆ เนื้อ โอเคครับ นิ่มดี แล่บางกำลังโอเค ไม่เค็มมากเกินไป อร่อยครับ
ร้านนี้อยู่ชั้นบนธนาคารครับ

shabu ครับ เมนู

อร่อยครับ
2012-01-19 29 瀏覽
ร้านนี้อยู่ชั้นเดียวกับฟูจิค่ะ จะอยู่ข้างๆบาร์บีคิวพลาซ่าการบริการก็ดีค่ะ แต่ว่าร้านบรรยากาศจะมืดๆ แล้วก็บางมุมจะแบบหลบไปข้างใน เวลาเรียกบางทีก็จะไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ค่ะ เตรียมพร้อมค่า เราเลือกทานชาบู เลยสั่งผักมาเยอะเลยค่ะ และแล้วก็ต้องมีเบคอนค่ะ ของโปรดดดด อร่อยดีค่ะ เค้าเเล่มาบางมากเลย น้ำซุปของที่นี่อร่อยดีค่ะ หอมๆดี รสชาติก็โอเคค่ะ แต่ว่ารู้สึกว่าอาหารไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่มีผมอยู่ในถาดด้วย แล้วก็น้ำจิ้มก็มีแมลงอยู่ข้างใน ตอนเทออกมา เราก็เลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่

เตรียมพร้อมค่า
เค้าเเล่มาบางมากเลย

เราก็เลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่

ลองไปกินบุฟฟเต์ซากุระปิ้งย่างมาค่ะ เลยมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกัน เป็นบุฟเฟต์ราคา 449บาท/ท่าน ราคาไม่รวมvat+service chargeนะคะบรรยากาศในร้านน่านั่งค่ะ เค้าให้เวลาทานชั่วโมงครึ่งค่ะเครื่องปรุงประกอบไปด้วยพริกสับ กระเที่ยมและก็โชยุค่ะ ส่วนน้ำมะนาวต้องขอเพิ่มเอาเริ่มที่ซาชิมินี่จานนี้สั่งมา 5 ค่ะ อย่างละห้าชิ้นแซลมอนอร่อยดีอ่ะ น้ำจิ้มเค้าจะให้มาสองแบบ แบบแรกเป็นคล้ายๆซีอิ้วหวานๆหน่อย ต้องปรุงเพิ่มเองและก็มีน้ำจิ้มซีฟู้ดอีกอย่าง แซ่บๆหอยแมงภู่นิวซีแลนด์ เวาลาเอาไปย่างแล้วชุ่มๆเนยดีปลาหมึก ย่างแล้วหนึบๆ กุ้งแม่น้ำ ชอบกินนะ แต่ขี้เกียจแกะเลยสั่งไม่เยอะมากนัก จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยดี^^บรรดาหมูและเนื้อ เนื้อนี่ ถ้ากินไปนานๆจะเริ่มขี้เกียจเคี้ยวแล
เลยมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกัน
บรรยากาศในร้านน่านั่งค่ะ
เค้าให้เวลาทานชั่วโมงครึ่งค่ะ
แซลมอนอร่อยดีอ่ะ

ปลาหมึก ย่างแล้วหนึบๆ
บรรดาหมูและเนื้อ
เนื้อนี่ ถ้ากินไปนานๆจะเริ่มขี้เกียจเคี้ยวและ ฮ่าๆ หลังๆเริ่มรู้สึกเหนียว
ที่นี่เค้าไม่มีกรรไกรเอาไว้ให้ตัดเนื้ออ่ะ และเนื้อมันก็ชิ้นยาวไปหน่อย
ปลาไข่ เวลาเอามาย่างต้องพลิกดีดี ไม่งั้นติดตะแกรงหมด
เนื้อแกะนี่ค่อนข้างมีกลิ่นสาปๆนิดนึงอ่ะ เหนียวด้วย ไม่ไหวๆ
หอยเชลล์นี่ติดใจๆ อร่อยๆแต่ต้องกินช่วงแรกๆหน่อย กินตอนหลังรูสึกเค็มจนกินไม่ไหวละ

แต่ทีเด็ดของที่นี่ต้องเป็นไอศครีมเลยค่ะ
ไปครั้งเดียวกินครบทุกรสเลย 555
รสวานิลลา หวานๆหอมๆ
ช็อกโกแลตเข้มข้น อร่อยๆ
สตรอเบอร์รี่ที่ี่ เป็นแบบเชอร์เบตค่ะ อร่อยม๊ากกกก
และก็ชาเขียวหวานหอมกลิ่นชาเขียวมาก ชอบมากๆเช่นกัน
ถึงอิ่นยังไงก็ต้องกินไอติมให้ครบค่ะ 555555

สุดท้ายแล้วคุ้มสุดคุ้มค่ะ ใครไปทานต้องเก็บท้องไว้กินไอติมด้วยนะคะ
2011-12-11
  • ไอศครีม