2013-09-28
ร้านนี้ อยู่แถวอารีย์สัมพันธ์ (แต่เท่าไหร่จำไม่ได้ ดูแผนที่ในวงในเอาละกันนะคะ แหะ แหะ)พหลโยธิน 7 เลี้ยวเข้ามาปุ๊บ ขับมาเจอร้าน Ojiก็เตรียมหาที่จอดในซอยข้างหน้าได้เลย(ร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ เพราะเป็นซอยแคบ)มาถึงร้าน ก็สั่งเลยค่ะ เพราะหิวกันมากกกก* ตอนนี้ ที่ร้านมีpromotion สั่ง signature cocktailของร้าน ลูกค้าAIS ลด 10-15%นะคะตอนแรกเพื่อนจะสั่งละ แต่เปลี่ยนใจ กินBeer แทนหมูคุโรบูตะ จิ้มแจ่วมาเจอของร้านนี้ ทั้งนุ่ม หวานแบบไม่ต้องจิ้มเพราะลองกะน้ำจิ้ม ไม่ค่อยถูกใจ ชอบแบบจิ้มแจ่วมากกว่า แต่ไม่ใช่ไม่อร่อยนะคะ เพราะเพื่อนก็บอกว่าอร่อยดีค่าาาาา แต่ฟินตรงที่เนื้อนุ่มสุดๆ ไม่เหนียวเหมือนคอหมูทั่วไปแซลม่อนย่างเทริยากิเป็นคนชอบแซล
หมูคุโรบูตะ จิ้มแจ่ว
แซลม่อนย่างเทริยากิ
เป็นคนชอบแซลมอนเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว
แต่คราวนี้ ฟินขั้นสูง เพราะกัดไปคำแรก นุ่มมากกก
เพราะเค้าทำมาด้านนอกสุกกำลังดี
ด้านในยังไม่สุกทั้งหมด มันเลยยิ่งฉ่ำ กัดที ชุ่มค่ะ!!!!!
ประทับใจจานนี้สุดๆ