ร้านนี้ อยู่แถวอารีย์สัมพันธ์ (แต่เท่าไหร่จำไม่ได้ ดูแผนที่ในวงในเอาละกันนะคะ แหะ แหะ)พหลโยธิน 7 เลี้ยวเข้ามาปุ๊บ ขับมาเจอร้าน Ojiก็เตรียมหาที่จอดในซอยข้างหน้าได้เลย(ร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ เพราะเป็นซอยแคบ)มาถึงร้าน ก็สั่งเลยค่ะ เพราะหิวกันมากกกก* ตอนนี้ ที่ร้านมีpromotion สั่ง signature cocktailของร้าน ลูกค้าAIS ลด 10-15%นะคะตอนแรกเพื่อนจะสั่งละ แต่เปลี่ยนใจ กินBeer แทนหมูคุโรบูตะ จิ้มแจ่วมาเจอของร้านนี้ ทั้งนุ่ม หวานแบบไม่ต้องจิ้มเพราะลองกะน้ำจิ้ม ไม่ค่อยถูกใจ ชอบแบบจิ้มแจ่วมากกว่า แต่ไม่ใช่ไม่อร่อยนะคะ เพราะเพื่อนก็บอกว่าอร่อยดีค่าาาาา แต่ฟินตรงที่เนื้อนุ่มสุดๆ ไม่เหนียวเหมือนคอหมูทั่วไปแซลม่อนย่างเทริยากิเป็นคนชอบแซล

หมูคุโรบูตะ จิ้มแจ่ว

แซลม่อนย่างเทริยากิ
เป็นคนชอบแซลมอนเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว
แต่คราวนี้ ฟินขั้นสูง เพราะกัดไปคำแรก นุ่มมากกก
เพราะเค้าทำมาด้านนอกสุกกำลังดี
ด้านในยังไม่สุกทั้งหมด มันเลยยิ่งฉ่ำ กัดที ชุ่มค่ะ!!!!!
ประทับใจจานนี้สุดๆ
2013-07-16
  • แซลม่อนย่างเทริยากิ
ร้านชิลสุดเก๋สไตล์ชิคๆในซอยอารีย์ร้านนี้ นอกจากจะเต็มเป็นด้วยบรรยากาศสบายๆอาหารอร่ิอยๆ ยังมาพร้อมกับกับมุมเบเกอรี่น่ารักๆที่มีทั้งเบเกอรี่และเค้กนานาชนิดให้เลือกชิมจนลืมผอมกันไปเลยทีเดียวสำหรับวันนี้จะพาชิม บานอฟฟี่ ของโปรดของไร้เซอคะ มาในรูปแบบคัพอย่างนี้นอกจากจะน่ารักแล้วยังทำให้ทานง่ายอีกด้วยส่วนเรื่องความอร่อยนี่ไม่ต้องพูดถึงเลยคะทั้งชอคโกแลตที่ทอปอยู่ข้างบนครีมรสนุ่มละมุนลิ้นและเนื้อเค้กที่มีกลิ่นของกาแฟแฝงอยู่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าอร่อยแค่ไหน
ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าอร่อยแค่ไหน
วันนี้ไปทานร้าน salt มาค่ะ เดินทางสะดวก จะมาขับรถมาก็ง่ายหรือลงรถไฟฟ้าอารีย์แล้วนั่งมอไซด์มาก็ได้ค่ะร้านอยู่ฝั่งซ้ายมือ แต่หากนำรถส่วนตัวมาจะลำบากตรงที่จอดรถเนื่องจากร้านไม่มีที่จอด ต้องไปจอดตามซอยหรือข้างถนนซึ่งเสี่ยงต่อการโดนใบสั่ง ไปทานตอนช่วงค่ำๆซึ่ง โทรจองไว้ก่อนแล้วค่ะ จอง 12 คน แต่ไปถึงโต๊ะที่ได้คือโต๊ะ 10 คน ซึ่งก็แน่นแล้ว ไม่สามารถเสริมได้ ก็คุยกับพนักงานเขาบอกใหญ่สุดได้แค่นี้ สรุปคือต้องเอาเก้าอี้มาเสริมตรงมุมโต๊ะอะค่ะ นั่งแบบเอื้อมไปตักอาหารไม่ถึง แย่มาก แล้วตอบรับทำไมว่านั่งได้ 12 คน ส่วนเรื่องอาหารอร่อยเลยค่ะมีทั้งอาหารไทย เช่น ข้าวผัดใบกระเพากุ้ง อาหารญี่ปุ่น เช่นปลาดิบ ซูชิ อาหารอิตาเลียน เ

แค่นี้

มีทั้งอาหารไทย เช่น ข้าวผัดใบกระเพากุ้ง อาหารญี่ปุ่น เช่นปลาดิบ ซูชิ อาหารอิตาเลียน เช่น พิซซ่า สปาเกตตี้ ขนมปังกระเทียม
ที่ถ่ายมาก็มีประมาณนั้นค่ะ แต่ที่อร่อยๆอีกก็จะมี เกี๊ยวซ่ากุ้ง ยำปลาโอ พิซซ่า ขนมปังกระเทียม ไก่ทอด ส่วนขนมหวานก็อร่อยค่ะ มีทั้งไอศครีม และขนมปังอบชิ้นใหญ่ๆค่ะ และที่อร่อยสุดๆเลยคือ chocolate lava ค่ะ

ส่วนเรื่องห้องน้ำ มีสองห้อง แต่ว่าสะอาดมากค่ะ

ที่นี่เขาเน้นทานเบียร์ ไวน์ เหล้า กันแบบชิวๆค่ะ ไว้คราวหน้าจะมารีวิวอีกน่ะคะ ^ ^
2013-01-05
฿900 (Night Snack)
  • เนื้อย่างวาซาบิ
2012-09-24 355 瀏覽
วันศุกร์ซะที.. Joan และเพื่อนๆเลยนัดเจอกันซะหน่อย วันนี้ขอเป็นร้านที่นั่งสบายๆ คุยกันสนุกละกัน เลยเลือกที่ร้าน Salt ค่ะร้านตกแต่งเก๋ๆ มีเมนูหลายหลาย พิซซ่าอร่อยค่ะภาพหน้าร้านค่ะ ร้านอยู่ในซอยอารีย์ค่ะ สปาเกตตีค่ะ รสชาติดีค่ะ กลมกล่อม มีไข่ด้วย รสชาติเข้ากันสุดๆค่ะข้าวปั้นค่ะ Joan จำชื่อไม่ได้เหมือนกันแต่อร่อยดีนะคะ ไส้ข้างในรสชาติดีมากเลยค่ะ ข้าวก็อร่อยค่ะพิซซา Half-Half ค่ะ แป้งบางค่ะใช้เตาถ่านในการอบค่ะRoll ค่ะ รสชาิติทั่วๆไปค่ะSalmon Roll ก็รสชาติปกติทั่วไปค่ะเมนูนี้ Joan Love ที่สุดค่ะ สลัดปูนิ่มราดซอสแบบญี่ปุ่น ผักสดกรอบ ปูนิ่มก็ทอดได้กรอบมากค่ะ บวกกับซอสญี่ปุ่นเปรี้ยวนิดๆหวานหน่อยๆ สุดยอดค่ะสรุปว่าถ้าเพื่อนๆกำลังหาร้านที่ไปนั่งเล่น
Roll ค่ะ รสชาิติทั่วๆไปค่ะ
สรุปว่าถ้าเพื่อนๆกำลังหาร้านที่ไปนั่งเล่นพูดคุยกันหลังเลิกงานสามารถแวะไปที่ Salt ได้ค่ะ
Stay Gorgeous
สุดยอดความอร่อยครบเครื่องทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง รวมถึงอาหารญี่ปุ่น ทุกอย่างจัดตกแต่งและปรุงออกมาในสไตล์ฟิวชั่นฟู๊ด ทั้งยังมีเครื่องดื่มให้บริการที่หลากหลาย บรรยากาศร้านก็สบายๆ ชิวๆ ครบสูตรแบบนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว
  • Black Lunguine Prawn
  • สปาเก็ตตี้ซอสครีมแซลมอน