พูดถึงร้านสเต๊กในย่านนี้มีร้านสเต๊กอยู่หลายร้านมากคะที่ราคาไม่แพง แต่ร้านที่มีลูกค้าแน่นตลอดเลย คือ Sam Steakandmore  ร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย มีโต๊ะนั่งสองฝั่งคะ แอร์เย็นสบาย เมนูมีให้เลือกมากมายคะ ที่สั่งไปเป็น สเต๊กหมูพริกไทยดำ เนื้อหมูนุ่มมากที่สำคัญมันบดอร่อยมาก ส่วนเครื่องเดิมจะเป็นแบบ Refill คะพนักงานบริการโอเค ราคาไม่แพง
  • สเต๊กหมูพริกไทยดำ
2013-06-17 502 瀏覽
วันนี้เรียนเสร็จก็นัดกันไปกินสเต็กแถวๆม.เกษตรศาสตร์ บางเขนค่ะชื่อร้าน sam steak จานนี้เป็นปลาดอลลี่ราดซอสสูตรของร้าน sam สั่งมันบดเพิ่ม(มันบด 20บาท จ่ายเพิ่ม) จานนี้เป็น พ็อก กาดอง เบลอ เป็นเนื้อหมูสอดใส้ด้วยแฮมและชีส สั่งไข่ดาว+แฮมเพิ่ม(20บาทจ่ายเพิ่ม)จานนี้ราคา99บาท+20 =119บาทร้านนี้จะมีน้ำให้เลือกกินแบบรีฟิว 20 บาทค่ะ มีชามะนาว ชาดำเย็น โค้กและมีน้ำเปล่า10 บาท น้ำแข็งฟรี
ชื่อร้าน sam steak
จานนี้ราคา99บาท+20 =119บาท

2013-06-17
รูปแบบของร้านเป็นร้านขายเสต็กที่อยู่ตรงข้ามกับ ม.เกษตร เป็นร้านเด็ดที่เด็กเกษตรทุกคนจะต้องรู้จัก และจะมีคนเข้ามากินที่ร้านเยอะมากๆในแต่ละวันบรรยากาศร้านจะสว่าง สะอาดในระดับหนึ่ง แต่เบียดเสียดหน่อย เพราะที่นั่งน้อย และคนมากินเยอะมากๆพนักงานของร้านก็บริการธรรมดา แต่รวดเร็วทันใจดีเมนูที่สั่งในวันนี้ : เสต็กไก่และมันบดอบชีสราคา : เสต็กไก่ 69 บาท และมันบดอบชีส 29 บาทรสชาติ : เสต็กไก่อร่อยมากๆ ทอดออกมาได้สุกทั่วทั้งชิ้น แป้งกรอบ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และข้างในเป็นเนื้อไก่ที่สุกทั้งชิ้น กินเปล่าๆจะมันเล็กน้อย กินคู่กับซอสพริกอร่อยเข้ากันได้ดีส่วนมันบดอบชีสนั้นอร่อยอีกเช่นกัน เป็นมันบดที่โป๊ะด้วยชีสแผ่นโตๆแล้วอบก่อนเสิร์ฟ ได้รสชาติที่หวานมันแบบเ
รูปแบบของร้าน

ส่วนมันบดอบชีสนั้นอร่อยอีกเช่นกัน เป็นมันบดที่โป๊ะด้วยชีสแผ่นโตๆแล้วอบก่อนเสิร์ฟ ได้รสชาติที่หวานมันแบบเหนียวหนึบๆ กินแล้วสุขมากๆ
วันนี้แวะมาทำธุระแถวเกษตรค่ะ ร้านนี้เคยได้ยินเพื่อนเล่าให้ฟังว่า เป็น Steak จานใหญ่คุณภาพดี รสชาติอร่อยวันนี้คนไม่เยอะค่ะ เข้ามาได้ที่นั่งพอดีเลย สั่งเลยละกัน ซุปครีมเห็ดค่ะ ข้นมากค่ะ รสชาติเค็มๆมันๆครีมๆค่ะ มันบด ราดซอส เนื้อมันบดไม่ละเอียดมาก สามารถสัมผัสได้ถึง Texture ของมันฝรั่ง รสชาติเค็มๆมันๆ เข้ากันกับซอสค่ะไก่เกอดองเบอ + สปาเกตตี้ซอสไก่ จานใหญ่มากค่ะ เนื้อไก่ชุปแป้งทอดกรอบ แต่แป้งหนาเกินไปค่ะทำให้เลี่ยนส่วนสปาเกตตี้รสชาติหวานๆเปรี้ยวๆค่ะ เส้นสปาเกตตี้ลวกมาสุกกำลังพอดีไม่เละเกินไป ส่วนน้ำซอส ไม่ค่อยถูกใจค่ะ
รูปแบบของร้านร้าน Sam Steak เป็นร้านที่เน้นขายเมนูเสต็ก ของทานเล่น และข้าวหน้าเนื้อต่างๆเป็นหลัก โดยจะได้รับความนิยมจากนิสิตนักศึกษาของม.เกษตรมากๆโดยร้านจะอยู่ตรงข้ามกับ ม.เกษตรเลย สังเกตได้ง่าย มี 2 ชั้น คนเยอะและรอต่อคิวกันออกนอกร้านเลยที่นั่งภายในร้านจะมีไม่เยอะ และค่อนข้างเล็กมาก นั่งไม่ถึงกับสบายมากเท่าไหร่เมนูอาหารที่กินในวันนี้ : ชุด แซม คอมโบ B ได้เนื้อมา 4 ชิ้นและอื่นๆอีกเล็กน้อยราคา : ชุดนี้ 217 บาทรสชาติ : ไม่อร่อยเท่าไหร่ เนื้อวัวนั้นเหนียวและทำออกมาได้ไม่สุกเท่าไหร่ เนื้อปลาในชุดก็ออกนิ่มๆร่วนๆ ทอดออกมาไม่โดนส่วนเสต็กหมูและไก่นั้น มันเยอะ ทานแล้วเลี่ยนมากๆ รสชาติไม่เข้มและออกจืดๆด้วย
รูปแบบของร้าน

ราคา : ชุดนี้ 217 บาท

วันนี้มีโอกาสพิเศษค่ะพารุ่นน้องมาเลี้ยงอาหารแถวม.เกษตรมาเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย สำหรับร้าน Sam Steak and More (ปกติเรียกแต่Sam Steak)ครั้งนี้หลับหูหลับตาสั่งมากๆ เพราะว่าหิวกันทุกคน จนลืมไปเลยว่าสั่งอะไรไปบ้าง 555เริ่มกันด้วยน้ำชามะนาว รีฟิวได้ตลอด ไม่มีอั้นเลยค่ะ คุ้มมากๆ (20 บาทเท่านั้น)อาวุธเตรียมลงสนาม พร้อมแล้วค่ะ กุมท้องพร้อมรบซอสต่างๆพร้อม ครบครันจริงๆ น่าจะเป็นเมนูฟิชดีไลท์ค่ะ เพื่อนสั่งมาสเต็กเนื้อบดเทริยากิค่ะ มาพร้อมกับไส้กรอกด้วย คนอื่นสั่งอีกแล้วพี่ที่มาด้วยกันสั่งเป็น สเต็กเนื้อสันนอก กับแฮมสเต็กค่ะจานนี้เป็นคนสั่งเองค่ะ กินกัน 2 คน เป็นชุด แซมคอมโบAประกอบด้วย สเต็กหมู ไก่ ปลา ไก่สไปซี่ ไส้กรอก

ซอสต่างๆพร้อม ครบครันจริงๆ
ประกอบด้วย สเต็กหมู ไก่ ปลา ไก่สไปซี่ ไส้กรอก แฮม เบคอน มันบด เฟรนซ์ฟรายด์ สลัด และขนมปังค่ะ
แค่พูดว่ามีอะไนบ้างก็เหนื่อยแล้ว ตอนกินเหนื่อยสุดๆ
ที่ต้องแนะนำเลยคือ ไก่สไปซี่ค่ะ ส่วนสเต็กอื่นๆก็ถือว่าไม่แย่ เนื้อนุ่มดีค่ะ
ราคาแค่นี้ก็ถือว่าคุ้มค่ามากๆ ให้เยอะด้วย
ส่วนเมนูแนะนำอีกอย่างที่พลาดไม่ได้ถ้ามาที่นี่ ก็คือ มันบดอบชีสค่ืะ คราวนี้ใช้คูปองของทางร้านแลกมาฟรีค่ะ
ซอสของที่ร้านหอมเนย อร่อยมากค่ะ มันบดก็เนียนมาก ใครมาก็ต้องสั่งจริงๆ เมนูนี้

วันนี้มากัน 7 คน กินกันไป พันกว่าบาทเท่านั้นค่ะ เพราะตัวช่วยอย่างคูปองที่ร้านให้จากคราวก่อน
แต่ถึงไม่มีคูปองก็ราคาไม่แพงอยู่แล้วล่ะค่ะ อิ่มจนขยับตัวกลับบ้านเกือบไม่ไหวเลย อิอิ

ลักษณะร้าน : เป็นร้านเสต็กใกล้ม.เกษตร จึงมีนิสิตมากินมาก และคนจะเยอะมากในช่วงเที่ยงและเย็น ร้านจะเปิดบนชั้น 1และ2 ของตึกแถว หน้าร้านติดถนนและอยู่ตรงข้าม ม.เกษตร เลย สังเกตได้ง่ายบรรยากาศ : ร้านจะเป็นห้องแอร์ และมีคนเยอะตลอดเวลา มีเสียงดังคึกคัก และพื่นที่มีจำกัด ความสะอาดกลางๆเมนูอาหาร : จะเน้นไปที่เมนูเสต็กเป็นหลัก โดยจะเน้น 3 เนื้อคือ หมู วัว และไก่ นอกจากนี้ยังมีเมนูทานเล่นเช่น มันบด อีกด้วยราคา : ราคาจะเริ่มต้นที่ ชุดละ 59 บาท ส่วนของทานเล่นนั้นเริ่มที่ 29 บาทค่ะได้สั่ง : Sam Combo Set A มีทั้งเสต็กไก่สไปซี่ เสต็กหมู เนื้อ ไก่ ไส้กรอก แฮม เบคอน และอื่นๆอีกเล็กน้อย เซ็ตนี้ 199 บาทเท่านั้นรสชาติ : เซ็ตนี้ไม่

รสชาติ : เซ็ตนี้ไม่ค่อย OK เท่าไหร่ค่ะ เพราะสั่งมาวันนี้ทานแล้วไม่อร่อย เนื้อย่างออกมาไม่สุกทั่วทั้งชิ้น และไม่ร้อนเลย ทานแล้วรู้สึกเลี่ยนและมันมาก
เที่ยบกับการสั่งกินแบบเป็นจานของใครของมันไม่ได้เลยค่ะ ToT
2012-08-19 92 瀏覽
สำหรับร้านนี้ ติ๋วทานบ่อยมากแต่ยังไม่เคยได้รีวิวซักที ร้านนี้เป็นสาขา 3 ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดอมรพันธุ์ ถ้าเด็กเกษตรจะรู้จักเป็นอย่างดีเลยค่ะร้านนี้ถ้าให้พูดถึงแล้ว ทั้งราคาและรสชาติ ถือว่าคุ้มสุดๆกับเลยทีเดียวบรรยากาศร้าน : ร้านค่อนข้างเล็ก แม้จะมีชั้น 2 ด้วยและเสียงค่อนข้างดังมาก รวมถึงคิวที่ยาวมาก บางครั้งไปทุ่มกว่าๆได้ทาน 3 ทุ่มก็มี แต่ที่ติ๋วไปวันนี้ตอนเที่ยงคนก็เต็มร้านหมดแล้วรสชาติ : วันนี้ที่สั่งเป็น เสต็กเนื้อบด กับเสต็กไก่เจฟเฟอร์ หากมีบัตรสมาชิก ก็จะได้เลือกรับฟรีสปาร์เก๊ตตี้ หรือมันบด และทีเด็ดของร้านนี้ก็คือมันบดอบชีส ที่มีรสชาติหอมมันนุ่มลิ้น เป็นมันบดเนื้อเบา ทานแล้วไม่ค่อยติดคอเท่
และทีเด็ดของร้านนี้ก็คือมันบดอบชีส ที่มีรสชาติหอมมันนุ่มลิ้น เป็นมันบดเนื้อเบา ทานแล้วไม่ค่อยติดคอเท่าไหร่ค่ะ
ราคาก็คุ้มมาก เพียง 29 บาทเท่านั้น สำหรับเสต๊กยังคงความอร่อยไม่เปลี่ยนแปลง เสต็กเนื้อบดราดซอสเทริยากิ ให้รส
สัมผัสนุ่มลิ้น รวมทั้งเสต็กไก่เจฟเฟอร์ที่เผ็ดร้อน ก็ตัดรสชาติแก้เลี่ยนกับสปาร์เก็ตตี้ได้เป็นอย่างดี น้ำดื่มมีทั้ง น้ำเปล่า
และโค้ก/ชามะนาวแบบ รีฟิว เพียง 20 บาทเท่านั้น
โปรโมชั่น : เมื่อทานครบทุกๆ 150 บาทจะได้แสตมป์ 1 ดวง ครบ 10 ดวงสามารถสามารถแลกบัตรสมาชิกได้ ใช้เป็นส่วนลด 5%
สำหรับค่าอาหาร
การบริการ : การบริการถือว่าพอใช้ เพราะเนื่องจากร้านมีคนเยอะ และต่อคิวเยอะมาก การบริการของพนักงานไม่เพียงพอกับร้าน แต่
หากเพิ่มจำนวนพนักงานอีก ก็อาจจะไม่เหมาะกับขนาดของร้านค่ะ
ราคา : เฉลี่ยต่อคนอยู่ที่ 120-150 บาท คุ้มมากๆค่ะ
2012-08-03 69 瀏覽
แวะมาหาเพื่อที่เกษตร เพื่อนเลยจัดของสมน้ำหน้าคุณมาเพื่อบริการ เพื่อเราบอกว่าร้านนี้เป็นร้านที่อร่อยราคาไม่แพงแล้วก็เป็นสไตล์ที่เราชอบเลยลองมาทานกันค่ะ ร้านอยู่ไม่ไกลจากม.เกษตรค่ะ ร้านคนเยอะมากเลยคงเพราะอาหารไม่แพงนี่เอง ที่นั่งก็ดูสะอาดน่านั่งค่ะ รออาหารไม่นานก็มาค่ะจานแรก Pork chop + German cheese sausage ถึงอาหารจะดูดำไปบ้างแต่ขอบอกว่าคุณภาพเกินราคากันเลยทีเดียว หมูอร่อยรสชาติกลมกล่อมพอดีทีเดียวไม่เหนียว ไส้กรอกก็รู้ว่าไม่ค่อยมีแป้ง อร่อยดีค่ะกอดอนเบอร์+สปาเก็ตตี๊คาโบนาร่า+เบคอน+ไข่ดาว ร้านนี้เค้าใส่ท็อปปิ้งได้เยอะ เพื่อนเรามันคนเคยสั่งเลยจัดเต็มกันเลยทีเดียว ของเค้าน่ากินกว่าขานของเราอีก อร่อยน่าทานทุก

ร้านนี้เค้าใส่ท็อปปิ้งได้เยอะ เพื่อนเรามันคนเคยสั่งเลยจัดเต็มกันเลยทีเดียว ของเค้าน่ากินกว่าขานของเราอีก อร่อยน่าทานทุกอย่างเลย คาโบนาร่าก็เข้มข้น หมูชุบแป้งก็ชีสเย้มเชียว

วันก่อนได้ไปเล่นเกมที่ร้านเกมตรงตลาดอมรพันธ์ แถวๆแยกเกษตร มื้อเย็นของวันนั้นเลยได้ไปกินเสต็กที่ร้าน Sam Steak เลยค่ะร้าน Sam Steak จะเป็นร้านเสต็กที่เรียกได้ว่าราคาและปริมาณเป็นมิตรกับทุกๆคนมากๆ เพราะปริมาณมากและมีรสชาติที่ดีด้วยค่ะโดยราคาต่อจานนั้น ถือว่าถูกมากๆ จะมีตั้งแต่ราคา 59 69 79 89 จนถึง 119 นะคะ เลือกกินได้เลยค่ะวันนี้หนูสั่ง ข้าวไก่เทอริยากิค่ะ ได้มาจานใหญ่มาก ไก่ก็ชิ้นใหญ่มากๆเลยค่ะรสชาติไก่ชิ้นใหญ่ย่างออกมาได้สุกอร่อย ราดน้ำเทอริยากิไปแล้วอร่อยเข้ากันได้ดีมากค่ะ กินกับข้าวนี่เข้ากันได้สุดๆไปเลยเต็ม 10 ให้ 10 เลยค่ะร้านนี้ คุ้มค่าสุดๆ ^^

• ข้าวไก่เทอริยากิ
รีวิวที่สี่สิบสองของผมในเทศกาลตรุษจีนนี้ คือร้าน Sam Steak ครับร้าน Sam Steak เป็นร้านขายเสต็กที่พึ่งมาเปิดขายแถวๆแยกเกษตรได้ไม่นาน แต่ก็มีคนมาต่อคิวกันกันมากมายเลยครับเมนูของทางร้าน หากเพื่อนๆเคยไปกินเสต็กสามย่าน คงจะพอนึกเมนูออก เมนูของที่นี่ก็จะเป็นราวๆแบบนั้นเลยครับ ทั้งไก่ทอด สปาเก็ตตี้ คอเดอบลู เป็นต้นราคาต่อจานของทางร้าน นับว่าถูกมาก เช่น เสร็ตไก่ชุบแป้งทอดที่ผมผิน ราคาแค่ 69 บาทเท่านั้น น้ำ 20 บาทรีฟิลไม่อั้นเสต็กไก่ชุบเกร็ดขนมปังทอดที่ผมสั่งนั้น รสชาติอร่อยมาก ไก่ทอดชิ้นใหญ่ๆ ทอดออกมาได้สุกและกรอบอย่างทั่วถึงกินร้อนๆคูกับซอสแล้ว แซ่บอย่าได้บอกใครเชียว ^^สรุป เป็นร้านที่โดนใจผมมากที่สุดในตอนนี้ ถ้าจะเลือกกินเสต็ก ^

สรุป เป็นร้านที่โดนใจผมมากที่สุดในตอนนี้ ถ้าจะเลือกกินเสต็ก ^^
  • เสต็กไก่ชุบเกร็ดขนมปังทอด
วันนี้ตั้งใจไปกินสเต็ก sam steak and more. หน้า ม.เกษตร รีบไปมาก เพราะกลัวต้องรอคิวนาน แต่วันนี้โชคดี ยังไม่เปิดเทอมแถมน้ำท่วมเพิ่งลด เลยไม่ต้องรอคิวเลย นี่ขนาดปิดเทอม คนในร้านยังเยอะขนาดนี้ สั่งเลย สเต็กปลาแซลมอน ชิ้นใหญ่มาก ซุปเห็ดเข้มข้น และมันบดน้ำเกรวีหอมไม่เหมือนที่อื่นอีกจานเป็นสลัดผัก น้ำสลัดรสจืดไปหน่อย คล้ายๆไมยองเนสเลยที่นี่ มีชามะนาวรีฟิลด้วย ดื่มไม่อั้น มีเหยือกชามาตั้งบนโต๊ะให้เลยใครจะมาชิม แนะนำให้โทรจองหรือไม่ก็มาก่อนเที่ยงนะ เพราะนิสิตเกษตรเยอะมากอาจรอคิวนาน

2011-12-15
  • สเต็กปลาแซลม่อน
  • มันบด
ร้านนี้สำหรับเด็กเกษตรแล้วไม่มีใครไม่รู้จักค่ะร้านเสต็กใกล้ตลาดอมรพันธ์ ตรงข้าม ม.เกษตร ด้านประตูงามวงศ์วานร้านนี้มี 2 ชั้นนะคะ คนแน่นมากๆค่ะ ต้องรอคิวเลยทีเดียวเมนูอาหารที่นี่จะเน้นไปที่เสต็กเป็นส่วนใหญ่ค่ะ มีหลากหลายทั้งปลา เนื้อ หมู ไก่แต่พวกผักโขมอบชีส หรือสปาเกตตี้ก็มีนะคะร้านนี้มีเสน่ห์ตรงไหนทำไมคนมาทานกันเยอะ??ขอบอกว่าต้องลองเลยค่ะ ถ้าคุณชอบอาหารราคาประหยัด รสชาติดีใช้ได้ ปริมาณเยอะ ท็อปปิ้งเพียบ คุ้มราคาแนะนำให้มาร้านนี้เลยค่ะ สั่งจานเดียวทานได้ 2 คนเลยด้วยซ้ำ ถ้าเป็นคนทานน้อยในรูปเป็นฟีชดีไลท์นะคะ 89 บาท ดูสิคะเยอะขนาดไหน จานจริงใหญ่มากนะคะ กินไม่หมดต้องขอห่อกลับบ้านเลย(ทางร้านใจดีห่อให้ด้วยน้า)มีสลัด มันบด

ขอบอกว่าต้องลองเลยค่ะ

มีสลัด มันบด สปาเกตตี้ให้ด้วยละ กินจนพุงกางเลย ปลาก็ชิ้นใหญ่มาาากก

น้ำร้านนี้มีหลายอย่างนะคะ มีแบบรีฟีลด้วยค่ะ เช่น ชามะนาวรีฟีล(อันนี้ชอบ)

คุณจะไม่ชอบร้านนี้ถ้า??
ไม่ชอบเสียงดัง สถานที่คับแคบ แออัด ขี้เกียจรอ
เพราะร้านไม่ใหญ่มากค่ะ และลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักศึกษา+ลูกค้าแน่น
เลยเสียงดังมากมายค่ะ

ถ้าสนใจยังไงลองแวะไปชิมได้นะค้าา ของเค้าดีจริง
2011-07-14
  • ฟีชดีไลท์
2011-09-24 47 瀏覽
มื้อเย็นของใครอีกหลายๆคนก็คงต้องเป็นสเต๊กนุ่มๆกับบ้างเนอะวันนี้ก็เช่นกัน ไปทานสเต๊กร้าน Sam steak&more มาค้าเป็นร้านสเต็กติดแอร์ที่อยู่ตรงข้ามม.เกษตร ถนนงามวงศ์วาน ตอนเย็นนี่คนเยอะตลอดเลยเพราะสเต๊กที่นี่เค้าอร่อยจริง ราคาก็ก็ไม่แพงนะคะ บริการก็โอเคด้วยเริมที่จานนี้เลย มันบดอบชีสดูจากรูปอาจจะเห็นเป็นมันบดธรรมดา แต่ที่จริงแล้วเป็นชีสเคลือบอยู่ทั้งลูกเลยค่ะ เด็ดๆสปาเกตตี้คาโบนาราแฮมจานนี้อาจจะเล็กกว่าของจริง ได้แถมฟรีเพราะว่ามีบัตรสมาชิกค่ะรสชาติก็ใช้ได้เลยสเต๊กเนื้อโคขุนค่ะ เพิ่มไส้กรอกเยอรมันชีส ส่วนไข่ดานี่เค้าแถมมาค่ะสเต๊กเนื้อทำมาไม่สุกจนเกินไป กำลังกินเลยแต่เมนูเด็ดที่สุดต้องเป็นไส้กรอกเยอรมันชีสนี่เล้ยยไส้กรอกเค้าไม่แป้งเลย
ตอนเย็นนี่คนเยอะตลอดเลย
เริมที่จานนี้เลย มันบดอบชีส
สปาเกตตี้คาโบนาราแฮม
รสชาติก็ใช้ได้เลย
ไส้กรอกเค้าไม่แป้งเลย เนื้อไส้กรอกแบบกรุบๆหนึบๆมาก
จะเห็นชีสกระจายอยู่ทั่วผิวด้วย
อร่อยมากๆอ่า

ราคาเฉลี่ยต่อคนก็ประมาณคนละ 100 บาทเองนะคะ

2011-09-06
  • ไส้กรอกเยอรมันชีส
รีวิวนี้ขอพาทุกทั่นไปแชะชิมแชร์ที่ร้าน "Sam Steak" สาขา ม. เกษตร กันครับพิกัดอยู่ใกล้ ม.เกษตร บางเขน ฝั่งตลาดอมรพันธ์ครับ เดินเลยป้ายรถเมล์อมรพันธ์มานิดนึงตอนที่ผมได้ไปกินเป็นช่วงปิดเทอมครับ คนจะค่อนข้างน้อยถ้ามาตอนช่วงเปิดเทอมเนี่ย เด็กๆนิสิตนักศึกษาเข้าคิวเต็มร้านเลยฮะ (ในร้านจะวอแวมาก)จะซาลงก็ช่วงใกล้สอบเนี่ยล่ะ ไม่พูดมากละ พาไปดูอาหารเลยดีกว่า จานแรกเป็นผักโขมอบชีสครับชีสเยอะมากฮะ เหมาะกับคนอ้วนๆอย่างเราๆ จานต่อมา Porkshop+ไข่ดาว+ไส้กรอกเยอรมันชีสทีเด็ดอยู่ที่ไส้กรอกเยอรมันชีสครับทอดมาดีจนผิวกรอบๆ พอได้กัดเข้าไปชีสทะลักเต็มปากเลยครับตัดออกมาดูจะเห็นชีสเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมกระจายทั่วไส้กรอกเลยฮะ ไม่ได้สอดไส้เ

จะซาลงก็ช่วงใกล้สอบเนี่ยล่ะ

จานแรกเป็นผักโขมอบชีสครับ

ตัดออกมาดูจะเห็นชีสเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมกระจายทั่วไส้กรอกเลยฮะ ไม่ได้สอดไส้เฉพาะตรงกลาง
เป็นทีเด็ดสำหรับคนรักชีสจริงๆครับ

จานสุดท้ายเป็นสเต็กแซลมอลครับ
แซลมอลย่างมาค่อนข้างดี
เสิร์ฟพร้อมมันบดราดน้ำเกรวี่ (มันบดอร่อยกว่าเจฟเฟอร์

และที่นี่ยังมีเป๊ปซี่และชามะนาวให้เติมไม่อั้น ในราคาเพียง 25 บาทเท่านั้น

สรุปค่าเสียหาย : รวมน้ำรีฟิล 2 คน ประมาณ 300 กว่าบาทเท่านั้นเองครับ

การบริการ : ถ้าช่วงคนน้อยบริการดีมากครับเสิร์ฟน้ำตลอด
แต่ถ้าเป็นช่วงที่เย็นก็ตามอัตภาพละกันครับ

โดยรวมถือว่าโอเคเลยครับ ดีกว่าสเต็กสามย่านบางร้านอีก
ถ้ามีโอกาสก็ขอฝากท้องอีกละกันครับ
2011-03-01