2011-09-24
มื้อเย็นของใครอีกหลายๆคนก็คงต้องเป็นสเต๊กนุ่มๆกับบ้างเนอะวันนี้ก็เช่นกัน ไปทานสเต๊กร้าน Sam steak&more มาค้าเป็นร้านสเต็กติดแอร์ที่อยู่ตรงข้ามม.เกษตร ถนนงามวงศ์วาน ตอนเย็นนี่คนเยอะตลอดเลยเพราะสเต๊กที่นี่เค้าอร่อยจริง ราคาก็ก็ไม่แพงนะคะ บริการก็โอเคด้วยเริมที่จานนี้เลย มันบดอบชีสดูจากรูปอาจจะเห็นเป็นมันบดธรรมดา แต่ที่จริงแล้วเป็นชีสเคลือบอยู่ทั้งลูกเลยค่ะ เด็ดๆสปาเกตตี้คาโบนาราแฮมจานนี้อาจจะเล็กกว่าของจริง ได้แถมฟรีเพราะว่ามีบัตรสมาชิกค่ะรสชาติก็ใช้ได้เลยสเต๊กเนื้อโคขุนค่ะ เพิ่มไส้กรอกเยอรมันชีส ส่วนไข่ดานี่เค้าแถมมาค่ะสเต๊กเนื้อทำมาไม่สุกจนเกินไป กำลังกินเลยแต่เมนูเด็ดที่สุดต้องเป็นไส้กรอกเยอรมันชีสนี่เล้ยยไส้กรอกเค้าไม่แป้งเลย
ตอนเย็นนี่คนเยอะตลอดเลย
เพราะสเต๊กที่นี่เค้าอร่อยจริง ราคาก็ก็ไม่แพงนะคะ บริการก็โอเคด้วย เริมที่จานนี้เลย มันบดอบชีส
ดูจากรูปอาจจะเห็นเป็นมันบดธรรมดา แต่ที่จริงแล้วเป็นชีสเคลือบอยู่ทั้งลูกเลยค่ะ เด็ดๆ สปาเกตตี้คาโบนาราแฮม
รสชาติก็ใช้ได้เลย สเต๊กเนื้อโคขุนค่ะ เพิ่มไส้กรอกเยอรมันชีส ส่วนไข่ดานี่เค้าแถมมาค่ะ
ไส้กรอกเค้าไม่แป้งเลย เนื้อไส้กรอกแบบกรุบๆหนึบๆมาก
จะเห็นชีสกระจายอยู่ทั่วผิวด้วย
อร่อยมากๆอ่า
ราคาเฉลี่ยต่อคนก็ประมาณคนละ 100 บาทเองนะคะ