Sizzler มื้อนี้ไปทานมานานแล้วค่ะ เนื่องจากได้โปรโมชั่นจากบัตรเคดิต เดี๊ยวจะเล่าให้ฟังนะค่ะ ว่าโปรโมชั่นนี้เป็นอย่างไร มาดูกันที่ บรรยากาศ ของสาขานี้ก่อนนะค่ะ Sizzler สาขา CP Tower สาขานี้ขอบอกว่าบรรยากาศดีค่ะ คือค่อนข้างเงียบสงบ ไม่วุ่นวายเหมือนสาขาตามห้างสรรพสินค้า ที่คนค่อนข้างเยอะเหมาะมากเลยถ้าต้องการความเป็นส่วนตัว แต่วันนั้นบังเอิญมาทำธุระแถวนั้นแล้วนึกขึ้นได้ว่า เอะ!เรามีโปรโมชั่นของบัตรเคดิต ที่สามารถใช้กับร้าน Sizzler ได้นี่น่า มาดุกันว่าเป็นโปรโมชั่นอะไรน๊าโปรโมชั่นนี้เป็นโปรโมชั่นของบัตรเคดิต KTC ค่ะ (แต่ว่าหมดไปนานแล้วตั้งแต่เดือนสิงหาคมปีที่แล้วนะค่ะ) เป็นโปรโมชั่น อร่อยได้ส่วนลดกับ KTC Combination Pla

ปีที่แล้วนะค่ะ) เป็นโปรโมชั่น อร่อยได้ส่วนลดกับ KTC Combination Platter
ในโปรจะสามารถเลือกได้ 3 เมนู โดยเมนูที่เราเลือกคืิอ ไก่ย่างสไปซี่และไส้กรอกหมู
250บาท +959 คะแนน จากราคา345.-บาท เรื่องของรสชาติ ชอบไก่สไปซี่ของที่นี้นะค่ะ
นอกจากรสชาติเผ็ดๆ หวานๆ กำลังดีแล้ว เค้าย่างมาแบบไม่แห้งเกินไปกำลังอร่อยค่ะ
โปรโมชั่นที่ไปใช้ยังรวมถึงสลัดบาร์ด้วยค่ะ
สลัดบาร์ของที่นี้เราชอบนะ จำได้ว่าSizzler เป็นร้านแรกๆ เลยที่มีสลัดบาร์มาไว้บริการ
ผักต่างๆ ของที่นี้สด มีให้เลือกเยอะ และก็มีพนักงานค่อยเติมตลอด แล้วอีกอย่างนะ
คือเป็นสลัดบาร์ที่ตักได้ตลอด ไม่มีระยะเวลาจำกัด สวรรค์ของคนชอบกินสลัดแท้ๆ
น้ำสลัดของ Sizzler ก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้แบบครีม แบบใส ฝรั่ง ญี่ปุ่น
หรือคนรักสุขภาพแบบเต็มที่จะเลือกน้ำสลัดเป็นโยเกริ์ตก็มี เพิ่มความอร่อยก้วย
เบคอนทอดกรอบ ชีส ขนมปังกรอบ ครบครัน
น้ำแตงโมปั่น รสชาติไม่เข้มข้นเท่าไหร่ คือรู้สึกว่าเหมือนน้ำแข็งมันเยอะไปหน่อยอะค่ะ
อันนี้ไม่ได้อยู่รวมในโปรโมชั่นนะค่ะ

การบริการ พนักงานบริการดีค่ะ สุภาพ รวดเร็ว แล้วอย่างตรงสลัดบาร์ก็เห็นพนักงาน
ค่อยเดินมาดู เดินมาเติม ผักต่างๆ ตลอดค่ะ

ราคา ถ้าไม่นับโปรโมชั่นวันนี้ เราว่าก็ยังคุ้มอยู่ดี เพราะเลือกสั่งสเต็ก แล้วก็สามารถตักสลัดบาร์
ได้ตลอด

ความสะอาด ทั้งภายในร้าน บริเวณสลัดบาร์ ภาชนะต่างๆ สะอาดดีค่ะ

• ไก่ย่างสไปซี่และไส้กรอกหมู
  • สลัดบาร์
2011-09-18 11 瀏覽
ไปทานซิสเลอร์ครั้งนี้ ได้มีโอกาสใช้คูปองจากทาง openrice ต้องขอขอบคุณอย่างเป็นทางการอีกครั้งนะคะ สาขาที่ไปทานวันนี้เป็นสาขาที่เรียกว่า เปิดมานานหลายปีแล้วก็ว่าได้คะ สาขา CP Tower ชั้น 2 สาขานี้บรรยากาศเงียบดีนะคะ ถ้าเทียบกับสาขาอื่นๆๆที่อยู่ในห้างสรรพสินค้า แต่เงียบไม่ใช่ว่าคนไม่เยอะนะคะ คนก็ค่อนข้างเยอะเหมือนกัน แต่ไม่ต้องรอคิวคะ ร้านใหญ่คะ มีโต๊ะหลายตัว ชอบที่ตรงติดหน้ากระจก ทานไปนั่งดูรถติดตรงถนน สีลมไปเพลินๆดีคะ เมนูที่ทานวันนี้เป็น สเต็กไก่ ของโปรดคะ ทานคู่กับมันอบเช่นเคย ดูเมนูไปท่าทางจะเปลี่ยนเมนูใหม่ ที่ว่าเมนูแบบให่นี้ก็คือ อาหารราคาเริ่มที่ 209 บาทคะ ไม่มีเเบบ 169 บาท เรียกง่ายๆคือ ขึ้นราคาคะระหว่างรอจานหลัก
เรียกง่ายๆคือ ขึ้นราคาคะ
ระหว่างรอจานหลักมาเสริฟ ก็ไปตัก ต้มยำไก่มาทานก่อนคะ ต้มยำของทีนี้ รสจะจืดไปหน่อย เวลาทานต้องปรุงเพิ่มใส่พรกป่น ใส่พริกไทยดำไปซดคล่องคอเลยที่เดียว
ขนมปังของซิสเลอร์ เสริฟแบบร้อนๆ กลิ่นนี้ช่างหอมๆๆ
น้ำดื่มสั่งเป็นชามะนาวรีฟิลคะ รสชาดแก้กระหายดี พออาหารจานหลักมาเสริฟ ก็เกือบจะอิ่มจากการทานสลัดไปแล้วคะ แต่สามารถคะ ไก่เนื้อนุ่มๆ ย่างกำลังพอดีๆมันอบ มาเเบบไม่ค่อยร้อนคะ เนยที่วางข้างบนยังไม่ค่อยละลายเท่าไร
มื้อนี้ ใช้คูปองจากทางโอเพ่นไป 400 บาท จ่ายเพิ่มอีกประมาณ 100กว่าบาท ถือว่าคุ้มมากคะ
2011-09-17
หลังเลิกงานท้องฟ้าก้ครึ้มทำท่าฝนจะตกลงมาเชียว เรากะเพื่อนๆเลยคิดว่าไม่รอดแน่อาจจะเปียกเป็นหมูตกน้ำ เลยนั่งบีทีเอสมาลงสถานีศาลาแดง เดินย้อนกลับไปที่ตึกซีพี เพราะคุณเพื่อน She อยากจะกิน Sizzler เดินเข้าตึกขึ้นบันไดเลื่อนร้านอยุ่ชั้น 2 ตอนถึงร้านคนยังพอมีที่ว่างเหลืออยุ่ แต่โต๊ะสำหรับ 3 -4 คนเต็ม พวกเราเลยได้นั่งโต๊ะใหญ่เลย ใกล้สลัดบาร์ด้วย เราเลยสั่งสเต็กปลาทอด 189 บาท ส่วนเพื่อนๆ สั่งพอคลอยย์ กับไก่พริกไทยดำ ส่วนเครื่องดื่มเป็นชามะนาวรีฟิลหมดทั้ง 3 คน รสชาติเข้มข้นไม่จืด สั่งอาหารเสจก็ลุกไปตักสลัด ตอนที่ไปของเค้ายังไม่เอามาเติม ทูน่าซอสที่กินกะเส้นสปาเกตตี้ ใกล้จะหมดพอดีแต่ก็ตักมาได้ ซอสข้นดีแต่ว่ารสชาติไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ เรา
รสชาติเข้มข้นไม่จืด

สั่งอาหารเสจก็ลุกไปตักสลัด ตอนที่ไปของเค้ายังไม่เอามาเติม ทูน่าซอสที่กินกะเส้นสปาเกตตี้ ใกล้จะหมดพอดีแต่ก็ตักมาได้ ซอสข้นดีแต่ว่ารสชาติไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ เราก้เลยตักต้มยำมาอีกถ้วยมาซดร้อนๆ แต่ตอนที่ตักทั้งเห็ดทั้งไก่หายหมด
แต่ก้ยังพอมีหลงเหลืออยุ่บ้าง ส่วนบนสลัดบาร์ ผักสดกรอบจิงๆ แค่คีบผักก็ได้ยินเสียงกรอบๆของมันแล้ว (ฟังดูเวอร์แต่จิงๆนะ) เรากินกะ Soya suace เป้นซอสญี่ปุ่นที่มีงาขาวรสชาติ เค็มๆ บลอคโคลี่ก็เขียวๆ เบคอนทอดกรุบกรอบ ไข่นกกระทาเพิ่มความอ้วน กะหล่ำม่วงสีม่วงมาก รออาหารไม่นานก็มาเสิฟ รสชาติปลาทอดโอเคแต่ว่าเนื้อไม่ค่อยแน่นเท่าไหร่ กินคู่ข้าว อร่อยดี ข้าวที่ซิสเล่อร์เป็นข้าวผสมข้าวกล้องด้วย
สลัดบาร์ตักรอบเดียวก้อิ่มและเน้นคุยกันมากกว่า ขอหวานที่นี้ก็จะมีเจลลี่ สีแดง ชอคมูส และคาราเมลมูส คาราเมลนี่เหมือนวิปครีมผสมไอติมถ้าเอาไปแช่เย็นให้แข็งๆนะ มันจะเหมือนไอติมมาก ในเรื่องการบริการถือว่าโอเคเพราะคอยเติมน้ำให้อยู่เรื่อยๆ นั่งกันจนร้านปิดเลยทีเดียว

• สเต็กปลาทอด
มะวานเย็นหลังเลิกงาน พี่ที่ออฟฟิตชวนไปหาอาหารญี่ปุ่นกิน เลยไปแถวธนิยะ เดินวนไปวนมาร้านนู้นร้านนี่ ไม่ถูกใจซักร้าน คุยไปคุยมาจากกินอาหารญี่ปุ่น ไปกินซิสเล่อเฉยเลย เอ้าไปก็ไป สาขาใกล้ๆแถวนั้นก็เห็นจะเนที่ CP Tower ร้านอยู่ชั้น 2 เข้าไปในร้านคนเยอะพอควร พนักงานเอาเมนูมาให้ พวกเราก็สั่งเครื่องดื่มไปก่อน เป็น ชามะนาวรีฟิล 2 แก้ว กับโค้ก ไปกินกัน 3 คน สั่ง peper pork loin คู่มันอบ และ เนื้อบด teriyaki 2 จาน คู่ข้าวกับเฟรซ์ฟาย พอสั่งเสจก็ลุกไปตักสลัดมากินเลย ผักสดๆน่ากินมาก ซดคู่กับต้มยำ รอซักพักอาหารยังไม่มาเสริฟก็จะอิ่มสลัดอยู่และ วันนี้เหมือนอาหารจะได้ช้า แล้วพออาหารมาเสริฟ ปกติทางร้านจะมีขนมปังมาให้ก่อนด้วย โต๊ะเรายัง

ไปกินซิสเล่อเฉยเลย

โต๊ะเรายังไม่ได้ เลยบอกพนักงานไป พนักงานก็นำมาให้

บางทีน้ำหมดก็เรียกพนักงานให้ช่วยรีฟิลให้ด้วย อาจเป็นเพราะเรานั่งตรงมุมเสาด้วยมั้ง

เวลาต้องการไรเพิ่มอาจจะช้าหน่อย แต่ถือว่าการบริการที่นี่ใช้ได้แหละ

พอขอไปก็นำมาให้ วันนี้พนักงานที่ร้านอาจจะน้อยก็ได้เลยทำให้เหมือนดูแลไม่ทั่วถึงแล้ว

ลูกค้าก็เข้าเรื่อยๆด้วย แต่อาหารยังอร่อยเหมือนเดิม

2011-03-24
  • เนื้อบดเทริยากิ
  • peper pokr loin
2011-03-03 23 瀏覽
มะวานเป็นวันเกิดพี่สาวที่สนิท ตกเย็นเลยนัดกันไปdinner @ Sizzler CP Tower ที่ซิสเล่อ ทุกวันพุธจะมีเมนู Wednesday Night เป็นเมนู combination ในราคา 219 บาท( คนเยอะมาก แนะนำถ้าเป็นวันพุธหรือวันศุกร์ให้โทรจองโต๊ะ เพราะคนเพียบ) 2 สาว จองโต๊ะไว้ตอนทุ่มนึง คนรอหน้าร้านอย่างเยอะ พอนั่งโต๊ะซักแปป ก็จะมีพนักงานมารับ order ชุดที่เราสั่งคือ ไก่ spicy ( ย่างหนังไหม้ไปหน่อย) + ปลาทอด และ pork sausage + กุ้งทอด พร้อม ชามะนาวรีฟิลและเราก็ลุกไปตักสลัดบาร์ผักสดน่ากินมากๆ ส่วนตัวชอบ tomato suace บนบาร์ที่เอาไว้กินกับ pasta รู้สึกรสชาดมันกล่มกล่อมดี แต่อยากกินกับเส้นสปาเกตตี้มากกว่าเส้นเพนเน่ (ยังงัยก็อร่อย

เส้นเพนเน่
(ยังงัยก็อร่อยแหละ) ต้มยำรดชาดอ่อนไปนิดนึงโดนช้อนเห็ดช้อนไก่ไปหมดเหลือ

แต่น้ำ
ต้องรอทางร้านเปลี่ยนหม้อใหม่คราวนี้หล่ะเครื่องเต็ม

นั่งกินไปเม้าท์ไป อยากจะกินสลัดอีกก้อมะไหวและ เชคบิลกลับบ้านดีกว่า 555
慶祝紀念
生日