2012-02-27
Sizzler มื้อนี้ไปทานมานานแล้วค่ะ เนื่องจากได้โปรโมชั่นจากบัตรเคดิต เดี๊ยวจะเล่าให้ฟังนะค่ะ ว่าโปรโมชั่นนี้เป็นอย่างไร มาดูกันที่ บรรยากาศ ของสาขานี้ก่อนนะค่ะ Sizzler สาขา CP Tower สาขานี้ขอบอกว่าบรรยากาศดีค่ะ คือค่อนข้างเงียบสงบ ไม่วุ่นวายเหมือนสาขาตามห้างสรรพสินค้า ที่คนค่อนข้างเยอะเหมาะมากเลยถ้าต้องการความเป็นส่วนตัว แต่วันนั้นบังเอิญมาทำธุระแถวนั้นแล้วนึกขึ้นได้ว่า เอะ!เรามีโปรโมชั่นของบัตรเคดิต ที่สามารถใช้กับร้าน Sizzler ได้นี่น่า มาดุกันว่าเป็นโปรโมชั่นอะไรน๊าโปรโมชั่นนี้เป็นโปรโมชั่นของบัตรเคดิต KTC ค่ะ (แต่ว่าหมดไปนานแล้วตั้งแต่เดือนสิงหาคมปีที่แล้วนะค่ะ) เป็นโปรโมชั่น อร่อยได้ส่วนลดกับ KTC Combination Pla
ปีที่แล้วนะค่ะ) เป็นโปรโมชั่น อร่อยได้ส่วนลดกับ KTC Combination Platter
250บาท +959 คะแนน จากราคา345.-บาท เรื่องของรสชาติ ชอบไก่สไปซี่ของที่นี้นะค่ะ
นอกจากรสชาติเผ็ดๆ หวานๆ กำลังดีแล้ว เค้าย่างมาแบบไม่แห้งเกินไปกำลังอร่อยค่ะ
ผักต่างๆ ของที่นี้สด มีให้เลือกเยอะ และก็มีพนักงานค่อยเติมตลอด แล้วอีกอย่างนะ
คือเป็นสลัดบาร์ที่ตักได้ตลอด ไม่มีระยะเวลาจำกัด สวรรค์ของคนชอบกินสลัดแท้ๆ
หรือคนรักสุขภาพแบบเต็มที่จะเลือกน้ำสลัดเป็นโยเกริ์ตก็มี เพิ่มความอร่อยก้วย
เบคอนทอดกรอบ ชีส ขนมปังกรอบ ครบครัน
อันนี้ไม่ได้อยู่รวมในโปรโมชั่นนะค่ะ
การบริการ พนักงานบริการดีค่ะ สุภาพ รวดเร็ว แล้วอย่างตรงสลัดบาร์ก็เห็นพนักงาน
ค่อยเดินมาดู เดินมาเติม ผักต่างๆ ตลอดค่ะ
ราคา ถ้าไม่นับโปรโมชั่นวันนี้ เราว่าก็ยังคุ้มอยู่ดี เพราะเลือกสั่งสเต็ก แล้วก็สามารถตักสลัดบาร์
ได้ตลอด
ความสะอาด ทั้งภายในร้าน บริเวณสลัดบาร์ ภาชนะต่างๆ สะอาดดีค่ะ