แม่มาหาหมอที่โรงพยาบาลค่ะ แล้วช่วงนี้ก็เป็นช่วงไหว้พระจันทร์ สตาร์บัคได้ทำขนมไหว้พระจันทร์นำมาขายเช่นกันรสชาติที่ไม่เคยเห็นคือรสกาแฟค่ะหลังจากได้ลองชิมแล้วต้องบอกว่า เข้มข้นจริงๆ อร่อยมากค่ะ อยากให้ลอง น้องเราถึงกับเอ่ยปากเลย ทานแล้วนอนไม่หลับอีกรสชาติจะเป็นชาเขียวถั่วแดง พนง.บอกว่า ชาเขียวนี่เป็นชาเขียวของสตาร์บัคที่เอาไว้ชงให้ลูกค้าดื่มหลังจากเราได้ลองทานแล้ว เราว่าสู้รสกาแฟไม่ได้ค่ะ ไม่ได้หอมอะไรมาก รสชาติถั่วแดงกลบหมดค่ะ

฿135 (Tea)
  • ขนมไหว้พระจันทร์รสกาแฟ
2011-10-04 40 瀏覽
Starbuck สาขาสมิติเวช จะอยู่ชั้นล่างสุดเลยค่ะ อยู่ตรงทางเข้าโรงพยาบาล เป็นสาขาเล็กๆพนักงานก็friendlyค่ะ ยอมรับเลย ขึ้นชื่อว่าเป้นพนักงาน Starbucks น่ารักทุกคนจริงๆ ไม่ว่าจะเป้นตรงสาขาหลังสวน หรือ terrace 49 เท่าที่เคยเจอมา พนักงานดีทุกคนที่จริงๆค่ะส่วนบรรยากาศภายในร้านก็ตกแต่งแนวstarbucksเหมือนสาขาอื่นๆ แต่สาขานี้จะมีแต่indoorนะค่ะ แต่ไม่มีoutdoor แล้วก็ตอนนี้มีโปรโมชั่นค่ะ ถ้าซื้อของเค้าครบ 300บาท จะได้พวงกุญแจฟรี วันนี้เลยพึ่งไปสอยมาวันนี้สั่ง espresso brownie กับ Caramel Frappe size tallค่ะ แล้วก็รวมบิลกับเพื่อน เลยได้ครบ300พอดี
starbucks สาขานี้ชงเครื่องดื่มปั่นอร่อยมาก การบริิการดีและเร็ว ทักทายเป็นกันเอง ที่นั่งในร้านมีไม่เยอะมาก แต่ที่จอดรถฟรีเพราะอยู่ในโรงพยาบาลสมิติเวช

฿120 (Tea)
  • กรีนทีแฟรปปูชิโน