2011-10-04 40 瀏覽
Starbuck สาขาสมิติเวช จะอยู่ชั้นล่างสุดเลยค่ะ อยู่ตรงทางเข้าโรงพยาบาล เป็นสาขาเล็กๆพนักงานก็friendlyค่ะ ยอมรับเลย ขึ้นชื่อว่าเป้นพนักงาน Starbucks น่ารักทุกคนจริงๆ ไม่ว่าจะเป้นตรงสาขาหลังสวน หรือ terrace 49 เท่าที่เคยเจอมา พนักงานดีทุกคนที่จริงๆค่ะส่วนบรรยากาศภายในร้านก็ตกแต่งแนวstarbucksเหมือนสาขาอื่นๆ แต่สาขานี้จะมีแต่indoorนะค่ะ แต่ไม่มีoutdoor แล้วก็ตอนนี้มีโปรโมชั่นค่ะ ถ้าซื้อของเค้าครบ 300บาท จะได้พวงกุญแจฟรี วันนี้เลยพึ่งไปสอยมาวันนี้สั่ง espresso brownie กับ Caramel Frappe size tallค่ะ แล้วก็รวมบิลกับเพื่อน เลยได้ครบ300พอดี