2015-05-07
รีวิวนี้นานมากกกกกกกกก ลืมไปล่ะว่ายังไม่ได้เขียนขอที่นี้ starbucks นี้โดดเด่นมากอยู่ใกล้ๆ กับประตูเชื่อม siam center ที่นั้งมีทั้งในร้านและนอกร้านไล่ยาวไปถึงหลังลิฟต์แก้ว ถือว่ามีที่นั่งเยอะมากค่ะไปครั้งนี้ซื้อแบบไม่ได้มีโปรโมชั่นอะไรค่ะ คนก็ไม่เยอะมากแต่ก็ยังคงต้องใช้เวลารอประมาณนึง ได้มา 2 แก้ว คือ Mocha Frappuccino และ Greentea Frappuccino รสชาติเข้มข้นเหมือนที่เคยๆ กินค่ะ แหมรสชาติกาแฟ starbucks นี่ไม่ว่าที่ไหนรสชาติก็ไม่ได้ต่างกันเลยนะคะ
starbucks นี้โดดเด่นมากอยู่ใกล้ๆ กับประตูเชื่อม siam center ที่นั้งมีทั้งในร้านและนอกร้านไล่ยาวไปถึงหลังลิฟต์แก้ว ถือว่ามีที่นั่งเยอะมากค่ะ ไปครั้งนี้ซื้อแบบไม่ได้มีโปรโมชั่นอะไรค่ะ คนก็ไม่เยอะมากแต่ก็ยังคงต้องใช้เวลารอประมาณนึง