2013-04-24
เมื่อวานตอนเย็นรถติดมากๆ เลย ปลาไหลเลยมาเดินเล่นพารากอนรอเวลากลับดีกว่า เดินเล่นเรื่อยๆ ราวๆ 4 ทุ่มก็แวะที่Starbucks ครับหน้าร้าน Starbucks Coffee - สยามพารากอนซึ่งขณะนั้นมีเค้กมูสสตรอเบอร์รี่ให้ลองชิมพอดี เลยสั่งcaramel macchiato มาดื่มคู่กัน caramel macchiato น่าทานมากครับ กลิ่นหอมนมต่างกับกาแฟรสเข้มอื่นๆ ที่เคยทานอย่างเอสเพรสโซ่แก้วนี้รสจะออกหวานนำ คนที่ไม่ชอบทานหวานมากควรเลี่ยงครับราคาแก้วนี้ประมาณ 80 บาท ถือว่าปกติสำหรับกาแฟยี่ห้อนี้ครับ
เดินเล่นเรื่อยๆ ราวๆ 4 ทุ่มก็แวะที่Starbucks ครับ หน้าร้าน Starbucks Coffee - สยามพารากอน