2013-03-30
วันนี้มาทานด้วยคูปองของโอเพ่นไรท์แต่ไม่ปลื้มเลยทีเดียว พูดถึงรสชาติก่อนก็ถือว่าโอเคค่ะเพราะเราชอบมะม่วงอยู่แล้วเลยกลับมาทานใหม่ เจ้าตัวเล็กทานซันเดของเด็กราคา59บาท ที่ไม่ปลื้มคือร้านบังคับให็ซื้อแก้วในราคา19บาทด้วย เราแจ้งว่าในใบไม่เห็นแจ้งเลยว่าถ้าซื้อซันเดของเด็กต้องซื้อดูตามใบเลยค่ะ แต่ร้านยืนยันว่าไม่ซื้อแก้วพลาสติก19บาทนี้ก็กดซื้อซันเดย์ไม่ได้ เราก็ตัดปัญหาซื้อมา1ใบพอไอติมมากลับรู้สึกแย่ที่ไอติมของเด็กดูกะหลั่วมากค่ะ จมไปในครีมไม่น่าทานเลย เรนโบว์ก็โรยมาน้อยมากของเราก็มาซะเละเลยเหมือนตั้งไว้นานแล้วส่วนรสชาติโดยรวมไอติมก็อร่อยค่ะ แต่ไม่ประทับใจที่ร้านค้ามาเอาเปรียบลูกค้าแบบนี้ค่ะ