2019-04-30 180 瀏覽
seriously i think this restaurant is brilliant.This is my first time trying don yum gung pizza, was truely amazed.I thought it would be salty, but turned out not really. Very rich in taste, portion enough for two. We came back for this pizza twice.However, the drink is a bit too sweet.
2018-04-24 121 瀏覽
大型連鎖pizza店,價格又平,食物味道都唔差,最緊要係服務員,話說點左杯可樂係可以添飲個種,係服務員上菜時佢應該發覺我已經飲到2/3,係我無出聲情況已經主動幫我添加超級窩心,如果唔介意佢普通又想吃pizza都可以黎吃
,如果唔介意佢普通又想吃pizza都可以黎吃
2018-04-22
用餐時段
Dinner
และแล้วเดือนที่รอคอยก็มาถึง นั่นคือเดือนเกิดของเราค่ะ เพราะว่าจะได้รับสิทธิ์ ฟรีพิซซ่าถาดเล็ก พร้อมของขวัญสุดประทับใจ เฉพาะนั่งทานที่ร้านเท่านั้น แค่พกบัตรประชาชนมาแสดง จะทานวันไหนก็ได้แค่อยู่ในเดือนเกิดค่ะ ซึ่งสามารถสอบถามกับพนักงานก่อนได้ว่าที่สาขานั้นมีโปรโมชั่นนี้หรือเปล่า จะได้เพิ่มความมั่นใจค่ะสำหรับหน้าฟรีที่เราสามารถสั่งได้จะเป็นหน้าคลาสสิคท้อปปิ้งค่ะ ซึ่งมี แฮมและปูอัด ดับเบิ้ลเป๊บเปอโรนี ดับเบิ้ลชีส ไก่อบซอส อะโลฮ่า เวจจี้ แฮมและเห็ดเราเลือกสั่งพิซซ่าหน้าที่อยากทาน และเครื่องดื่มเมนูใหม่ด้วยค่ะ- พิซซ่าถาดเล็ก 149 บาท หน้าแฮมและเห็ด ซึ่งถาดเล็กจะมีแต่หนานุ่มค่ะ ทานร้อนๆอร่อยดีค่ะ แป้งนุ่มๆหนุบๆ หน้าแฮมและเห็ดก็เข้ากันดีเค็มๆมันๆ ทา

พิซซ่าหน้าแฮมและเห็ด + ชาไทยเย็น
พิซซ่าหน้าแฮมและเห็ด
- พิซซ่าถาดเล็ก 149 บาท หน้าแฮมและเห็ด ซึ่งถาดเล็กจะมีแต่หนานุ่มค่ะ ทานร้อนๆอร่อยดีค่ะ แป้งนุ่มๆหนุบๆ หน้าแฮมและเห็ดก็เข้ากันดีเค็มๆมันๆ ทานเกลี้ยงจานเลยค่ะ ^_^
ชาไทยเย็น
- ชาไทยเย็น 89 บาท เสริฟมาหน้าตาสวยงาม ด้านล่างเป็นน้ำแข็งก้อนเล็กๆ ส่วนด้านบนเป็นน้ำแข็งก้อนสี่เหลี่ยมรสชาเย็น และมีชานมขวดนึงเสริฟมาต่างหาก พร้อมหลอดและช้อนยาวค่ะ
ชาไทยเย็น
เราก็จัดการเทชานมลงแก้วที่มีน้ำแข็ง ชอบๆสวยดีค่ะ พอได้ลองทาน รสชาติเข้มข้นหอมๆชา โดนใจมากค่ะ อร่อยๆติดใจค่ะ ได้เคี้ยวน้ำแข็งก้อนสี่เหลี่ยมรสชาเย็นด้วย เพลินดีจังค่ะ
นอกจากเราจะได้ทานพิซซ่าฟรีแล้ว ยังได้ของขวัญด้วยค่ะ เป็นกระเป๋าเก็บความเย็น เหมาะกับหน้าร้อนช่วงนี้เลยค่ะ พกน้ำแข็งด่วนๆเลย

พิเศษเพิ่มเติม เพียงถ่ายภาพตัวเองกับพิซซ่าวันเกิด พร้อมคำอธิบายสั้นๆโดนใจแล้วแชร์ที่ facebook ของ The Pizza Company 1112 Lovers ลุ้นเป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดี รับคูปองพิซซ่าทานฟรีอีก 1 ถาดค่ะ
ใครเกิดเดือนไหน อย่าลืมไปใช้โปรโมชั่นนี้นะคะ เพราะว่าน่าจะมีโปรนี้เรื่อยๆค่ะ
฿ 89
  • พิซซ๋าหน้าแฮมและเห็ด
วันนี้แวะมาหาลูกค้าแถวเซ็นทรัลเวิล์ดพอดี ช่วงบ่ายเลยขอแวะทานพิซซ่าเจ้าประจำอย่าง The Pizza Company ก่อน ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณชั้น 6 ของห้าง ตัวร้านกว้างขวางกำลังดี เมนูสุดโปรดที่มาทานวันนี้คือ พิซซ่าหน้าซีฟู้ดค็อกเทลขอบไส้กรอก เครื่องแน่นจัดเต็มเหมือนเดิม อบมาเกรียมกำลังดี ชอบกินตรงขอบไส้กรอก เนื้อแน่นเต็มปากเต็มคำ อีกเมนูคือ ตัวซอสเยิ้ม ฉุ่มฉ่ำ หอมกลิ่นบาร์บีคิวมาก ร้านนี้จะมาทานคนเดียว มากับเพื่อนฝูง ครอบครัวก็ได้หมดเลย รสชาติอาหารอร่อย โดนใจให้ผ่านเลยค่ะ
2015-11-09
  • ปีกไก่บาร์บีคิว
มีโอกาสได้ไปร่วมกิจกรรมกับ The Pizza Company สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ให้ลองชิมพิซซ่าแบบใหม่ "พิซซ่าอาร์ติซาน" แป้งเป็นแบบนวดด้วยมือ เนื้อจะนุ่มขึ้นค่ะ เล็กได้ลองฝึกนวดแป้งเองด้วยค่ะ ไม่ง่ายเลย สาขานี้ร้านอยู่ชั้น 6 ข้าง Swensens' มาดูกันค่ะว่ามีอะไรแปลกใหม่ไปกว่าเดิมบ้างก่อนอื่นเลยเราต้องเอาแป้งข้าวโพดมาโรยบนโดวพิซซ่า เพื่อไม่ให้ตัวโดวติดกับฐานนวดแป้ง ค่อยๆกดเบาๆ ห้ามลงแรงค่ะ ไม่งั้นตัวแป้งจะเสียใช้ไม่ไ่ด้หลังจากนั้นก็คลึงๆยืดๆให้เป็นวงรี จุดเด่นของพิซซ่าแบบใหม่นี้คือรูปทรงที่ไม่กลมไม่เหลี่ยมแบบที่เราเคยเห็นๆกัน พอได้รูปวงรี โรยขอบพิซซ่าด้วยเกลือ Sea Salt หรือเกลือธรรมชาติจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ประเทศฝรั่งเศส จะให้รสที่กลมกล่อ

หลังจากนั้นก็คลึงๆยืดๆให้เป็นวงรี จุดเด่นของพิซซ่าแบบใหม่นี้คือรูปทรงที่ไม่กลมไม่เหลี่ยมแบบที่เราเคยเห็นๆกัน พอได้รูปวงรี โรยขอบพิซซ่าด้วยเกลือ Sea Salt หรือเกลือธรรมชาติจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ประเทศฝรั่งเศส จะให้รสที่กลมกล่อมขึ้นกว่าเกลือแบบปกติ
แล้วก็จัดการโรยทอปปิ้งต่างๆ วันนี้ได้ลองท้อปปิ้งกุ้งสไปซี่ เป็นท้อปปิ้งใหม่ที่มีทั้งกุ้ง เบคอน เห็ด พาเมซาชีส และเพิ่มมอสซาเรล่าชีสสด นำเข้าจากประเทศอิตาลีทำให้ได้ความเข้มข้นของชีสมากขึ้น
ปิ๊ง!!! อบเสร็จแล้วค่า พิซซ่าอาร์ติซานท้อปปิ้งกุ้งสไปซี่ กุ้งไม่คาว ตัวใหญ่ใช้ได้ ชอบมอสซาเรล่าชีสมากๆเข้ากันได้ดีกับซอสพิซซ่าเข้มๆ เวลากินโดนขอบจะมีรสสัมผัสกรุบๆเค็มๆ อร่อยดีค่ะ จริงๆตัวขอบมีให้เลือก 2 แบบ มีขอบแป้งรสออริจินัล กับขอบเกลือ Sea Salt ค่ะ
ยืดให้ดูความจัดเต็มของชีส ทั้งพาเมซานชีสและมอสเซอเลล่าชีสสด คนชอบชีสน่าจะชอบค่ะ
เครื่องดื่มที่ได้ลองวันนี้ "Raspberry Ice Tea" (ราคา 79 บาท) หรือชาราสเบอร์รี่ ออกหวานๆหอมๆ ใช้ราสเบอรี่แท้ๆ ดื่มแล้วสดชื่นดีค่ะ
มะนาวโซดา มีน้ำเชื่อมแยกมาให้เผื่อคนไม่ชอบรสหวานเปรี้ยวๆซ่าๆ เหมาะกับหน้าร้อนดีนะ
มาจานเส้นบ้างค่ะ สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล ( ราคา 159 บาท) มีกุ้งและปลาหมึก รสชาติเผ็ดๆจัดจ้านใช้ได้ ปริมาณถือว่าอิ่มกำลังดี แต่อยากให้มีกุ้งมากกว่านี้ แฮ่ะๆ
ปีกไก่บาร์บีคิว (6 ชิ้น ราคา 129 บาท)
ผักโขมอบชีส (ราคา 179 บาท) เล็กชอบผักโขมอบชีสที่นี่ตรงที่ตัวผักโขมไม่เลี่ยน ไม่หนักรสครีม ออกเค็มๆ ผักโขมนุ่มดี กินกับชีสเยิ้มๆนี่ชอบมาก อันนี้เป็นเมนูโปรดค่ะ ไปร้านไหนก็ชอบสั่ง
พิซซ่าอาร์ติซานขอบนุ่ม มีขายเฉพาะทานที่ร้านทุกสาขาทั่วประเทศ ส่วนราคาของพิซซ่าแบบใหม่นี้เริ่มต้นที่ 299 บาท ตอนนี้มีโปรโมชั่น รับฟรี! เป๊ปซี่ 1 เหยือก มูลค่า 109 บาท วันนี้ - 31พฤษภาคมนี้ค่า ใครชื่นชอบการกินพิซซ่าแวะไปลองได้ค่ะ

2015-04-01
堂食
ที่ร้านเดอะ พิซซ่า คอมพานี The Pizza Company ที่สาขาเซ็นทรัลเวิลนี้โต๊ะจัดเรียงกันกว้างขวางไม่อึดอัดดี เมนูที่แนะนำคือสปาเก็ตตี้ ขี้เมาทะเล ที่เส้นสปาเก็ตตี้เส้นเหนียว รสชาตเผ็ดร้อนจากเครื่องขี้เมาและกุ้งปลาหมึกที่เผ็ดอร่อยแซ่บไม่แพ้กัน ถูกใจคนชอบกินเผ็ดแน่นอน
2013-12-13
฿150 (Night Snack)
  • สปาเก็ตตี้ ขี้เมาทะเล
2013-11-24 41 瀏覽
เห็นอะไรออกใหม่มาไม่ได้ซินะ เป็นต้องพุ่งเข้าหาทุกครั้งเลย ก็ชอบลองของใหม่นี่น่า วันนี้พิซซ่าเชิญชวนด้วยป้ายหน้าร้าน cheese lava pizzaจัดไป ลองเมนูนี้นี่แหละ คือหน้านี่เครื่องเต็มนะคะ ชอบตรงนี้ หน้าแน่นมากทั้งถาดเลยทุกชิ้นเต็มครบเครื่องจริงๆไม่ผิดหวัง ตรงกวางจะเป็นชีสลาวา เข้มข้น อร่อยมาก ทานพอประมาณ 2 ชิ้นกำลังดีชิ้นที่สามจะเลี่ยน แต่อร่อยมาก ไปโดนกันได้แล้ววันนี้จ้า
  • Cheese lava pizza
2013-08-16 40 瀏覽
The Pizza Company สาขา Central World ตั้งอยู่ที่ชั้น 6ตรงข้ามกะร้าน Shabushi จ้าาา บรรยากาศในร้านสะอาดสอานดีคนไม่พลุกพล่าน กำลังนั่งสบายๆส่วนเมนูที่ตกท้องวันนี้ก้นี้เลย พิซซ่าหน้าซีฟู๊ดค็อกเทลขอบไส้กรอก กะไก่ย่างโดยหน้าพิซซ่าหน้านี้จะประกอบไปด้วยแฮม สับปะรด กุ้ง ปูอัดและก็ชีสเยิ้มๆจ้าาาส่วนขอบไส้กรอกกก็รสชาติใช้ได้นะ ไส้กรอกอร่อยดี แป้งก็นิ่มๆดี
คนไม่พลุกพล่าน กำลังนั่งสบายๆ
2013-08-11
  • พิซซ่าหน้าซีฟู๊ดคอกเทล
2013-08-02 28 瀏覽
อยากทานพิซซ่ามากเลยวันนี้ ^^เลยเลือก Pizza company รสชาติถูกปากคนไทยอย่างเราๆดีน้ำใสเลือกมาทานก่อนเที่ยงแปปนึง จะได้หนีคนเยอะ อิอิมื้อนี้ ราคาต่อคน ประมาณ 170 บาท แพงที่พิซซ่าถาดเล็กเนี้ยแหละแต่ก็เอาเนอะ ให้หายอยากสักหน่อย^^ช่วงนี้มีโปร สลัดกุ้งสด 59 บาท ชามเล็ก พอดีรองท้องเลยอันนี้เป็นชิคเก้นสติ๊ก น้ำใสว่าเหมือนนัตเก็ตไก่แบบแท่งจิ้มกับบาบีคิวซอสแล้วเข้ากันมากเลย อร่อย หอม อมเปรี้ยวนิดๆพิซซ่าของเรามาแล้ววววววสั่งกรูเมต์ซีฟู้ด หรือซีฟู้ดคอกเทล น้ำซอสที่ราดบนแป้งพิซซ่าจะเป็นซอสขาวรสชาติจะออกเปรี้ยวนิดๆ ไม่เลี่ยนดีจ้าต้องทานตอนร้อนๆนะคะ ชีสจะได้ยืดๆ อร่อยมากเลย
อยากทานพิซซ่ามากเลยวันนี้ ^^

พิซซ่าของเรามาแล้วววววว
2013-07-30
  • สลัดกุ้งสด
น้องฝึกงานพาเเมวมาเลี้ยงพิซซ่า เมี้ยว..น้องฝึกงานจบ น้องก็เลยพาพี่มาเลี้ยง โอ้ ดีจรุง เมี้ยว..ฝึกงานที่เซ็นทรัลเวิลด์ ก็เลยมากินกันที่เซ็นทรัลเวิลด์ เมี้ยว..ร้านอยู่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 จ้ะ เมี้ยว..ขึ้นลิฟต์แก้วมาชั้น 6 เเล้วก็เดินตรงมาโลด อยู๋ตรงข้ามชาบูชิ เมี้ยว..บรรยากาศภายในร้าน ตกแต่งเหมือนห้องรับเเขกอบอุ่นๆหน่อย ตามสไตล์ร้านพิซซ่า เมี้ยว..เเมวมากินบ่ายเเก่ๆ ไม่เที่ยง ไม่เย็น คนเลยประปราย สบายๆ เมี้ยว..ขนมปังกระเทียม เพิ่มชีส ยืดดดด เมี้ยว..กรอบร้อนมาก! เมี้ยว..อร่อยตัดกำลังดีเเท้ (รุ้ว่ากินเเล้วจะอิ่ม เเต่ก็จะกินอ้ะ อร่อย) เมี้ยว..ซีซาร์สลัด อร่อยจังเลย เมี้ยว..ผักสลัดกรอบสด โรยชีส ราดน้ำสลัดซีซาร์ โรยเบคอนกรอบชิ้นเล็กๆ กรุบ

กรอบร้อนมาก! เมี้ยว..

ผักสลัดกรอบสด โรยชีส ราดน้ำสลัดซีซาร์ โรยเบคอนกรอบชิ้นเล็กๆ กรุบๆ เมี้ยว..

กินเเล้ว สดชื่นนนนนนน ดีเหลือเกิน เมี้ยว..
สปาเกตตี้คาโบนาร่าครีมชีส เมี้ยว..

เอ่อ จานนี้เเมวไม่โปรด เเต่น้องๆจะกินกัน เมี้ยว..

เลี่ยนดีเเท้ เเต่พอใส่พริกป่นเยอะๆ ก็ช่วยได้มากกก เมี้ยว..
ไก่ ชื่อเดิมคทอบัฟฟาโลว์วิงส์ป้ะนะ เมี้ยว..

อร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆ นานๆกินที โอ้โห มันอร่อยขนาดนี้เลยหรอ เมี้ยว..

เนื้อไก่ หนังไก่ ชุ่มฉ่ำ ร้อนฉ่า รสเข้มมากๆ เมี้ยว..

เเมวชอบกินสุดๆเลย เมี้ยว..
ปิดท้ายด้วยพิซซ่า เมี้ยว..

เเมวเลือกหน้าฮาวาย กับสุพรีมอะไรซักอย่าง เมี้ยว..

กินไปเเค่อย่างละอัน ก็อิ่มจุกอืด เพราะขนมปังกระเทียมตัดกำลัง เมี้ยว..

พิซซ่านี่ ไม่ได้กินนานๆ มากินทีก็อร่อยดีเหมือนกันนะ เมี้ยว..

ชีสยืดๆ กับเเป้งหนานุ่มร้ิอนๆ เมี้ยว..

โรยออริกาโน่ ราดซอส โปะพริกป่น สุดยอดเลย อร่อยอ้วน ถูกใจเเมว เมี้ยว..
:bowl:มาทานพิซซ่า ที่เดอะพิซซ่า CTW กับพี่ๆครับพอดีมาที่เซ็นทรัลเวิล์ดเลยแวะทานเลย 4โมงกว่าคนไม่เยอะมาก พอไปถึงพนักงานก็พาไปนั่งที่โต๊ะ และส่งเมนูให้เลือกทานครับจากที่ดูบรรยากาศร้านของสาขานี้ เขาพิถีพิถันเรื่องความสะอาดดีมากครับ การจัดโต๊ะเป้นระเบียบนั่งแล้วไม่อึดอัดเท่าไหร่ และพนักงานบริการเร็วดี การเทคแคร์ลูกค้าโอเคมากๆ เข้าไปถึงก็เลือกเมนู และสั่งชุด399 ครับ มีพิซซ๋าขนาดกลาง สปาเก็ตตี้/พาสต้า และไก่บาร์บีคิว4ชิ้น +ขนมปังกะเทียม มากัน3คน ทานกันไม่เยอะมาก - รอไม่นานประมาณสิบนาทีพิซซ่าก็มาแล้ว กุ้งและชีสพ่อครัวเขาใส่ให้เยอะและเสริฟร้อนๆ ของก็ค่อนข้างสด พวกกุ้งนี้อร่อยคับเนื้อนุ่มดี- ปีกไ่ก่บาร์บีคิว รสชาติซอสเข้าถึงเนื้อมาก
:bow

- ปีกไ่ก่บาร์บีคิว รสชาติซอสเข้าถึงเนื้อมาก ไก่นุ่มหอมเครื่องเทศมาก
- ขนมปังกระเทียม แป้งขนมอบได้พอดี มีกลิ่นกะเทียมอ่อนๆ
- พาสต้า อร่อยมากเส้นเหนียวนุ่ม ได้รสชีส
อาหาร
ทานเสร็จ ทำให้รู้สึกว่ามื้อนี้โอเคเลยครับ
แล้ว ไปเช็คบิล รวมราคา 582 บาทครับ เพราะมีสั่งน้ำเปล่า+ชามะนาวรีฟิว+น้ำช็อคโกแลตปั่น ค่าน้ำก็เป้นร้อยแล้ว อิอิ แต่จ่ายเพิ่มอีก82 บาทเพราะใช้วอเชอร์ 5ใบ 500บาท ใครที่เป็นคอพิซซ่า อยากกินก็มาทานได้ตลอดครับ ร้านสาขานี้บริการได้โอเคมากครับ

แต่อร่อยครับ รสชาติใช้ได้ พนักงานบริการเร็ว แต่พาสต้ามันไปนิ้ดนึง
2012-11-14
  • พิซซ่าถาดกลาง
  • พาสต้า
  • ขนมปังกะเทียม
  • ปีกไก่บาร์บีคิว
วันนี้เป็นวันที่เดินเถียงกับเพื่อนว่าใครจะคิดว่าจะกินอะไรดี เพราะต่างคนต่างคิดไม่ออกแล้วจริงๆ แม้ว่าที่เซ็นทรัลเวิลด์ จะร้านอาหารเยอะมากแต่ไม่มีใครตัดสินใจได้สักคน สุดท้ายเลยใช้วิธีเล่นกันแปลกๆเพื่อหาร้านอาหารกินกัน ฮ่าๆๆ (เป็นวิธีแปลกที่ไม่สามารถออกสื่อได้จริงๆ) สุดท้ายก็ได้ผลออกมาเป็น The Pizza Company เนื่องจากเป็นร้านที่กินค่อนข้างบ่อยอยู่แล้วเลยสามารถสั่งอาหารได้อย่างรวดเร็ว และก็นั่งรออาหารประมาณ สิบห้านาที นั่งมองวิวไปก็เพลินดีเหมือนกัน เมนูแรกเรียกน้ำย่อยมาก่อนกับ ขนมปังกระเทียมกรอบนอก นุ่มใน ต่อมากันด้วย สปาเก็ตตี้ขี้เมาซีฟู้ด เมนูนี้ออกจะแห้งๆไปหน่อย แต่ก็พอถูไถไปได้ ตามมากันที่พิซซ่า ถาดใหญ่ขอบชีส หน้าทรอปิคอลซีฟู้ด
ตามมากันที่พิซซ่า ถาดใหญ่ขอบชีส หน้าทรอปิคอลซีฟู้ด กับ ซุปเปอร์เดอลุกซ์ อร่อยเลี่ยน ลงตัว ฮ่าๆๆ
สุดท้าย อิ่ม เลี่ยน แต่ก็อร่อยนะ

• พิซซ่า
มาทานพิซซ่าครับ ด้วยบัตรจาก openrice พนักงานบริการดีครับ ที่นั่งเยอะ คนไม่เยอะมาก อยู่ใกล้ๆ swensen ครับ ชั้น 6 ฝั่งตรงกลางครับ บัตรจาก openrice ขอบคุณมากครับ บรรยากาศร้าน มาทานตอนคนไม่เยอะ ขนมปังกระเทียมชีส เพิ่มไม่กี่สิบบาทครับ ได้ชีสเพิ่ม ชามะนาวรีฟิวครับไก่บาร์บีคิว รสชาติเค็มๆหวานนิดหน่อย อร่อยดีครับ อันนี้เป็นพิซซ่าหน้าซีฟู้ด ดีไลท์หรือประมาณนั้นครับ จะมีปูอัด กุ้ง แล้วก็แฮม อร่อยดีครับ ไม่ต้องราดซอสมะเขือเทศหรือซอสอื่นเลย ก็อร่อยครับ เพราะว่าจะออกหวานๆอยู่แล้ว

อยู่ใกล้ๆ swensen ครับ
ชั้น 6 ฝั่งตรงกลางครับ
ชามะนาวรีฟิวครับ
แวะมาทานสปาเก้ตตี้ค่ะ เห็นคนไม่ค่อยเยอะมากเท่าไหร่ ที่นั่งเยอะมากค่ะ บรรยากาศดี ที่นั่งไม่ติดกัน พนักงานบริการดีมากๆ พูดจาดี ต้อนรับดี ชามะนาวรีฟิวค่ะ รสชาติเป็นชามะนาว แบบไม่จืดน้ำแข็งมาเติมเรื่อยๆเลยค่ะสปาเก็ตตี้ ซอสเซจค่ะ รสชาติจะเผ็ดนิดหน่อย สำหรับเราเผ็ดนิดหน่อย แต่ถ้าสำหรับคนทานเผ็ด อาจจะม่เผ็ดเลยค่ะ เพราะเราไม่ทานเผ็ดเลยค่ะ ^^ เส้นนุ่มมากค่ะ ไส้กรอกก็ให้มาเยอะพอสมควร ทานอย่างเดียวก็อิ่มค่ะ
แวะมาทานสปาเก้ตตี้ค่ะ
เห็นคนไม่ค่อยเยอะมากเท่าไหร่
ชามะนาวรีฟิวค่ะ
มาเติมเรื่อยๆเลยค่ะ
สปาเก็ตตี้ ซอสเซจค่ะ
เพราะเราไม่ทานเผ็ดเลยค่ะ ^^
ทานอย่างเดียวก็อิ่มค่ะ

เห็น The Pizza Company ออกเมนูใหม่ออกมา กับ ไก่กร๊อบกรอบ เลยต้องขอลองสักหน่อยคะ เพราะช่วงนี้กำลังฮิตไก่กรอบของ Bonshon อยู่ คิคิ เซ็ตที่นี่ มีหลายแบบเลยคะ ทั้งเซ็ตสปาเก็ตตี้ เซ็ตพิซซ่า ส่วนวันนี้ เราเลือกเซ็ตไก่กร๊อบกรอบ คะ ในเซ็ตก็จะมี ไก่กร๊อบกรอบ พิซซ่าถาดกลาง สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า และ เบรดสติ๊กคะ ราคาจำไม่ได้ น่าจะประมาณ 399 คะ ^^เครื่องปรุงพร้อมมาเริ่มกันที่ ไก่กร๊อบกรอบ เลยคะ ผิดหวังนิดหน่อยอ่ะ รสชาติหวานมากๆ ไก่กรอบ แต่ไม่กร๊อบกรอบ ด้วยความที่ซอสราดมันเยอะ นอกจากจะหวานเกินไป ทำให้มันเหนียวด้วยคะ แงแง ไม่ปลื้มอ่ะ แต่ก็กินได้นะคะ แค่คาดหวังว่ามันจะอร่อยกว่านี้อ่าสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ปกติตะอร่อยนะคะ แต่วั

เครื่องปรุงพร้อม
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ปกติตะอร่อยนะคะ แต่วันนี้จืดไปอ่ะ น้ำใสไปเลย ต้องเติมเกลือเยอะเลย เหอะๆ
เบรดสติ๊ก อร่อยยย กรอบนอกนิดๆ นุ่มๆข้างใน ซอสจิ้มก็อร่อย ชอบมากคะ
หอมทอด เราชอบหอมทอดของที่นี่มาก ทอดเองไม่เคยได้แบบนี้เลย กรอบมาก ไม่อมน้ำมัน อร่อยย
พิซซ่าคะ สั่งหน้าอะโลฮ่าไปคะ กับอะไรอีกอย่างจำไม่ได้ แหะๆ ... เราชอบอโลฮ่าคะ มันจะมีสัปปะรด เบคอน ไส้กรอก ประมาณนี้ อร่อยดีคะ ^^ แป้งหนานุ่ม อร่อยย
------------------------------

สรุปโดยรวม
การบริการ :พนักงานบริการดีคะ
รสชาติอาหาร :อร่อยยย
บรรยากาศร้านสาขานี้ บรรยากาศโอเคเลย ใหญ่ กว้าง สบาย
คุณภาพอาหารและราคา :ไม่แพงเลยคะ ยิ่งพวกเซ็ต ยิ่งคุ้ม
ความหลากหลายของอาหาร :เยอะมากคะ
อาหารจานเด่นร้านนี้ :หอมใหญ่ทอด,พิซซ่าหน้าอะโลฮ่า
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่มีขนาดกินไมไ่ด้น้า
2012-02-05
  • หอมใหญ่ทอด