เดินผ่านร้านนี้คะ เห็นลูกค้าเยอะมว๊าก....ขนมเค้าน่าจะอร่อยจริงไรจริง แวะซะเลยก่อนกลับขนมมีให้เลือกเยอะคะ ถือถาดหยิบเองเลย บริการตัวเอง ผึ้งได้มา 3 ชิ้น ราคาถูกคะ มาเห็นป้ายที่หลัง หลังจากคิดเงินแล้ว เขียนว่า วันพุธ วันเสาร์ วันอาทิตย์ ลด 30% อิๆ เรามาถูกวันจริงๆการบริการ ตอนคิดเงิน พนักงานยุ่งมาก ลูกค้าเยอะ เลยไม่ค่อยยิ้ม(อันนี้เข้าใจว่าน้องๆคงเหนื่อยคะ) บรรยากาศร้าน ขนมมีให้เลือกหลากหลายคะ เค้กเลเยอร์วานิลา จากราคาเต็ม 25 บ. ลดเหลือ 17.50 บ.โรลชานม ตัวนี้อร่อยมากคะ ประทับใจ มีกลิ่นชานิดๆ ครีมเหมือนสังขยาชานม อร่อยดี(จำราคาไม่ได้คะ)บราวนี่ จากราคา 16 บ. ลดเหลือ 11.20 บ. อร่อยดีคะ เข็มถึงรสช๊อ

บรรยากาศร้าน
ขนมมีให้เลือกหลากหลายคะ
บราวนี่ จากราคา 16 บ. ลดเหลือ 11.20 บ. อร่อยดีคะ เข็มถึงรสช๊อคโกแลตได้ดีทีเดียว
ถือถาดเลือกซื้อตามใจชอบ
ป้ายชื่อร้านคะ
2013-07-10
฿20 (Tea)
  • โรลชานม
ขนมปังเนยสดเจ้าประจำค ที่ฟิวเจอร์ค่ะร้านอยู่ชั้นใต้ดิน หน้าร้าน The Canton House ถ้ามาทุกวันพุธ เสาร์ อาทิตย์ ราคาขนมทุกอย่างจะลดถึง 30% เชียวค่ะภาพบรรยากาศหน้าร้านเลือกขนมประจำ ขนมปังเนยสด ราคาเต็ม 70 กว่าบาท ถ้ามา 3 วันที่ลดราคาจะเหลือ 40 กว่าๆ คุ้มกว่ามากๆค่ะแต่วันนี้ไม่ลด อยากกินก็ต้องยอมราคาเต็มค่ะ 5555555ซุมกันชัดๆ ที่นี่ทำเนื้อขนมปังนุ่ม กลิ่นเนยหอมหวล รสชาติหวานมันนุ่มนวลกำลังดี

ภาพบรรยากาศหน้าร้าน
฿70 (Tea)
  • ขนมปังเนยสด