ขนมปังเนยสดเจ้าประจำค ที่ฟิวเจอร์ค่ะร้านอยู่ชั้นใต้ดิน หน้าร้าน The Canton House ถ้ามาทุกวันพุธ เสาร์ อาทิตย์ ราคาขนมทุกอย่างจะลดถึง 30% เชียวค่ะภาพบรรยากาศหน้าร้านเลือกขนมประจำ ขนมปังเนยสด ราคาเต็ม 70 กว่าบาท ถ้ามา 3 วันที่ลดราคาจะเหลือ 40 กว่าๆ คุ้มกว่ามากๆค่ะแต่วันนี้ไม่ลด อยากกินก็ต้องยอมราคาเต็มค่ะ 5555555ซุมกันชัดๆ ที่นี่ทำเนื้อขนมปังนุ่ม กลิ่นเนยหอมหวล รสชาติหวานมันนุ่มนวลกำลังดี

ภาพบรรยากาศหน้าร้าน
฿70 (Tea)
  • ขนมปังเนยสด