2011-12-16
เป็นร้านกาแฟสัญชาติเกาหลีนะคะ เราเล็งร้านนี้มานานมากๆๆๆ เพิ่งได้มีโอกาสมาแวะชิมไม่นานนี้เองร้านตกแต่งน่านั่งค่ะ เป็นแบบสบายๆ เราชอบๆๆๆสั่งเมนูเสร็จ เราจะยังไม่ได้ของกินนะคะ แต่เค้าจะมีไอ้นี่ให้มันเป็นเหมือนกระดิ่งสั่นเมื่อเวลาอาหารที่สั่งเสร็จ เราก็ไปรับที่เคาน์เตอร์ (ตอนไปเอ๋อมากกกก เค้าให้มาก็งงๆ 5555 แล้วก็ตอนมันสั่นก็ดันไม่ได้เอาติดมือไปรับของกินด้วย เลยต้องเดินกลับมาเอากริ่งนี่อีกรอบแล้ถึงจะได้รับของกินมา)ของที่เราสั่งน่ากินเนอะมี Honey Butter Bread ราคา 120ไม่แพงมาก และอร่อยแหวกข้างในให้ดูขนมปังก้อนโต ปิ้งมาจนกรอบนอกนุ่มใน ทาเนย โรยน้ำผึ้งเยิ้ม โปะวิปครีมอย่างอ้วน 555 วิปไม่หวาน แต่มันๆ กินกับขนมปังเริดดดดดดด ถ้า
ของที่เราสั่ง
น่ากินเนอะ
แหวกข้างในให้ดู
ขนมปังก้อนโต ปิ้งมาจนกรอบนอกนุ่มใน ทาเนย โรยน้ำผึ้งเยิ้ม โปะวิปครีมอย่างอ้วน 555 วิปไม่หวาน แต่มันๆ กินกับขนมปังเริดดดดดดด ถ้าเทียบกับฮันนีโทสต์ร้าน After You เราว่าของ After You จะใส่เนยเยิ้มกว่ามากๆ แล้วก็มีไอศกรีมกินคู่ แต่ของที่ Tom N Tom เราว่าก็อร่อยไม่แพ้กันทีเดียว
Ice Caramel
รสชาติกาแฟหอมดีค่ะ ไม่หวานมากด้วย ถือว่าใช้ได้เลย ตัวม็อคคามินต์จะรู้สึกเย็นมินต์นิดๆ ส่วนไอซ์คาราเมลก็จะหอมคาราเมล
ร้านน่านั่งนะคะ แนะนำสำหรับคนที่ชอบดืื่มกาแฟและทานของว่างเบาๆ :-D สาขาที่เราไปเป็นที่ K Village ตรงสุขุมวิท 26 ใกล้ๆ กับ Big C
คราวหน้าจะลองกินเพรตเซลเค้าดู เป็นอีกรายการที่อยากกิน