2013-09-14
วันนี้แวะมาเที่ยง K -Village shopping mall ที่เป็นมิตรกะน้องหมาค่ะ อุ้มน้องหมาเข้ามาได้ทุกที่ ยกเว้นบริเวณที่มีป้ายห้ามไว้ เช่นบริเวณนี้ค่ะ (มีไม่เยอะหรอกค่ะ) ว่าจะหากาแฟกินซักแก้ว แต่ที่นี่ไม่มี Starbucks ....-"-.... แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะว่ามีร้านกาแฟน่ารักน่าทานมากมาย เช่นร้านกาแฟสไตล์เกาหลีร้านนี้ค่ะ Tom n Toms Coffee ร้านโล่งโปร่งสบายดูน่านัง่เชียวค่ะ ว่าแล้วก็เข้าไปเลยดีกว่า บรรยากาศภายในร้านค่ะ อีกมุมนึง มีโต๊ะข้างนอกด้วย แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นของร้านนี้ หรือร้านอื่น เมื่อสั่งอาหารแล้ว จะได้เจ้าตัวแบบนี้มาเพื่อไปนั่งรอที่โต๊ะค่ะ พออาหารของเสร็จเรียบร้อยแล้วมันจะสั่น ทำให้เราเดินไปรับที่เคาท์เตอร์ได้ทันทีค่ะ มาแล้วค่ะ Honey