2013-07-28
หลังจากกินมื้อกลางวันเสร็จจากร้านหนังสือ เราก็ขับรถมาเรื่อยๆ ผ่าน K-Village คุณแฟนบอกว่าอยากลงไปเดินเล่นเราก็เลยแวะมาเดินเล่นที่นี่กันหน่อยดีกว่า เพราะว่าเราก็ไม่เคยมาเหมือนกัน เดินไปเดินมาก็ว่าจะหากาแฟกินเล่นๆ สักหน่อย ก็เลยเดินมาดูว่าจะกินร้านไหนดีพอดีมาเห็นร้านนี้เข้า Tom N Toms Coffee ร้านนี้เราไม่เคยกินเลย และก็มีโปรโมชั่นอยู่หน้าร้านพอดีเป็น Mini Set ราคา 140 บาท คุณแฟนก็เลยเลือกร้านนี้ก็แล้วกันบรรยากาศภายในร้านโปร่งๆ ดูสบายๆ คนก็ไ่ม่ค่อยเยอะเท่าไรด้วยหลังจากสั่งอาหารเสร็จทางร้านจะให้เจ้านี่มา บอกว่าพออาหารที่เราสั่งได้แล้ว เครื่องนี้ก็จะสั่นแล้วก็มีไฟกระพริบให้ไปรับอาหารที่เคาน์เตอร์ได้เลย อันนี้เป็นมินิ คาราเมล ฮั
ขนมปังปิ้งมาหอมๆ กินกับวิปครีมและคาราเมล รสชาติหวานๆ อร่อยดีทีเดียวเลย
รสชาติ เราว่าอร่อยใช้ได้ทีเดียว
ราคา เราว่าออกจะแพงไปนิดนึง