สืบเนื่องจากมหกรรมงานหนังสือ รวมทั้งหนังสืออีกมากมายที่ได้ซื้อไว้แล้วก็อ่านไม่หมดไม่สิ้นเลยทำให้วันนี้เรามานั่งอ่านกันที่ร้านกาแฟ Tom N Toms Coffee กันค่ะร้านนี้พิกัดอยู่ที่ K-Village ซอยสุขุมวิท 26 รวมร้านนี้ก็จะชิมกาแฟ ครบทุกร้านใน K-Village แล้วร้านกาแฟ นี้ร้านดีไซน์น่ารักดีค่ะ มี zone นั่งหลายแบบ มีแบบเหมือนนั่งแบบส่วนตัวหน่อย จะมีกระจกกั้นด้วยโต๊ะเป็นครึ่งวงกลม ก็ดีค่ะ สำหรับคนมาคุยงานกันก็จะได้ความเป็นส่วนตัวด้วยแวะไปสั่งเครื่องดื่่มกันดีกว่าแล้วก็จ่ายเงินจะได้ใบเสร็จแล้วก็เจ้านี่มาคะเค้าก็จะบอกว่ารอ จนมีไฟขึ้นบิ๊บๆ ก็เดินไปรับได้ค่ะแสดงว่ากาแฟพร้อมเสริ์ฟแล้วค่ะเราก็รอไปแวบเดียวเองก็ได้ละเดินไปรับ ที่ เดิมแล้วก็ได้เจ้าแก้วนี้มาค่ะCinnamon

ก็จะได้ความเป็นส่วนตัวด้วย
แล้วก็จ่ายเงิน
จะได้ใบเสร็จแล้วก็เจ้านี่มาคะ
แสดงว่ากาแฟพร้อมเสริ์ฟแล้วค่ะ
เราก็รอไปแวบเดียวเองก็ได้ละ

Cinnamon Mocha TomNccino เราชอบ Cinnamon มาก
ไม่รู้ทำไม ชอบเพราะความหอมของมัน
แต่คนรอบข้างเราหลายคนกลับไม่ชอบ

ก็เพราะกลิ่นของมันอีกเช่นเดียวกัน แปลกดี
กาแฟ espresso ที่เป็นส่วนผสมในแก้วนี้ก็เข้มข้นดีค่ะ

แต่ก็ยัง คงความหอมกรุ่นของ cinnamon ไว้ได้ค่ะ ใช้ได้เลยนะคะ
ราคาก็ 100 นิดๆ ค่ะ ไม่หวานมาก
ชอบร้านนี้ที่มี idea การนำวิธีการแจ้งลูกค้าว่าเมนูพร้อมแล้วมาใช้
เป็นเรื่องที่สะดวกดีนะคะ ลูกค้าเองก็ไม่ต้องคอยพะว้าพะวง มองตลอด
แล้วก็เค้าเองก็ไม่ต้องเดินมาเสริ์ฟเองด้วย

฿110 (Other)
  • Cinnamon Mocha TomNccino