2015-05-08
เพิ่งเคยมาเอสพลานาดครั้งแรกค่ะ แรกๆ ได้ยินชื่อเอสพลานาดยังคงเลยห้างอะไร? แต่ลูกพามาก็มาตามลูก มาเดินดูภาพถ่ายสวยๆ ถ่ายรูปกันขำๆ ที่ชั้นบนกับพิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ เดินมากไปหน่อยเลยหิวแต่ไม่รู้จะกินอะไรดีก็ลงที่แมคโดนัลด์นี่แหละค่ะ ง่ายดี อยู่ใกล้ๆกับประตูเข้าออกด้วย ที่สำคัญตอนนั้นที่ไปเฟรนฟรายส์ก็ลด 50% ด้วย อร่อยสิค่ะ แล้วก็ต่อด้วยไอศกรีมโคน กะกินรองท้องแต่ก็ทำให้อิ่มได้เหมือนกันที่นี่ที่นั่งดูเยอะดีนะคะ แต่ส่วนมากจะอยู่ด้านนอกมากกว่า ไม่ใช่นอกห้างนะคะ คือที่ร้านจะมีกระจกกั้นแล้วมีตั้งโต๊ะด้านนอกกับด้นในกระจกค่ะ แต่ด้านนอกของร้านก็ยังอยู่ในห้างนะคะ