2013-08-19
แถวถนนพระอาทิตย์มีของอร่อยเยอะเลยค่ะ ถึงแม้จะเป็นถนนสายสั้นๆ อย่างร้านแดงก๋วยจั๊บญวณก็เป็นร้านขึ้นชื่ออีกร้านของ กทม. เลยค่ะร้านหาไม่ยากนะคะ ตั้งต้นที่สวนสันติชัยปราการ มองมาฝั่งตรงข้ามก็เห็นร้านแล้วค่ะเป็นอาคารพาณิชย์ที่มีคนแน่นตลอดเวลา^^เราสั่งก๋วยจั๊บญวณแบบใส่ไข่ด้วยค่ะ เคยทานแต่แบบไม่ใ่ส่ไข่ วันนี้ขอลองซักหน่อยยังคอนเฟิร์มว่ารสชาติอร่อยเหมือนเดิมค่ะ เส้นก๋วยจั๊บญวณมานุ่มๆ ลื่นๆ เป็นอะไรที่ชอบมากน้ำซุปหอมพริกไทย มีรสหวานเค็มกำลังดีเหมือนเดิม ใส่ทั้งหมูสับ หมูยอ ไข่ และโรยหอมเจียวมาด้านบนเยอะๆ อร่อยสุดๆ แถมมาชามเบ้อเริ่ม ชามเดียวอิ่มแน่นอน ในราคา 50 บาทร้านนี้จะมี 2 ชั้นนะคะ แต่ไม่รู้เป็นไง เราชอบชั้นล่างค่ะ ถึงจะคนเยอะ แต่
ร้านนี้จะมี 2 ชั้นนะคะ แต่ไม่รู้เป็นไง เราชอบชั้นล่างค่ะ ถึงจะคนเยอะ แต่ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบค่ะ^^
การบริการสไตล์ร้านอาหารจานด่วนค่ะ สั่งแล้วนั่งรอ เค้ายกมาเสิร์ฟให้ เพราะคนเค้าเยอะ
ไม่ีมีอะไรมากค่ะ ผ่าน ความสะอาดโอเคค่ะ ถึงคนเยอะแต่ก็ดูเรียบร้อย สะอาดตลอดค่ะ