2017-06-07
ร้านเป็นอาคารพาณิชย์แบบเปิด 2 ห้องขนาดเล็กสว่างสะอาดเรียบร้อยดี การบริการดีมากก๋วยจั๊บญวนวัตถุดิบสดสะอาด ปริมาณให้เยอะดูดี โดดเด่นด้วยตัวเส้นสดที่เหนียวหนึบหนับและน้ำซุุปร้อนๆที่หอมเข้มข้นถึงใจ พร้อมเครื่องเคราที่ให้เยอะและทำได้ดีครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/khun-dang-guay-jab-yuan/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/khun-dang-guay-jab-yuan/