2014-01-05
วันนี้มากินที่ตลาดน้ำตลิ่งชัน ลองเปลี่ยนมุมนั่งกินดูบ้าง เลยเดินมาทางแพ5ยิ่งแพหลังๆคนยิ่งน้อย นั่งสบาย พ่อค้าแม่ค้าก็เรียก เชิญชวนให้นั่งกันเต็มไปหมดอยากลองกินก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ก็เลยนั่งตรงร้านเลย ที่นั่งเป็นแบบนั่งพื้นบ้านๆ แต่ที่ไม่ถูกใจก็เรื่องความสะอาดของที่นั่งเพราะเค้าทำความสะอาดโต๊ะแล้ว เศษอาหารก็ปัดๆลงข้างล่างหมดเจอข้าวตรงพื้นที่นั่งเยอะเลยเส้นเล็กต้มยำ ชามนี้ 30 บาทครับเครื่องก๋วยเตี่ยวจะเป็นเครื่องใน หมู แต่ไม่มีลูกชิ้นเครื่องในชิ้นใหญ่ดี ดูไม่หวงของ ทั้งตับ เซี่ยงจี้ ไส้ไส้นิ่มกำลังดี พวกเครื่องในต่างๆไม่เหม็นครับส่วนรสชาติ ต้มยำแม่ค้าปรุงรสออกมาหวานนำ และไม่เผ็ดครับ
เจอข้าวตรงพื้นที่นั่งเยอะเลย เส้นเล็กต้มยำ ชามนี้ 30 บาทครับ