ไม่ต้องป้ายบอกก็รู้ว่าเก่าแก่มากทีเดียวร้านนี้ สังเกตุความเก๋าจากคนกินที่แน่นร้าน และความเก๋าจากคนทำและอุปกรณ์การลวก ตุ๋น ปรุง สับทั้งหลาย เมนูเค้ามีทั้งข้าว เกาเหลา เป็ดเป็นจานๆแยกทั้งไส้ทั้งปากทั้งเนื้อแล้วแต่ความชอบและกิริยาผู้กินแต่ในเมื่อเค้าดังจากก๋วยเตี๋ยว เราก็ต้องทานก๋วยเตี๋ยวนี่แหละ สั่งเป็นบะหมี่เป็ดชิ้นๆ ของเพื่อนเป็นเป็ดตุ๋นซึ่งพึ่งจะกระจ่างถึงความคุ้มตอนที่เค้ายกมาเสิร์ฟนี่แหละ เป็ดตุ๋นคุ้มกว่ามาก ยังไงก็เป็นเนื้อเป็นหนังกว่าเพราะเป็ดชิ้นๆเนี่ยไม่ใช่แค่น้อยนะ แต่มัน บาง มาก อั๊ยย่ะ!! เอาตะเกียบคีบขึ้นมาลมพัดปลิวตามลมได้เลยแต่น้ำซุป เส้น หรือเป็ดเองอร่อยใช้ได้ ถ้าจะให้อิ่มควรสั่งแบบพิเศษปล.แก้วน้ำไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ ของเรามีไขมันขาวๆลอย

ปล.แก้วน้ำไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ ของเรามีไขมันขาวๆลอยด้วย แนะนำให้ออกไปหาน้ำกินข้างนอกดีกว่า