มื้อเที่ยงนี้อยากทานก๋วยเตี๋ยวเป็ดอร่อยๆไม่ไกลจากออฟฟิตก็ต้อง เป็นเจ้านี้ เพราะว่าน้ำซุปที่หอม และเป็ดไม่มีกลิ่นเหม็นคาว ราคาไม่แพง บริการรวดเร็ว แต่ตอนเที่ยงตรงคนเยอะนะคะเพราะว่าใกล้กับออฟฟิต ราคาต่อชามก็ 35 บาท เท่านั้น และร้านนี้ก็มีเครื่องปรุง 1 อย่างที่เป็นเอกลักษณ์ของทางร้านก็คือ ถั่วคั่วผสมกะเทียม และ อาจจะปรุงอย่างอื่น ก็หวานๆเค็มๆมันๆ เวลาปรุงในก๋วยเตี๋ยวแล้วทำให้กลมกล่อมมากเลยค่ะ หน้าตาเป็นอย่างนี้นะคะใครสนใจก็สามารถไปลองลิ้มชิมรสกันได้เลยค่ะ อยู่ในซอยรางน้ำ ตรงข้ามกับ King Power รางน้ำเลยค่ะ
  • ก๋วยเตี๋ยวเป็ด