2012-08-26
ร้านก่วยเตี๋ยวเรือท่าสยามจะอยู่บริเวณชั้น 5 ของห้างเซ็นทรัลพระราม3 กับสโลแกนของทางร้านที่ว่า " ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าสยาม ความง่ายที่ลงตัว ก๋วยเตี๋ยวเรือของคนไทย " ปัจจุบันได้ปรับปรุงการตกแต่งร้านใหม่เป็นสไตล์ที่ดูแล้วหรูหรากว่าเดิมค่ะ น่านั่งมากขึ้น เริ่มกันที่ เมนูแรก ก๋วยเตี๋ยวเรือ หมู น้ำตก เป็นเมนูแนะนำของทางร้านเลยค่ะ รสชาติน้ำซุปที่เข้มข้น รสชาติกลมกล่อม เครื่องเยอะจัดเต็ม อร่อยมากๆเลยค่ะเมนูที่สอง แกงส้ม ปลาสลิดทอด แกงส้มน้ำข้น มาพร้อมกับปลาสลิดทอด แต่ทอดทิ้งนานไปหน่อยเลยไม่ค่อยกรอบแล้วคะ แต่ด้วยน้ำแกงส้มที่เข้มข้นมากเลยทำให้ประเด็นปลาไม่ได้กรอบอย่างที่คิดตกไป ค่ะ หยวนๆกันได้ ยำมะเขือม่วง จานนี้ความแซบเด็ดจริงๆเลยค่ะ