ขนมเบื้องแม่ประภา มาทุกครั้งต้องแวะทุกครั้งเลยค่ะ แต่เพิ่งได้เขียนรีวิวเป็นครั้งแรกค่ะ ที่จริงแถวนี้ของกินอร่อยๆเยอะแยะมากเลยนะคะ ที่เคยกินก็มาก ที่ยังไม่เคยกินก็เยอะ สงสัยต้องหาเวลาว่างๆ มาแวะชิมไปเรื่อยๆ ซะหน่อยแล้ววววว แต่กลับมาที่ขนมเบื้องก่อน ร้านนี้ทำขนมเบื้องแบบที่เราไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน ส่วนมากที่เห็นมักจะใส่ครีมขาวๆ เยอะๆ แต่ที่นี่ ไม่ใช่แบบนั้นเลยค่ะ จะทาอะไรสักอย่างที่เหลืองแทนก่อนที่จะใส่ไส้ลงไป แต่ไม่รู้ว่าในไส้นั้นมีอะไรบ้าง ไม่เคยถามและก็ไม่กล้าถามด้วยค่ะ แม่ค้าไม่ค่อยยิ้มไม่ค่อยยอมคุยด้วยเราก็เลยได้แต่สั่งแล้วยืนสงบเสงี่ยมรอรับของอย่างเดียวค่ะถึงแม้ว่าขนมเบื้องที่นี่จะทำต่างจากที่อื่นแต่บอกได้เลยค่ะว่าติดใจอย่างแรง ด้วยความหอมข

ถึงแม้ว่าขนมเบื้องที่นี่จะทำต่างจากที่อื่นแต่บอกได้เลยค่ะว่าติดใจอย่างแรง ด้วยความหอมของไส้ ที่เหมือนมีผักสมุนไพรบางอย่าง แต่ไม่แน่ใจว่ามีอะไรบ้างคะ ทำให้รสชาติที่ออกมากลมกล่อมยิ่งขึ้นค่ะ

ตอนนี้ราคาขนมเบื้องทั้งไส้หวานและเค็มชิ้นละ 12 บาทค่ะ

ครั้งนี้เราแวะซื้อเยอะหน่อยเพราะตั้งใจซื้อไปฝากอาจารย์และพี่ที่สนิทอีกคนค่ะ เลยจัดไป 5 ชิ้น เน้นเค็มเป็นหลักค่ะ แต่สุดท้ายไม่มีใครอยู่เลยต้องเหมาเองหมดเลยยยยย

ความเห็นส่วนตัวนะคะ เราคิดว่าขนมเบื้องร้านนี้ต้องกินสดๆ แบบซื้อแล้วกินเลย ไม่ควรเก็บหรือซื้อไปฝากใครค่ะ เพราะว่านอกจากเปลือกจะไม่กรอบแล้วยังพาให้รสชาติเพี้ยนไปจากตอนที่กินสดๆ ร้อนๆ ด้วยค่ะ
等候時間
10 分鐘 (外賣自取)