เป็นร้านขนมเบื้องโบราณแถวๆ นั้นก็จะเป็นแหล่งที่พักของชาวต่างชาติ ชอบบรรยากาศแถวนี้มากค่ะเสาร์ อาทิตย์ก็จะมีกิจกรรมตรงลานสวนสันติชัยปราการ ได้บรรยากาศการผ่อนคลายไปอีกแบบนะคะเวลาเดินเล่นแถวนี้ร้านนี้มักจะเป็นร้านโปรดที่แวะประจำ เข้าไปฉอเลาะกับคนขายใจดี ชวนคุย พูด ยิ้มแย้ม หัวเราะกันตลอด ขนมเบื้องร้านนี้เป็นประมาณทรงเครื่อง โบราณ ทั้งสองหน้าเป็นหน้าที่มีความอร่อยเท่าๆ กัน หน้าแรกจะเป็นหน้าเค็ม (ที่บ้านชอบมากเพราะหอมมะพร้าว และกุ้งที่มีส่วนผสมข้างในไส้) อีกหน้าเป็นหน้าหวานจะชอบสั่งหน้าลูกพลับแห้ง ส่วนฝอยทองก็อร่อยค่ะ (สูตรขนมเบื้องนี้มีที่เคยทานที่ห้างมาบุญครองแต่ต่างกันที่ความช่ำของไส้ใน และแป้งที่ผสมไข่) เดินเล่นไปทานไป
เดินเล่นไปทานไปเพลินเลยค่ะ ห้าชิ้นก็ไม่พอ หมดแบบไม่รู้ตัว ชิ้นละ 10- ราคาไม่แพงด้วยค่ะ
฿10 (Tea)
  • ขนมเบื้องไส้หวานฝอยทอง
  • ลูกพลับแห้ง