2013-01-02 489 瀏覽
มาอีกแล้วกับขาหมูอร่อยถูกใจ ขาหมูเจริญแสงสีลม (ขาหมูเลิดสิน) ราคายังเหมือนเดิม คนมาทานก็ยังเยอะเหมือนเดิม มาตอนเที่ยงต้องยืนรอคิวบ้างนิดหน่อย ได้โต๊ะแล้วสั่งเลยค่ะ ข้อกิ 1 ถ้วย มี 2 ชิ้น (ชิ้นละ 20 บาท) เนื้อล้วน 2 ถ้วย (ถ้วยละ 100 บาท) ขาหมู 1 ขา (ขาละ 100 บาท) ข้าวเปล่าจานละ 5 บาท กินกับข้าวเพลินน้ำขาหมูก็แทบไม่เหลือกันเลยทีเดียว สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้1.รสชาติอร่อยเลิศ ยังคงเป็นขาหมูที่อร่อยที่สุดร้านหนึ่งในย่านนี้เลยทีเดียว2.วัตถุดิบดี ปริมาณเทียบราคาและความอร่อยถือว่าไม่แพงค่ะ3.การบริการพอใช้ได้ 4.บรรยากาศร้านข้าวแบบตึกแถวไม่หรูหรา
3.การบริการพอใช้ได้
  • ขาหมู