2011-12-09
วันนี้มีโอกาสกลับมาหม่ำอาหารญี่ปุ่นที่ร้านยามาเนะสยามสแควร์อีกแล้วค่ะพอดีซื้อดีลไว้(อีกแล้ว55) ชอบร้านนี้อยู่แล้วอ่ะเลยซื้อดีลเก็บไว้เวลาอยากหม่ำอาหารญี่ปุ่นแถว ๆ สยามร้านนี้เป็น 1 ในตัวเลือกเราเลยตอนนี้ทางร้านได้ปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ให้เป็นสไตล์ญี่ปุ่นแบบทันสมัยโปร่งโล่ง นัยว่าให้เข้ากับวัยรุ่นย่านสยามสแควร์นี่เอง อิอิ เราว่าดูโปร่งและสว่างขึ้นกว่าเก่าจริง ๆ ค่ะ นั่งปั๊บสั่งเครื่องดื่มปุ๊บ เรากับเพื่อนเลือกเป็นชาเขียวเย็นค่ะ เป็นแบบรีฟิลล์นะคะในดีลสามารถเลือกเมนูอาหารได้ 1 อย่างจาก 10 เซ็ต ดูแล้วน่ากินไปหมดเลยนะแต่แพ้ใจตัวเอง สั่งข้าวหน้าปลาดิบอีกแล้ว เลยไม่มีโอกาสได้ลองเมนูอื่นบ้างซักที 55คราวนี้ไม่ลืมกำชับว่าไม่ใส่ขิงนะคะ สำหรับเราไม่มีขิงแล้วอร่อยขึ้น
คราวนี้ไม่ลืมกำชับว่าไม่ใส่ขิงนะคะ สำหรับเราไม่มีขิงแล้วอร่อยขึ้นเยอะเลย อิอิ
อาจจดูว่าปูอัดเยอะไปหน่อย แต่จริง ๆ แล้วปลาดิบก็เยอะนะแต่โดนบังอยู่
อ้อ เซ็ตของเราก็มีมิโซะซุปนะคะ
อิ่มกำลังดีเลยค่ะ ราคาสำหรับคนใช้ดีลก็ 99 บ. คุ้มมากมาย
แต่ถ้าไม่มีดีล 2 เซ็ตนี้ก็ตกราว ๆ คนละ 200 บ.นิด ๆ ค่ะ
เป็นราคาอาหารญี่ปุ่นทั่ว ๆ ไปหน่ะค่ะ ว่าแล้วคราวหน้าก็พาแม่มากินที่นี่บ้างดีกว่า
เห็นบ่น ๆ อยากหม่ำอาหารญี่ปุ่นแบบเป็นเซ็ตอยู่พอดี อิอิ