หลังจากได้ยินกิตติศัพท์ ร้านหมูทอดเจ๊จง มานานแล้ววันนี้เพิ่งมีโอกาสได้มาลิ้มลองการเดินทางก็ง่าย ๆ เลยค่ะ ขับรถไปจอดที่โลตัสพระราม 4 แล้วเดินทะลุมาตรงประตูทางออกที่จอดรถด้านหลัง จะเจอร้านเจ๊จงคนยืนรอคิวซื้อเป็นแถวยาวเลย แต่ไปต่อคิวไม่นานนะคะ เค้าแบ่งแผนกตักข้าว ตักกับ คิดเงินแยกกันเลย สะดวกดีเราสั่ง ข้าวหมูทอด หมูยอ แล้วก็ทอดมันค่ะ ตอนเห็นเค้าโป๊ะหมูทอดไปตกใจค่ะ ให้เยอะมาก พอเค้าหยิบหมูยอมาหั่นตกใจอีกทีหั่นให้ทั้งชิ้นเลย ส่วนทอดมันได้มา 3 ชิ้นจานนี้ราคา 37 บาทค่ะ (ข้าวหมูทอด 22, หมูยอ 10 และทอดมัน 5 บาท) ระหว่างที่รอคิว เห็นหลายคนเดินมาขอเติมข้าวได้ฟรีด้วยนะคะ ทานกันสะใจจริง ๆส่วนเรื่องรสชาติก็โอเคค่ะ เห็นเป็นของ

ส่วนเรื่องรสชาติก็โอเคค่ะ เห็นเป็นของทอดทั้งจาน แต่ไม่มันนะคะ ทานอร่อย
ส่วนอันนี้เป็นแกงจืดใส่สาหร่าย หมูเด้ง วุ้นเส้น เต้าหู้ไข่ ไข่ แล้วก็ผักกาดขาว ถ้วยละ 5 บาทเองค่ะ
เค้าติดป้ายไว้ถ้าใส่ถุง 10 บาท แกงจืดนี้ก็อร่อยดีค่ะ น้ำซุปหวานดี เครื่องก็เยอะมาก ที่สำคัญถู๊กถูก
ทุกโต๊ะจะมีน้ำจิ้มแจ่วถ้วยโต แล้วก็มีน้ำปลา น้ำจิ้มไก่แบบขวด วางไว้ให้ปรุงตามสะดวกเลยค่ะ
ไม่พอค่ะ ยังมีผลไม้ วันนี้เป็นกล้วยน้ำว้าค่ะ วางไว้ที่โต๊ะทุกโต๊ะให้ทานฟรีด้วยค่ะ
2012-10-11