ร้านนี้เป็นเส้นอุด้งทำสด ที่บริการตัวเองคะ คล้ายๆโรงอาหาร วิธีสั่งเราก็ต้องเลือกอุด้งก่อน ว่าจะเอาแบบไหน จานเล็กจานใหญ่ โดยเลือกจากเมนูข้างหน้าร้านก่อนได้เลยคะหรือถ้าเราจะเพิ่มไข่ ก็สั่งที่นี่ได้เลย พอเราเลือกอุด้งใส่ถาดแล้วก็มาเลือกแทมปุระ มีทั้งลูกชิ้น ผัก ฟักทอง เห็ด กุิ้้้้ง ปูอัด แตกต่างกันไปราคาก็แตกต่างกันด้วยคะราคาอยู่ที่ชิ้นละ 19 บาท - 39 บาท แล้วเราก็จ่ายเงินปลายทาง แล้วก็หิ้วถาดไปนั่งกินได้ พอกินเสร็จก็เก็บจานคะไปหาลูกค้าเราเลยแวะไปหาอะไรองท้องหน่อย แต่ละช่วงเค้าจะมีชุดพิเศษ เปลี่ยนเปลี่ยนกันไปตอนนี้มีเป็น ชุดอุด้ง วาคาทาเมะ คะ แบ่งออก 3 ชุดแล้วแต่เราเลือกA B C อุด้งเหมือนกันคะ ต่างกันที่เทมปุระเท่านั้นเองเราเลือก เซต

แบ่งออก 3 ชุดแล้วแต่เราเลือก
A B C

เราเลือก เซต B ในชุดก็มี อุด้ง วาคาทาเมะ + ไข่ ออนเซ็น + เทมปุระฟักทอง + น้ำโค้กคะ
ราคา 149 บาท
ในอุด้งไม่มีเนื้อสัตว์ เลย แต่เค้าจะใส่สาหร่ายมาให้แทน เราว่าวันนี้น้ำซุป เค้าเค็มมมากไปหน่อยกินแล้วต้องกินน้ำเยอะเลยคะ
คอแห้ง
ส่วนไข่ออนเซ็น เราจะให้เค้าตอกมาในชามก็ได้ หรือว่า ตะแยกก็ได้ เราแยก ใส่ซอส ใส่พริกหน่อยอร่อยล้ำ
ส่วนฟักทอง ก็ หวานดีคะ แต่พอเห็นน้ำมันที่ระเหยออกมา ก็ท้อใจ
แต่หมดนะ เราชอบที่มันหรอยและหวาน ดีคะ
ส่วนอีกจานเป็น อุด้งนื้อ มี 3 ขนาด S/M/L 79/99/119
เลือกได้คะ อันนี้ดีหน่อยไม่เค็มมาก
ครั้งนี้มาแอบผิดหวังนิดหน่อยมันไม่อร่อยมากเหมือนกินแลกๆๆ เราว่ามันเค็มไปหน่อยนะคะ
แต่เว่นอุด้งยังหนึบเหมือนเดิม