บรรยากาศดี บริการระดับห้าดาว อาหารเป็นแนวฝรั่งเศสที่พิถึพิถันตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบทั้งในและต่างประเทศเทคนิคการปรุงที่มีหลากหลายที่ทำให้มีความแตกแต่งทั้งรูปร่างหน้าตาสีสันและรสชาติในแต่ละจานแต่กลับผสมผสานออกมาได้กลมกล่อมสมดุลย์อย่างน่าประทับใจเป็นประสบการณ์ความอร่อยระดับ world class ที่ไม่ต้องไปไหนไกลแค่ถนนวิทยุเท่านั้นเองครับ.

Amuse-bouche

Lobster Salad