"คิดถึงสีฟ้า เวลาหิว" สโลแกนคุ้นหูที่ได้ยินมานาน แต่ยังไม่เคยทานซักทีวันนี้ได้มาทานที่สาขาโลตัสแถวบ้านค่ะ สาขานี้ไม่ใหญ่นัก อยู่ชั้น 1 ค่ะบรรยากาศร้านน่านั่งใช้ได้ค่ะ พนักงานยิ้มแย้ม บริการดีเมนูที่สั่งดังภาพจ้าาจำชื่อไม่ค่อยได้นะคะ อาจจะคลาดเคลื่อนนิดนึงข้าวหน้าเป็ดเกี๋ยวกรอบเกี๋ยวปลาราชวงศ์ราคาอาหารถือว่าปกติค่ะ ไม่ได้สูงมาก(จำไม่ได้แล้ว+ไม่ได้จ่าย)ปริมาณกลางๆ ไม่เยอะไม่น้อยบริการดี บรรยากาศโอเคเลยจ้าเรื่องรสชาติอันนี้รู้สึกธรรมดานะคะ ไม่ได้รู้สึกอร่อยมากแต่ที่ไม่ปลื้มเลย แบบว่าไม่ไหวจะทานก็คือเกี๋ยวกรอบค่ะชื่อก็บอกว่ากรอบแต่พอทานมันนิ่มซะงั้นเหมือนกะหรี่ปั๊บมากค่ะ แป้งเหมือนกันเลยงงมากค่ะ แป้งหนาๆ เหมือนกะหรี่่ปั๊บ สีอ่อนๆ เห็นทีแรกแอบตกใ
เมนูที่สั่งดังภาพจ้าา
ข้าวหน้าเป็ด
เกี๋ยวกรอบ
เกี๋ยวปลาราชวงศ์
ปริมาณกลางๆ ไม่เยอะไม่น้อย
บริการดี บรรยากาศโอเคเลยจ้า
เห็นทีแรกแอบตกใจ พอทานไปช็อคยิ่งกว่า

ถ้าใครไปทานแนะนำพวกข้าว บะหมี่ ทำนองนี้จะดีกว่าค่ะ
เกี๊ยวกรอบถ้าชอบทานกะหรี่ปั๊บแนะนำ แต่ถ้าอยากทานเกี๊ยวแบบปกติที่เคยเจอ อย่าดีกว่าจ้า