2013-09-23 122 瀏覽
ไม่รู้ว่าร้านนี้ตอนนี้ยังเป็นกระแสอยู่รึปล่าว เพราะช่วงที่ไร้ซกินแรกๆรอคิวร้านนี้เป็นชั่วโมงเลยก็ว่าได้แอบท้อแต่เค้าว่ากันว่าอร่อย เราก็เลยพร้อมที่จะรอ เมื่อได้โต๊ะพนักงานก็นำเมนูมาให้พร้อมถามว่าเราต้องการน้ำอะไรก็เหมือนร้านญี่ปุ่นส่วนใหญ่ที่ชาเขียวร้อนเย็นจะเสริฟฟรี และก็ถั่วโก๋แก่รสวาซาบิ อาอน้ำซุปด้วยอีกหนึ่งเราก็สั่งที่เป็นซิกเนเจอร์มานั่นคือ แซลมอนโรลนั่นเอง กับอีกอย่างคือซูชิหน้ากุ้งอะไรจำไม่ได้ละ555ที่ขริงตอนกินร้านนี้ครั้งแรกไม่ประทับใจเลย ได้นั่งหน้าบาร์แท้ๆแต่ตินเสริฟมากินี่ห่อไม่สวยไส้กับข้าวระเนระนาดมากองข้างนอกจากนั่นก็แบนไปซักพักเลย นี่กลับมากินเพราะเพื่อนขยั้นขยอให้มาเรื่อรสชาติก็พอทำเนาได้แซลม่อนไม่มีกลิ่นคาว แต่กุ้งรู้เลยว่าไม่สดก็พอละ ร้านอ
ก็พอละ ร้านอร่อยมีเยอะแยะแบบไม่ต้องกินตามกระแส