2013-10-31 7 瀏覽
ถ้าถามวัยรุ่นที่อยู่สยามบ่อยๆพูดชื่อร้านนี้ไปคงไม่มีใครไม่รู้จัก กับร้าน กล้วย กล้วยร้านของหวานที่ขายทุกเมนูล้วนมีกล้วยเป็นส่วนประกอบ แถมร้านนี้ยังเปิดมาเป็นสิบปีละด้วยเรียกว่า ใครไม่รู้จักนี่เชยระเบิดจริงๆ เมนูขึ้นชื่อของที่นี่ก็ต้องนี่เลย กล้วยมัมมี่ เป็นกบ้วยชุบแป้งหนาๆแล้วนำไปทิด ราดด้วยท้อปปิ้งที่เราสามารถเลือกได้ สามอย่างคือ ชอคโกแลต สตรอเบอรี่ และนมข้นแป้งข้างนอกกรอบข้างในนุ่ม และรสเนื้อกล้วยข้างในสุด อร่อยลงตัวมากๆ อีกเมนูคือเกี๊ยวห่อกล้วยท้อปปิ้งเหมือนกัน ลงตัวด้วยแป้งเกี๊ยวกรอบๆโรยด้วยน้ำตาลไอซซิ่งกัดไปเจอเนื้อกล้วยนุ่มนิ่มหวานหอมถูกใจ เป็นอีกเมนูที่ไร้ซแนะนำเลยคะ
เป็นอีกเมนูที่ไร้ซแนะนำเลยคะ