2013-04-17
ปกติแหล่งรับประทานอาหารแถวตึก Empire จะมีอยู่ไม่กี่ที่ แต่ละเมนูจึงมีร้านประจำของปลาไหลอยู่ซึ่งถ้าพูดถึงราดหน้า ก็ต้องเป็นร้าน เฮงยอดผัก เยาวราชเท่านั้นร้านนี้ตั้งอยู่ใต้ตึก Empire เป็นร้านหนึ่งใน food court ชั้นล่าง หาไม่ยากครับร้านนี้มีสองเมนูคือ ราดหน้า และผัดซีอิ้ว ผัดซีอิ้วมีเส้นสองแบบคือ เส้นเล็ก และ เส้นใหญ่ส่วนราดหน้า จะมี เส้นเล็ก เส้นใหญ่ และ หมี่กรอบครับเมนูทั้งหมดสามารถสั่งให้ใส่ไ่ข่เจียวเพื่อความอิ่มได้(เพิ่ม 5 บาท)จานนึงราคา 40-45 บาท ไม่แพงเลยครับ ราคาเหมาะสำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ เลย
ซึ่งถ้าพูดถึงราดหน้า ก็ต้องเป็นร้าน เฮงยอดผัก เยาวราชเท่านั้น ร้านนี้ตั้งอยู่ใต้ตึก Empire เป็นร้านหนึ่งใน food court ชั้นล่าง หาไม่ยากครับ ร้านนี้มีสองเมนูคือ ราดหน้า และผัดซีอิ้ว