สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาว openrice วันนี้มาชวนหม่ำเมนูเส้นๆ ร้อนๆ ซดน้ำซุปอร่อยๆ ที่ร้าน "มารุกาเมะ เซเมง" สาขา เดอะ พรอมานาดเป็นร้านซานุกิอุ้งแบบบริการตนเอง ซึ่งมีเมนูอุด้งให้เลือกหลากหลาย มี topping ด้วย และเครื่องเคียงที่ทำกันใหม่ๆ ครัวแบบเปิดให้เห็นการทำอาหารได้ด้วยค่ะ เมนูที่สั่งในวันนี้ >> " Bukkake Udon " อุด้งร้อนในน้ำซุปบุคคาเกะ สั่งมาพร้อมกับ ไข่ออนเซ็น ><" Beef Udon " อุด้งร้อนหน้าเนื้อในน้ำซุปคาเกะใส ตามด้วย เทมปุระกุ้งทอดร้อนๆ อีกสองชิ้น อิอิ อร่อย ><
  • Beef Udon