2011-06-26
วันนี้ขอเสนอร้านชาบูบุฟเฟต์ 1 ในดวงใจของเรา นั่นก็คือ "Shimi" อยู่ที่ซอยประดิพัทธ์19 ย่านสะพานควาย สิ่งที่ชอบมากของร้านนี้คือ "เนื้อติดมันชิ้นบางๆ จุ่มลงไปในหม้อชาบูร้อนๆแป๊บนึงแล้วจิ้มกับน้ำจิ้มงาสไตล์ญี่ปุ่น" อร่อยโฮกกกกกก ค่ะ >__< ร้าน Shimi มีทั้งบุฟเฟต์ชาบู และบุฟเฟต์ยากินิขุ ในราคาที่ต่างกันนิดหน่อยคือ- Shabu Buffet ราคา 249 ++- Yakiniku Buffet ราคา 289++ราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่มและ service charge ค่ะและอีกข้อที่ชอบคือ น้ำจิ้มมีให้เลือกถึง 4 แบบ และร้านนี้เปิดดึกมาก เปิดถึง 5 ทุ่มกันเลยทีเดียว แต่ครัวจะปิดประมาณ 4 ทุ่มเราเคยไป 4 ทุ่มกว่าๆ ก็ไปขอร้องให้เค้าเปิดครัวจนได้อ่ะค่ะ ใจดีจริงๆ ที่อนุเคราะห์แ
- Shabu Buffet ราคา 249 ++
- Yakiniku Buffet ราคา 289++
เราเคยไป 4 ทุ่มกว่าๆ ก็ไปขอร้องให้เค้าเปิดครัวจนได้อ่ะค่ะ ใจดีจริงๆ ที่อนุเคราะห์แก๊งค์ไฮยีน่าสาวอย่างพวกเรา อิอิ
บรรยากาศในร้าน สบายๆแบบครอบครัว เป็นกันเองดีค่ะ พนักงานยิ้มแย้มทุกคน แม้ว่าคนจะเยอะ ชอบๆ เอาล่ะ มาเตรียมตัวสุยกันเลยดีกว่า.... ตามด้วยเนื้อๆๆๆๆ เน้นๆๆ อ้อ! ที่นีี่มีซูชิด้วยนะคะ รวมอยู่ในราคาบุฟเฟต์ทั้งสองแบบแล้ว แนะว่าถ้าชอบกินให้สั่งไว้แต่เนิ่นๆ เพราะจะมาเสิร์ฟค่อนข้างช้าค่ะ บนโต๊ะเต็มไปด้วยเนื้อๆๆๆๆๆ อิอิ ชาบูเนื้อ ใส่ผักเพื่อสุขภาพด้วยนะ