2013-11-27 1331 瀏覽
มาทานบุฟเฟต์เร็ว ร้านนี้ชื่อร้านชิมินะคะ เป็นบุฟเฟต์มีทั้งต้มและปิ้งย่าง แต่วันนี้เราขอทานต้มนะคะ เมนูก็มีให้เลือกทานเยอะ ทั้งเมนูหมู เมนูเนื้อ ทำน่าทานมาก แล่บางๆ นอกจากจะทานต้มแล้วยังมีเมนูทานเล่นต่างๆให้เลือกทานด้วย เช่น ไก่คาราเกะ : อร่อยนะคะกรอบนอกนุ่มใน จิ้มน้ำจิ้ม อร่อยเด็ดทีเดียว พิซซ่าญี่ปุ่น : จานนี้ก็โอเค ถึงเครื่อง รสชาดดีโคโระเกะ : กรอบๆ อร่อยดีซูชิ : เน้นเป็น ปลาแซลมอล อร่อย สด โอเค ใช้ได้คะโดยรวมถือว่าคุ้มเพราะอาหารมีหลากหลาย และเมนูต้มก็อร่อยจ้า
โคโระเกะ : กรอบๆ อร่อยดี
  • บุฟเฟต์
2013-04-09 934 瀏覽
วันนี้อยากกินทั้งปิ้งย่างและซาซิมิ แต่ไม่ชอบแบบจับเวลาไปชิมิดีกว่าไม่จับเวลานั่งกินได้เรื่อยๆ บรรยากาศชิว เหมือนนั่งกินที่บ้านร้านนี้มีทั้ง ชาบู และ ยากินิกุ แต่ว่าคนละราคากันนะ ราคาอัพเดตล่าสุด ชาบูหัวละ 349 บาท ยากินิกุประมาณ 399 บาท แต่ถ้าจะเพิ่ม seafood +100 เราเลือกแบบจัดเต็มคือเพิ่มอีก 100 บาท ไปดูหน้าตาอาหารกัน อาหารที่นี่ สด ใหม่ และวัตถุดิบดี มื้อนี้ขอบอกอิ่มมากกกกกก
แต่ไม่ชอบแบบจับเวลา

ไปดูหน้าตาอาหารกัน

มื้อนี้ขอบอกอิ่มมากกกกกก

2013-02-23
  • ซาซิมิ
  • ชาบู
  • ยากินิกุ
เนื้อหมูเราต้องสั่ง เขาถึงจะสไลด์มาให้ค่ะ คือว่าไม่สไลด์มั่วซั่วแน่นอนนะจ้ามันก็เลยนุ่มมาก บางมาก โอ่ยย ละลายเลยค้า น้ำจิ้มก็เด็ดสุดยอด มีหมด ทั้งเปรี้ยว เผ็ด เค็ม ครบรสจ้าตอนที่ไปนี่สั่งแบบว่าบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดด้วยค่ะ รู้สึกว่าคุ้มมาก อยากกินให้เยอะกว่านี้แต่ทำได้ แค่นั้นจริงๆบริการดีมากค้า มีเดินมาถามไถ่ตลอด มีทั้งด้านนอก-ในแอร์ค้าต้องจองก่อนนะค้า ระวังจะไม่มีโต๊ะเเล้วจะรอนานอดกินนะจ้าจองไว้ก็ต้องมาให้ครบทุกคนก่อนจึงจะเข้าไปนั่งได้นะจ้าไม่มีที่จอด หน้าซอยโลดเลยจ้า
บริการดีมากค้า
มีเดินมาถามไถ่ตลอด
มีทั้งด้านนอก-ในแอร์ค้า
ไม่มีที่จอด หน้าซอยโลดเลยจ้า

ปิ้งย่างอีกแล้ววววว ที่ร้านนี้ ถ้าจะไป แนะนำให้จองก่อนนะคะ คนเยอะนะ! วันที่ไป จองคิวแล้ว ยังรอตั้งนาน นานมาก จนคิดว่าจะไม่ได้กิน!!!!มีแบบ ชาบู กะ ปิ้งย่าง เลือกกินปิ้งย่างคะนั่งข้างนอก ควันคุ้งมากคะ ปรุงน้ำจิ้มคะ.. ใส่ๆๆ อร่อยดีคะ ^^แล้วก็เนื้อหมู เริ่มทยอยมา ตามที่เราสั่งไป (เป็นบุฟเฟ่ นะคะ)แล้วก็ ครอกเก้ และ อื่นๆ ก็อร่อยคะ ข้อเสียคือ ควันคุ้ง กลิ่นติดตัว ติดเสื้อ ติดผม เพราะไม่มีที่ดูดควันเลยคะ
ปิ้งย่างอีกแล้ววววว

นั่งข้างนอก ควันคุ้งมากคะ

2012-01-26 384 瀏覽
ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ต์มีให้เลือกแบบต้มและแบบย่างครับแบบย่างจะแพงกว่า ผมเลือกแบบย่างที่นั่งจะอยู่ด้านนอก มีต้นไม้ร่มรื่น บรรยากาศดีมากๆ ครับการตกแต่งร้านก็ดูดี ให้บรรยากาศสบายๆ ทั้งภายในและภายนอกร้านการบริการก็เยี่ยมเลยครับ พนักงานคอยถามคอยดูแลเอาใจใส่ดีบุฟเฟ่ต์แบบย่างก็มีอาหารหลากหลายเลยครับทั้งเนื้อลาย สันคอหมู หมูสามชั้น ตับ เบคอน ไก่ ผักต่างๆ ข้าวผัดกระเทียม ซูชิ พิซซ่าญี่ปุ่น ฯลฯน้ำจิ้มของที่นี่ก็รสชาติเด็ดดวงมากครับ มีเครื่องเคียงให้ใส่ได้ตามใจ ทั้งมะนาว กระเทียม พริกจิ้มกับเนื้อที่ย่างร้อนๆ อร่อยสุดยอดไปเลยอาหารแนะนำที่ผมชอบมากๆ และพลาดไม่ได้เลยก็มีพิซซ่าญี่ปุ่น กรอบ หอม อร่อย กินร้อนๆ นะสุดยอดเนื้อลาย ใช้เนื้อคุณภาพดีมาก นุ่มสุ

เนื้อลาย ใช้เนื้อคุณภาพดีมาก นุ่มสุดๆ บางมากๆ แทบจะละลายในปาก หวานอร่อย

ถือว่าเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่คุ้มค่า บรรยากาศดี
พลาดไม่ได้เลยชิมิ
  • พิซซ่าญี่ปุ่น
ชิมิชาบู ร้านนี้อยู่ใกล้ๆแยกสะพานควายค่ะ (ประดิพัทธ์19) เข้ามาในซอยอีกนิด ซอยแคบหน่อยนะคะ เข้ามาแล้วร้านอยู่ทางขวามือค่ะวันที่มาทานเราเลือกแบบบุฟเฟต์ค่ะ จัดเต็มจัดหนัก กับเมนูต่างๆชอบทานเนื้อค่ะ ส่วนใหญ่ที่สั่งก็จะเป็นเนื้อ เนื้อ เนื้อ เนื้อที่นี่ติดมันนิดๆ สไลด์บางๆ จุ่มๆ จิ้มๆ กับน้ำจิ้ม อร่อยลงตัว น้ำจิ้มที่นี่มีเครื่องปรุงให้ปรุงเพิ่มด้วยนะคะ (อร่อย เพราะปรุงเอง ฮ่าๆ)ร้านนี้มีข้าวปั้น ซูชิ และอาหารอีกหลากหลายนะคะ

เดี๋ยวนี้ หาเรื่องกินฟรีไปเรื่อย แต่เราก็จะมารีวิวย้อนหลังกัน เพราะร้านนี้น่าสนใจจริงๆร้านนี้ จะเป็น Buffet Shabu Shabuอยู่ตรงซอยประดิพัทธ์19 (แยกสะพานควาย)ครั้งแรกที่รู้จักคือ น้องชายลากพ่อกับแม่มากินด้วยเลยได้รู้จักร้านนี้แต่คราวนี้ที่มา มากับพี่ชาย(คนเลี้ยง) อิ อิ ~ร้าน "Shimi" เป็นร้านไม่ใหญ่มาก มีหลาย zone ให้เลือกนั่ง แล้วแต่ชอบลูกค้าสามารถเลือกทานได้ 2 แบบคือ Shabu Shabu หรือ ปิ้งย่าง ก็ได้(ราคาขึ้นมาอีกนิดนึง)แต่เป็นคนชอบกินสุกี้ เลยเลือก shabumenu ทั้ง 2 แบบจะเหมือนกันและเราสามารถ สั่ง sushi, okonomi yaki, ข้าวผัดกระเทียม ได้เหมือนกันแต่ค่อนข้างตัดกำลังมากๆ 5555ส่วนเนื้อที่นี่มีให้เลือกไม่เยอะ ไม่น้อยเกินไปทั้งสันนอก

เลยได้รู้จักร้านนี้
ลูกค้าสามารถเลือกทานได้ 2 แบบ
menu ทั้ง 2 แบบจะเหมือนกัน
แต่ค่อนข้างตัดกำลังมากๆ 5555

ทั้งสันนอก สันใน เบคอน เนื้อก็มี แล้วแต่คนชอบ
แต่วันนั้นก็สั่งไปไม่อั้นเหมือนกัน
ส่วนน้ำจิ้มนี่ ชอบมากกกกกกกกกกกก
แต่ก่อนก็ไม่รู้เหมือนเค้าไว้จิ้ม shabu แต่อร่อยเพราะมันเปรี้ยวดี
เหมือนน้ำจิ้มหมู slide ที่ MK
ที่เรียกว่า Ponzu รสชาติออกหวานนิดๆ
แต่หลักๆ คือเปรี้ยว แถมที่นี่ มีเครื่องให้ปรุงเพิ่มได้
ลืมบอกเรื่องเครื่องดื่ม ที่นี่ก็ให้บริการตัวเอง
แต่เป็นแบบ refill ทั้งหมด เติมได้ตลอดเวลา

แถมมี zone ที่เป็นร้าน ไอติมด้วย
ที่นี่เค้ามี Gelato ให้ลูกค้าได้กินหลังอาหารกันได้
แต่ไม่รวมในค่า Buffet นะคะ

พนักงาน แม้จะไม่เยอะมาก แต่ก็พยายามบริการลูกค้าอย่างเต็มที่
แต่บางครั้งก็แอบลืม orderไปเหมือนกัน

ร้านนี้ เพิ่งไปมาแค่ 2 ครั้ง
แต่รับรอง ต้องมี ครั้งที่ 3 4 5 แน่นอน !!!!
2011-02-26
  • Shabu Shabu
  • Sushi
  • Gelato
2011-08-11 167 瀏覽
ร้านนี้เป็นbuffet สไตค์ญี่ปุ่นนะค่ะ....ที่ร้านมีให้เลือก2แบบคือ ชาบู กับ ปิ้งย่าง(อันนี้แพงกว่านิดหน่อย)ร้านนี้บรรยากาศน่ารักๆค่ะ เป็นร้านคล้ายๆกับบ้าน มีทั่งส่วนด้านในกับด้านนอกเนื้อสัตว์ในชาบูก็มีความหลากหลายดีค่ะ หมูสันใน เบคอน หมูสันนอก หมูสันคอ ไก่ เนื้อก็มีนะค่ะ.....นอกจากชาบูๆแล้วก็ยังสามารถสั่งsushiได้ด้วยนะ แต่จะเป็นsushi Sizeเล็กแบบ ชิมิ ชิมิก่อนกลับอย่าลืมกินไปติมHomemadeของที่นี่นะค่ะ....อร่อยมากๆเลยคุ้มค่า ราคาโดนใจ อาหารอร่อยมากๆๆ

บุฟเฟ่ต์ คนละ 349 บาท net .ไม่รวมเครื่องดื่ม บรรยากาศในร้านมีให้เลือกหลากหลาย ห้องแอร์ก็มี แต่ที่ไปวันนั้นไม่ได้ไปนั่งห้องแอร์ เพราะว่ากลัวเหม็นเนื้อต่างๆของที่นี่ไม่เหนียว อร่อยดี เหมาะกับการย่าง หรือว่าเป็นเพราะเค้าหั่นบางก็ไม่รู้ ประทับใจเลยทีเดียวนอกจากเนื้อแล้วยังมีซูชิให้เลือกอีกมากมาย โดยเฉพาะ ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน, ข้าวปั้นหน้าไข่กุ้ง อร่อยมากก

2010-06-30
慶祝紀念
紀念日
  • เบคอน
  • พิซซ่าญี่ปุ่น
  • โคโรเกะ
ในที่สุดก็ได้มาทานบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างที่ร้าน SHIMI .. ชิมิ ชิมิ หลังจากเคยออกปากเมื่อนานแสนนานตั้งแต่ช่วงเมษา เพราะเดินมาเจอร้านนี้ตอนเดินหาหอพักของไผ่ ร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง SHIMI(ชิมิ) นั้นอยู่ไม่ไกลจากออฟฟิตเท่าไหร่ ก็เลยได้เป็นตัวเลือกที่เข้าตาในการหาร้านทานอาหารมื้อค่ำครั้งนี้ค่าตามอ่านรีวิวเต็มๆ ได้ที่ http://don-jai.com/shimi/

• เนื้อสันนอก
  • เนื้อสามชั้น
  • ติดมัน
  • เบคอน
วันนี้ขอเสนอร้านชาบูบุฟเฟต์ 1 ในดวงใจของเรา นั่นก็คือ "Shimi" อยู่ที่ซอยประดิพัทธ์19 ย่านสะพานควาย สิ่งที่ชอบมากของร้านนี้คือ "เนื้อติดมันชิ้นบางๆ จุ่มลงไปในหม้อชาบูร้อนๆแป๊บนึงแล้วจิ้มกับน้ำจิ้มงาสไตล์ญี่ปุ่น" อร่อยโฮกกกกกก ค่ะ >__< ร้าน Shimi มีทั้งบุฟเฟต์ชาบู และบุฟเฟต์ยากินิขุ ในราคาที่ต่างกันนิดหน่อยคือ- Shabu Buffet ราคา 249 ++- Yakiniku Buffet ราคา 289++ราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่มและ service charge ค่ะและอีกข้อที่ชอบคือ น้ำจิ้มมีให้เลือกถึง 4 แบบ และร้านนี้เปิดดึกมาก เปิดถึง 5 ทุ่มกันเลยทีเดียว แต่ครัวจะปิดประมาณ 4 ทุ่มเราเคยไป 4 ทุ่มกว่าๆ ก็ไปขอร้องให้เค้าเปิดครัวจนได้อ่ะค่ะ ใจดีจริงๆ ที่อนุเคราะห์แ

- Shabu Buffet ราคา 249 ++
- Yakiniku Buffet ราคา 289++

เราเคยไป 4 ทุ่มกว่าๆ ก็ไปขอร้องให้เค้าเปิดครัวจนได้อ่ะค่ะ ใจดีจริงๆ ที่อนุเคราะห์แก๊งค์ไฮยีน่าสาวอย่างพวกเรา อิอิ

บรรยากาศในร้าน สบายๆแบบครอบครัว เป็นกันเองดีค่ะ พนักงานยิ้มแย้มทุกคน แม้ว่าคนจะเยอะ ชอบๆ
เอาล่ะ มาเตรียมตัวสุยกันเลยดีกว่า....
ตามด้วยเนื้อๆๆๆๆ เน้นๆๆ
อ้อ! ที่นีี่มีซูชิด้วยนะคะ รวมอยู่ในราคาบุฟเฟต์ทั้งสองแบบแล้ว แนะว่าถ้าชอบกินให้สั่งไว้แต่เนิ่นๆ เพราะจะมาเสิร์ฟค่อนข้างช้าค่ะ
บนโต๊ะเต็มไปด้วยเนื้อๆๆๆๆๆ อิอิ
ชาบูเนื้อ ใส่ผักเพื่อสุขภาพด้วยนะ
2010-07-25
  • เนื้อติดมัน
  • ซูชิ
  • น้ำแอปเปิ้ล
วันนี้พามากินบุฟเฟต์ปิ้งย่างที่ ร้านชิมิ ประดิพัทธ์ 19 จริงๆร้านนี้มีบุฟเฟต์ชาบูด้วย แต่กินหลายทีแล้ว เบื่อเลยกินปิ้งๆบ้าง นอกจากบุฟเฟต์ปิ้งย่างที่มี พวกหมูๆ ทั้งหลายแหล่แล้ว ยังมีข้าวปั้นหน้าต่างๆด้วย แนะนำแต่ถ้าถึงแล้วต้องรีบสั่งก่อนเลยนะคะ เพราะข้าวปั้นมาช้ามากกกก คงกะให้เราสั่งตอนหิวๆ สั่งเยอะๆ แล้วพอกินเจ้าบุฟเฟต์จะอิ่มแล้วข้าวปั้นถึงมา กะว่าให้กินไม่หมดหรือไงก็ไม่รู้ ไปกี่ทีก็เป็นแบบนี้มีผักสดไว้กินแก้เลี่ยนด้วยแต่จะบอกว่าเข้าปั้นที่นี่อร่อยนะ คำเล็กๆ พอดี ไม่ใหญ่มาก กะลังดี ต่ายน้อยจอมซน SweetyBunny.com รายงาน

มีผักสดไว้กินแก้เลี่ยนด้วย
  • ข้าวปั้น