2011-08-11
ร้านนี้เป็นbuffet สไตค์ญี่ปุ่นนะค่ะ....ที่ร้านมีให้เลือก2แบบคือ ชาบู กับ ปิ้งย่าง(อันนี้แพงกว่านิดหน่อย)ร้านนี้บรรยากาศน่ารักๆค่ะ เป็นร้านคล้ายๆกับบ้าน มีทั่งส่วนด้านในกับด้านนอกเนื้อสัตว์ในชาบูก็มีความหลากหลายดีค่ะ หมูสันใน เบคอน หมูสันนอก หมูสันคอ ไก่ เนื้อก็มีนะค่ะ.....นอกจากชาบูๆแล้วก็ยังสามารถสั่งsushiได้ด้วยนะ แต่จะเป็นsushi Sizeเล็กแบบ ชิมิ ชิมิก่อนกลับอย่าลืมกินไปติมHomemadeของที่นี่นะค่ะ....อร่อยมากๆเลยคุ้มค่า ราคาโดนใจ อาหารอร่อยมากๆๆ
ก่อนกลับอย่าลืมกินไปติมHomemadeของที่นี่นะค่ะ....อร่อยมากๆเลย คุ้มค่า ราคาโดนใจ อาหารอร่อยมากๆๆ