2013-06-25
เดินมาชั้น 1 ของเดอะมอลล์บางแค เยื้องร้านไอศกรีมสเว่นเซนส์มาร้านชานมร้านหนึ่งชื่อว่าร้าน 8 Hachi เป็นร้านชามนมที่ตั้งตระหง่านข้างบันไดเลื่อนร้านนี้มีหลายเมนูมาก เช่น ชาเสาวรส ชานมเผือก ชานมไข่มุก ชาผลไม้ชามะลิ ชาน้ำผึ้งมะนาว ชาบ๊วย เป็นต้นครับแต่สำหรับเมนูที่เลือกสั่งเป็น ชาน้ำผึ้งมะนาว 35 บาทที่เป็นชามีระดับความเปรี้ยวใช้ได้กลมกล่อมดี มีปริมาณเยอะอันนี้ไม่ใส่ไข่มุกครับสำหรับการบริการก็โอเค ราคาไม่แพงมาก
ชามะลิ ชาน้ำผึ้งมะนาว ชาบ๊วย เป็นต้นครับ แต่สำหรับเมนูที่เลือกสั่งเป็น ชาน้ำผึ้งมะนาว 35 บาท ที่เป็นชามีระดับความเปรี้ยวใช้ได้กลมกล่อมดี มีปริมาณเยอะอันนี้ไม่ใส่ไข่มุกครับ